Vaanathi Vaanavarai Padungal – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: David Raja
Album: Kartharaiyae Paadungal Vol 1
Released on: 22 Jul 2021

Vaanathi Vaanavarai Padungal Lyrics In Tamil

வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
பூமியின் குடிகளே பாடுங்கள்

கர்த்தரையே பாடுங்கள்
கர்த்தரையே பாடுங்கள்
கர்த்தரையே என்றும் பாடுங்கள்

1. ஒருவராய் வானங்களை விரித்தாரே
அவரையே என்றென்றும் பாடுங்கள்
ஒருவரும் சேராத ஒளியினில்
வாசம் செய்பவரை பாடுங்கள்
உயர்ந்தவர் உன்னதர் பரிசுத்தர் மகத்துவர்
அவரையே என்றென்றும் பாடுங்கள்
(வானாதி…)

2. கர்த்தர் கர்த்தர் நல்லவர் பாடுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது பாடுங்கள்
நல்லவர் வல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
அவரையே என்றென்றும் பாடுங்கள்
(வானாதி…)

3. மாம்சமான யாவருமே பாடுங்கள்
ஸ்வாசமுள்ள யாவுமே பாடுங்கள்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
தூயாதி தூயரை பாடுங்கள்
(வானாதி…)

Vaanathi Vaanavarai Padungal Lyrics In English

Vaanaathi Vaanavarai Paadungal
Poomiyin Kutikalae Paadungal

Karththaraiyae Paadungal
Karththaraiyae Paadungal
Karththaraiyae Entum Paadungal

1. Oruvaraay Vaanangalai Viriththaarae
Avaraiyae Ententum Paadungal
Oruvarum Seraatha Oliyinil
Vaasam Seypavarai Paadungal
Uyarnthavar Unnathar Parisuththar Makaththuvar
Avaraiyae Ententum Paadungal
(Vaanaathi…)

2. Karththar Karththar Nallavar Paadungal
Avar Kirupai Entumullathu Paadungal
Nallavar Vallavar Kirupai Ullavar
Avaraiyae Entrentrum Paadungal
(Vaanaathi…)

3. Maamsamaana Yaavarumae Paadungal
Svaasamulla Yaavumae Paadungal
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seythidum
Thooyaathi Thooyarai Paadungal
(Vaanaathi…)

Watch Online

Vaanathi Vaanavarai Padungal MP3 Song

Vaanathi Vaanavarai Padungal Lyrics In Tamil & English

வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
பூமியின் குடிகளே பாடுங்கள்

Vaanaathi Vaanavarai Paadungal
Poomiyin Kutikalae Paadungal

கர்த்தரையே பாடுங்கள்
கர்த்தரையே பாடுங்கள்
கர்த்தரையே என்றும் பாடுங்கள்

Karththaraiyae Paadungal
Karththaraiyae Paadungal
Karththaraiyae Entum Paadungal

1. ஒருவராய் வானங்களை விரித்தாரே
அவரையே என்றென்றும் பாடுங்கள்
ஒருவரும் சேராத ஒளியினில்
வாசம் செய்பவரை பாடுங்கள்
உயர்ந்தவர் உன்னதர் பரிசுத்தர் மகத்துவர்
அவரையே என்றென்றும் பாடுங்கள்
(வானாதி…)

Oruvaraay Vaanangalai Viriththaarae
Avaraiyae Ententum Paadungal
Oruvarum Seraatha Oliyinil
Vaasam Seypavarai Paadungal
Uyarnthavar Unnathar Parisuththar Makaththuvar
Avaraiyae Ententum Paadungal
(Vaanaathi…)

2. கர்த்தர் கர்த்தர் நல்லவர் பாடுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது பாடுங்கள்
நல்லவர் வல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
அவரையே என்றென்றும் பாடுங்கள்
(வானாதி…)

Karththar Karththar Nallavar Paadungal
Avar Kirupai Entumullathu Paadungal
Nallavar Vallavar Kirupai Ullavar
Avaraiyae Entrentrum Paadungal
(Vaanaathi…)

3. மாம்சமான யாவருமே பாடுங்கள்
ஸ்வாசமுள்ள யாவுமே பாடுங்கள்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
தூயாதி தூயரை பாடுங்கள்
(வானாதி…)

Maamsamaana Yaavarumae Paadungal
Svaasamulla Yaavumae Paadungal
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seythidum
Thooyaathi Thooyarai Paadungal
(Vaanaathi…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + seventeen =