Sollu Sollu Sollu Sollu – சொல்லு சொல்லு சொல்லு

Tamil Gospel Songs
Artist: Ravi Bharath
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Mar 2021

Sollu Sollu Sollu Sollu Lyrics In Tamil

சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
நல்ல செய்தி சொல்லு சொல்லு
நல்ல படி செய்தி சொல்லு
மண்ணுலக மாந்தர் எல்லாம்
விண்ணுலகம் கண்டிடவே

விண்ணுலக மண்ணர் அவர்
மண்ணுலம் வந்தவதனரே
அந்த இயேசு நேசிப்பது உன்னை தானே
உனக்காய் கொடுத்தார் தன்னை தானே

சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு – 2

பிடிச்சவனோ படியாதவனோ
பணகாரனோ தரித்தீரனோ
தெரிஞ்சவனோ தெரியாதவனோ
யாரா இருந்தாலும்
இயேசு பத்தி சொல்லு சொல்லும்

அந்த இயேசு நேசிப்பது உன்னை தானே
உனக்காய் கொடுத்தார் தன்னை தானே
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
நல்ல செய்தி சொல்லு சொல்லும்
நல்ல படி செய்தி சொல்லு

Sollu Sollu Sollu Lyrics In English

Sollu Sollu Sollu
Sollu Nalla Seithi Sollu Sollu
Nalla Padi Seithi Sollu
Mannulaga Maanthar Ellaam
Vinnulagam Kandidavae

Vinnulaga Mannar Avar
Mannulagam Vandhanarae
Antha Yesu Naesipathu Unnai Thaanae
Unnakaai Koduthaar Thannai Thaanae

Sollu Sollu Sollu – 2

Pidichavano Padiyaathavano
Pana Kaarano Tharithirano
Thaerinjavano Theyriyaathavano
Yaara Erunthaalum
Yesu Pathi Sollu Sollu

Antha Yesu Naesipathu Unnai Thaanae
Unnakaai Koduthaar Thannai Thaanae
Sollu Sollu Sollu Sollu
Nalla Seithi Sollu Sollu
Nalla Padi Seithi Sollu

Watch Online

Sollu Sollu Sollu Sollu MP3 Song

Sollu Sollu Sollu Sollu Lyrics In Tamil & English

சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
நல்ல செய்தி சொல்லு சொல்லு
நல்ல படி செய்தி சொல்லு
மண்ணுலக மாந்தர் எல்லாம்
விண்ணுலகம் கண்டிடவே

Sollu Sollu Sollu
Sollu Nalla Seithi Sollu Sollu
Nalla Padi Seithi Sollu
Mannulaga Maanthar Ellaam
Vinnulagam Kandidavae

விண்ணுலக மண்ணர் அவர்
மண்ணுலம் வந்தவதனரே
அந்த இயேசு நேசிப்பது உன்னை தானே
உனக்காய் கொடுத்தார் தன்னை தானே

Vinnulaga Mannar Avar
Mannulagam Vandhanarae
Antha Yesu Naesipathu Unnai Thaanae
Unnakaai Koduthaar Thannai Thaanae

சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு – 2

Sollu Sollu Sollu – 2

பிடிச்சவனோ படியாதவனோ
பணகாரனோ தரித்தீரனோ
தெரிஞ்சவனோ தெரியாதவனோ
யாரா இருந்தாலும்
இயேசு பத்தி சொல்லு சொல்லும்

Pidichavano Padiyaathavano
Pana Kaarano Tharithirano
Thaerinjavano Theyriyaathavano
Yaara Erunthaalum
Yesu Pathi Sollu Sollu

அந்த இயேசு நேசிப்பது உன்னை தானே
உனக்காய் கொடுத்தார் தன்னை தானே
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு
நல்ல செய்தி சொல்லு சொல்லும்
நல்ல படி செய்தி சொல்லு

Antha Yesu Naesipathu Unnai Thaanae
Unnakaai Koduthaar Thannai Thaanae
Sollu Sollu Sollu Sollu
Nalla Seithi Sollu Sollu
Nalla Padi Seithi Sollu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 20 =