Paarum Paarum Aiyaa Lyrics – பாரும் பாரும் ஐயா எனை

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Blessing TV Songs
Released on: 6 Dec 2020

Paarum Paarum Aiyaa Lyrics In Tamil

பாரும், பாரும், ஐயா, எனை அன்பாகப்
பாரும், பாரும், ஐயா, திருக்கண்கொண்டு

பாரில் மகிழ் வெல்லைப் பதி மேவிய பரா
பாவ விமோசனா, தீவினை நாசனா,
மூவுலகாசனா, ஜீவனே

பாவநாசர் பிணையே,
பரிபூரண மேவும் உயர் துணையே, வினையை எய்யும்
தேவ திருக் கணையே, உலகில் உள்ள
யாவர் உனக்கிணையே!
பூவில் இவ்வாண்டெமைப் புனித நெறியில் காவும்
போதக நாயனே, மாதவ தூயனே.
கோதறும் ஆயனே; ஆதியின் சேயனே!

தாலந்தினில் இருளை
அகற்றிமிகச் சீலந்தரும் அருளே. அடியர்கட்கனு
கூலம் நிறைதெருளே, மனுடர்களின்
கோலம் உறும் பொருளே,
காலத்தை எண்ண மெய்க் கருத்தை எனக்களியும்;
காரண நேசனே, ஆரண வாசனே,

Parum Parum Aiya Song Lyrics In English

Paarum, Paarum, Aiyaa, Enai Anpaakap
Paarum, Paarum, Aiyaa, Thirukkannkonndu

Paaril Makil Vellaip Pathi Maeviya Paraa
Paava Vimosanaa, Theevinai Naasanaa,
Moovulakaasanaa, Jeevanae;

Paavanaasar Pinnaiyae,
Paripoorana Maevum Uyar Thunnaiyae, Vinaiyai Eyyum
Thaeva Thiruk Kannaiyae, Ulakil Ulla
Yaavar Unakkinnaiyae!
Poovil Ivvaanndemaip Punitha Neriyil Kaavum
Pothaka Naayanae, Maathava Thooyanae
Kotharum Aayanae; Aathiyin Seyanae!

Thaalanthinil Irulai
Akattimikach Seelantharum Arulae Atiyarkatkanu
Koolam Niraitherulae, Manudarkalin
Kolam Urum Porulae,
Kaalaththai Ennna Meyk Karuththai Enakkaliyum
Kaarana Naesanae, Aarana Vaasanae,

Watch Online

Paarum Paarum Aiyaa MP3 Song

Paarum Paarum Aiyaa Lyrics In Tamil & English

பாரும், பாரும், ஐயா, எனை அன்பாகப்
பாரும், பாரும், ஐயா, திருக்கண்கொண்டு

Paarum, Paarum, Aiyaa, Enai Anpaakap
Paarum, Paarum, Aiyaa, Thirukkannkonndu

பாரில் மகிழ் வெல்லைப் பதி மேவிய பரா
பாவ விமோசனா, தீவினை நாசனா,
மூவுலகாசனா, ஜீவனே

Paaril Makil Vellaip Pathi Maeviya Paraa
Paava Vimosanaa, Theevinai Naasanaa,
Moovulakaasanaa, Jeevanae;

பாவநாசர் பிணையே,
பரிபூரண மேவும் உயர் துணையே, வினையை எய்யும்
தேவ திருக் கணையே, உலகில் உள்ள
யாவர் உனக்கிணையே!
பூவில் இவ்வாண்டெமைப் புனித நெறியில் காவும்
போதக நாயனே, மாதவ தூயனே.
கோதறும் ஆயனே; ஆதியின் சேயனே!

Paavanaasar Pinnaiyae,
Paripoorana Maevum Uyar Thunnaiyae, Vinaiyai Eyyum
Thaeva Thiruk Kannaiyae, Ulakil Ulla
Yaavar Unakkinnaiyae!
Poovil Ivvaanndemaip Punitha Neriyil Kaavum
Pothaka Naayanae, Maathava Thooyanae
Kotharum Aayanae; Aathiyin Seyanae!

தாலந்தினில் இருளை
அகற்றிமிகச் சீலந்தரும் அருளே. அடியர்கட்கனு
கூலம் நிறைதெருளே, மனுடர்களின்
கோலம் உறும் பொருளே,
காலத்தை எண்ண மெய்க் கருத்தை எனக்களியும்;
காரண நேசனே, ஆரண வாசனே,

Thaalanthinil Irulai
Akattimikach Seelantharum Arulae Atiyarkatkanu
Koolam Niraitherulae, Manudarkalin
Kolam Urum Porulae,
Kaalaththai Ennna Meyk Karuththai Enakkaliyum
Kaarana Naesanae, Aarana Vaasanae,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + four =