Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanai Songs
Released on: 26 Oct 2012

Vaareroo Vinai Therero Lyrics In Tamil

(பல்லவி)
வாரீரோ? வினை தீரீரோ? எனைக்
காரீரோ? ஜீவன் தாரீரோ, யேசு

(அனுபல்லவி)
வாரேனென்றீர், வரந் தாரேனென்றீர், சுவாமீ;
பாரினிலே யெனக்கு யாருமில்லை, துணைக்கு
(வாரீரோ…)

(சரணங்கள்)
1. தேனே, மரிமகனே, தேடி மறுகுங் கோனே,
சேனைகளின் சீமோனே, சிந்தை கலங்கி நானே
கானகமே மேவும் மானது போலானேன்;
வானகம் போன தேவா, ஏனோ வரத் தாமதம்?
(வாரீரோ…)

2. அட்ட திக்கெங்கு மென்னைத் துட்டப் பாசாசுக் கூட்டம்
இட்டப் படுத்தவல்லோ கிட்ட வளையது, பார்
அடுத்தாலோ, அம்பைத் தொடுத்தாலோ என்ன!
அடுபடையாக நின்று தடு படை செய்வீர், யேசு,

3. காணாத ஆட்டைத் தேடிக் காடெங்கும் சென்ற கோன் நீர்
கண்டு பிடித்த ஆட்டைக் கொண்டு தொழுவஞ் சேர்க்கக்
கருத்துடனே மிக உரித்துடனே இரு
கரத்திலேந்தி வலப் புறத்தில் வைப்பீர் திண்ணம்

4. வீடு எனக்குச் செய்ய மேலோகம் போன தேவா,
கூட இருத்தி வைக்கக் கூப்பிட வாறேனென்றீர்;
கொண்டு வருவீர் முடி, நின்று வருவீர் நொடி;
கண்டு மகிழ்வேன், கூடி நின்று புகழ்வேன் கெடி

Vaareroo Vinai Therero Lyrics In English

(Pallavi)
Vaareero? Vinai Theereero? Enaik
Kaareero? Jeevan Thaareero, Yaesu

(Anupallavi)
Vaaraenenteer, Varan Thaaraenenteer, Suvaamee;
Paarinilae Yenakku Yaarumillai, Thunnaikku
(Vaareero…)

(Saranangal)

1. Thaenae, Marimakanae, Thaeti Marukung Konae,
Senaikalin Seemonae, Sinthai Kalangi Naanae
Kaanakamae Maevum Maanathu Polaanaen;
Vaanakam Pona Thaevaa, Aeno Varath Thaamatham?
(Vaareero…)

2. Atta Thikkengu Mennaith Thuttap Paasaasuk Koottam
Ittap Paduththavallo Kitta Valaiyathu, Paar
Aduththaalo, Ampaith Thoduththaalo Enna! Adupataiyaaka Nintu Thadu Patai Seyveer, Yaesu

3. Kaannaatha Aattaith Thaetik Kaadengum Senta Kon Neer
Kandu Pitiththa Aattaik Kondu Tholuvanj Serkkak
Karuththudanae Mika Uriththudanae Iru
Karaththilaenthi Valap Puraththil Vaippeer Thinam

4. Veedu Enakkuch Seyya Maelokam Pona Thaevaa,
Kooda Iruththi Vaikkak Kooppida Vaaraenenteer;
Kondu Varuveer Muti, Nintru Varuveer Noti;
Kandu Makilvaen, Kooti Nintru Pukalvaen Keti

Watch Online

Vaareroo Vinai Therero MP3 Song

Vaareroo Vinai Therero Lyrics In Tamil & English

(பல்லவி)
வாரீரோ? வினை தீரீரோ? எனைக்
காரீரோ? ஜீவன் தாரீரோ, யேசு

(அனுபல்லவி)
வாரேனென்றீர், வரந் தாரேனென்றீர், சுவாமீ;
பாரினிலே யெனக்கு யாருமில்லை, துணைக்கு
(வாரீரோ…)

(சரணங்கள்)
1. தேனே, மரிமகனே, தேடி மறுகுங் கோனே,
சேனைகளின் சீமோனே, சிந்தை கலங்கி நானே
கானகமே மேவும் மானது போலானேன்;
வானகம் போன தேவா, ஏனோ வரத் தாமதம்?
(வாரீரோ…)

2. அட்ட திக்கெங்கு மென்னைத் துட்டப் பாசாசுக் கூட்டம்
இட்டப் படுத்தவல்லோ கிட்ட வளையது, பார்
அடுத்தாலோ, அம்பைத் தொடுத்தாலோ என்ன!
அடுபடையாக நின்று தடு படை செய்வீர், யேசு,

3. காணாத ஆட்டைத் தேடிக் காடெங்கும் சென்ற கோன் நீர்
கண்டு பிடித்த ஆட்டைக் கொண்டு தொழுவஞ் சேர்க்கக்
கருத்துடனே மிக உரித்துடனே இரு
கரத்திலேந்தி வலப் புறத்தில் வைப்பீர் திண்ணம்

4. வீடு எனக்குச் செய்ய மேலோகம் போன தேவா,
கூட இருத்தி வைக்கக் கூப்பிட வாறேனென்றீர்;
கொண்டு வருவீர் முடி, நின்று வருவீர் நொடி;
கண்டு மகிழ்வேன், கூடி நின்று புகழ்வேன் கெடி

(Pallavi)
Vaareroo Vinai Therero Enaik
Kaareero? Jeevan Thaareero, Yaesu

(Anupallavi)
Vaaraenenteer, Varan Thaaraenenteer, Suvaamee;
Paarinilae Yenakku Yaarumillai, Thunnaikku
(Vaareero…)

(Saranangal)

1. Thaenae, Marimakanae, Thaeti Marukung Konae,
Senaikalin Seemonae, Sinthai Kalangi Naanae
Kaanakamae Maevum Maanathu Polaanaen;
Vaanakam Pona Thaevaa, Aeno Varath Thaamatham?
(Vaareero…)

2. Atta Thikkengu Mennaith Thuttap Paasaasuk Koottam
Ittap Paduththavallo Kitta Valaiyathu, Paar
Aduththaalo, Ampaith Thoduththaalo Enna! Adupataiyaaka Nintu Thadu Patai Seyveer, Yaesu

3. Kaannaatha Aattaith Thaetik Kaadengum Senta Kon Neer
Kandu Pitiththa Aattaik Kondu Tholuvanj Serkkak
Karuththudanae Mika Uriththudanae Iru
Karaththilaenthi Valap Puraththil Vaippeer Thinam

4. Veedu Enakkuch Seyya Maelokam Pona Thaevaa,
Kooda Iruththi Vaikkak Kooppida Vaaraenenteer;
Kondu Varuveer Muti, Nintru Varuveer Noti;
Kandu Makilvaen, Kooti Nintru Pukalvaen Keti

Vaareroo Vinai Therero, Vaareroo Vinai Therero Song Lyrics,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vaareroo Vinai Therero, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =