Thooram Sendru Poneero – தூரம் சென்று போனீரோ

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Ellam Aagum Vol 1

Thooram Sendru Poneero Lyrics In Tamil

1. தூரம் சென்று போனீரோ
உம்மை தேடி தேடி கண்கள் வாடுதே
தளராத விசுவாசத்தால்
உம்மை நாடி நாடி
நானும் வாழ்கிறேன்
நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எங்கு செல்லுவேன்
நீர் தந்த கிருபையால்
உள்ளம் நிறைந்து பாடுவேன்

பாடுவேன் துதிப்பேன்
இருள் சூழும் வேளையிலும்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
பாடுவேன் துதிப்பேன்
கரம் உயர்த்தி சொல்லுவேன்
உம் வார்த்தை உண்மையே

2. பல நன்மைகள் நீர் வைத்துமே
என் கண்களால கானமுடியல
ஆனாலும் நீர் என் நம்பிக்கை
நீர் எனக்காய் மரித்து உயர்த்தெழுந்தீர்
நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எங்கு செல்லுவேன்
நீர் தந்த கிருபையால்
உள்ளம் நிறைந்து பாடுவேன்

I Will Sing I Will Praise
Even In My Darkest Hour
Through The Sorrow And The Pain
I Will Sing I Will Praise
Lift My Hands To Honor You
B’coz Your Word Is True – 2
I Will Sing I Will Sing I Will Sing

Thooram Sendru Poneero Lyrics In English

1. Thooram Sendru Poneero
Ummai Thaedi Thaedi Kangal Vaaduthae
Thalaraadha Visuvaasathaal
Ummai Naadi Naadi
Naanum Vazhgiren
Naan Enna Solluvaen
Naan Engu Selluvaen
Neer Thandha Kirubaiyaal
Ullam Niraindhu Paaduvaen

Paaduvaen Thuthippaen
Erul Soozhum Vaelaiyilum
Kanneerin Paadhaiyilum
Paaduvaen Thuthippaen
Karam Uyarthi Solluvaen
Um Vaarthai Unmaiyae

2. Pala Nanmaigal Neer Vaithumae
En Kangalaala Kaanamudiyala
Aanalum Neer En Nambikkai
Neer Enakkaai Marithu Uyirthaezhundheer
Naan Enna Solluvaen
Naan Engu Selluvaen
Neer Thandha Kirubaiyaal
Ullam Niraindhu Paaduvaen

I Will Sing I Will Praise
Even In My Darkest Hour
Through The Sorrow And The Pain
I Will Sing I Will Praise
Lift My Hands To Honor You
B’coz Your Word Is True – 2
I Will Sing I Will Sing I Will Sing

Thooram Sendru Poneero, Thooram Sendru Poneero Song,

Thooram Sendru Poneero Lyrics In Tamil & English

1. தூரம் சென்று போனீரோ
உம்மை தேடி தேடி கண்கள் வாடுதே
தளராத விசுவாசத்தால்
உம்மை நாடி நாடி
நானும் வாழ்கிறேன்
நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எங்கு செல்லுவேன்
நீர் தந்த கிருபையால்
உள்ளம் நிறைந்து பாடுவேன்

Thooram Sendru Poneero
Ummai Thaedi Thaedi Kangal Vaaduthae
Thalaraadha Visuvaasathaal
Ummai Naadi Naadi
Naanum Vazhgiren
Naan Enna Solluvaen
Naan Engu Selluvaen
Neer Thandha Kirubaiyaal
Ullam Niraindhu Paaduvaen

பாடுவேன் துதிப்பேன்
இருள் சூழும் வேளையிலும்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
பாடுவேன் துதிப்பேன்
கரம் உயர்த்தி சொல்லுவேன்
உம் வார்த்தை உண்மையே

Paaduvaen Thuthippaen
Erul Soozhum Vaelaiyilum
Kanneerin Paadhaiyilum
Paaduvaen Thuthippaen
Karam Uyarthi Solluvaen
Um Vaarthai Unmaiyae

2. பல நன்மைகள் நீர் வைத்துமே
என் கண்களால கானமுடியல
ஆனாலும் நீர் என் நம்பிக்கை
நீர் எனக்காய் மரித்து உயர்த்தெழுந்தீர்
நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எங்கு செல்லுவேன்
நீர் தந்த கிருபையால்
உள்ளம் நிறைந்து பாடுவேன்

Pala Nanmaigal Neer Vaithumae
En Kangalaala Kaanamudiyala
Aanalum Neer En Nambikkai
Neer Enakkaai Marithu Uyirthaezhundheer
Naan Enna Solluvaen
Naan Engu Selluvaen
Neer Thandha Kirubaiyaal
Ullam Niraindhu Paaduvaen

I Will Sing I Will Praise
Even In My Darkest Hour
Through The Sorrow And The Pain
I Will Sing I Will Praise
Lift My Hands To Honor You
B’coz Your Word Is True – 2
I Will Sing I Will Sing I Will Sing

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + four =