Vaalkai Payanam New Song 2024 – வாழ்க்கை பயணம்

Christian Worship Songs
Artist: Jeffrey & Daris
Album: Blessing TV Songs
Released on: 2 Mar 2024

Vaalkai Payanam Lyrics In Tamil

என் வாழ்க்கைப் பயணத்தில்
என்னை அழகாய் சுமப்பவர்
என் குடும்பம் அனைத்தையும்
என்றென்றும் காப்பவர் – 2

நாங்கள் உமக்காய் என்றுமே
உண்மையாய் ஜீவிப்போம் – 2

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

1. எலும்புகள் உருவாகும் முன்னே
என் நாட்களை அறிவீர் நீரே – 2
தாயின் கர்ப்பத்தில் பாதுகாத்தீரே
வாழ்நாள் முழுவதும் சுமந்து காப்பீரே

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

2. தனிமையில் அழுது தவித்தேன்
என்னை நீர் மறந்தீர் என்றேன் – 2
தாய் மறந்தாலும் மறவேன்‌ என்றீரே
உள்ளங்கைகளில் வரைந்து வைத்தீரே

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

3. உம்மோடு என்றென்றும் வாழ
நன்மைகள் சுதந்தரிக்க – 2
மாம்சம் ரத்தமும் எல்லாம் தந்தீரே
அளவே இல்லாமல் பாசம் வைத்தீரே

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

Vaalkai Payanam New Song 2024 Lyrics In English

En Vaazhkkaip Payanaththil
Ennai Azhakaay Chumappavar
En Kutumpam Anaiththaiyum
Enrenrum Kaappavar – 2

Naangkal Umakkaay Entrumae
Unmaiyaai Jiivippom – 2

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

1. Elumpukal Uruvaakum Munnae
En Naatkalai Ariviir Neerae – 2
Thaayin Karppaththil Paathukaaththiirae
Vaazhnaal Muzhuvathum Chumanthu Kaappiirae

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

2. Thanimaiyil Azhuthu Thaviththaen
Ennai Neer Maranthiir Enraen – 2
Thaay Maranthaalum Maravaen Enriirae
Ullangkaikalil Varainthu Vaiththiirae

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

3. Ummotu Entrentrum Vaazha
Nanmaikal Chuthantharikka – 2
Maamcham Raththamum Ellaam Thanthiirae
Alavae Illaamal Paacham Vaiththiirae

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

Watch Online

Vaalkai Payanam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Jeffrey & Daris
Music – AR Frank
Video – Jone Wellington
Mix & Master – David Selvam

Vaalkai Payanam Lyrics In Tamil & English

என் வாழ்க்கைப் பயணத்தில்
என்னை அழகாய் சுமப்பவர்
என் குடும்பம் அனைத்தையும்
என்றென்றும் காப்பவர் – 2

En Vaazhkkaip Payanaththil
Ennai Azhakaay Chumappavar
En Kutumpam Anaiththaiyum
Enrenrum Kaappavar – 2

நாங்கள் உமக்காய் என்றுமே
உண்மையாய் ஜீவிப்போம் – 2

Naangkal Umakkaay Entrumae
Unmaiyaai Jiivippom – 2

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

1. எலும்புகள் உருவாகும் முன்னே
என் நாட்களை அறிவீர் நீரே – 2
தாயின் கர்ப்பத்தில் பாதுகாத்தீரே
வாழ்நாள் முழுவதும் சுமந்து காப்பீரே

Elumpukal Uruvaakum Munnae
En Naatkalai Ariviir Neerae – 2
Thaayin Karppaththil Paathukaaththiirae
Vaazhnaal Muzhuvathum Chumanthu Kaappiirae

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

2. தனிமையில் அழுது தவித்தேன்
என்னை நீர் மறந்தீர் என்றேன் – 2
தாய் மறந்தாலும் மறவேன்‌ என்றீரே
உள்ளங்கைகளில் வரைந்து வைத்தீரே

Thanimaiyil Azhuthu Thaviththaen
Ennai Neer Maranthiir Enraen – 2
Thaay Maranthaalum Maravaen Enriirae
Ullangkaikalil Varainthu Vaiththiirae

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

3. உம்மோடு என்றென்றும் வாழ
நன்மைகள் சுதந்தரிக்க – 2
மாம்சம் ரத்தமும் எல்லாம் தந்தீரே
அளவே இல்லாமல் பாசம் வைத்தீரே

Ummotu Entrentrum Vaazha
Nanmaikal Chuthantharikka – 2
Maamcham Raththamum Ellaam Thanthiirae
Alavae Illaamal Paacham Vaiththiirae

[Chorus]
என் தகப்பனே, இயேசுவே
நீர் நல்லவர்
ஒரு குறைவின்றி எங்களை
வாழ வைப்பவர் – 2

[Chorus]
En Thakappanae, Yesuvae
Neer Nallavar
Oru Kuraivintri Engkalai
Vaazha Vaippavar – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − six =