Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaarum Suththa Aaviyae Lyrics In Tamil

1. வாரும் சுத்த ஆவியே!
அடியார்கள் உள்ளத்தில்
மூன்றாம் ஆள் திரியேகத்தில்
மகிமையைக் காட்டிடும்

(பல்லவி)
வாரும் வல்ல ஆவியே,
அடியார் உள்ளத்திலே
வாஞ்சையை நீர் தீர்த்திட
வாரும் சுவாமி வாரும்!
வாரும் சுவாமி!
வாரும் என் சுவாமி! வாரும்!

2. ஆத்மா தேகம் யாவையும்
இந்த வேளை அடியேன்
பூசையாய்ப் படைக்கிறேன்;
அன்பாய் நீர் சுத்தி செய்யும்

3. நேசமானம் வஸ்துக்கள்
உற்றார் பெற்றார் யாவரும்
மற்றும் ஆசா பாசங்கள்;
முற்றும் இதோ நீர் வாரும்

4. நம்பிக்கையோடிதோ நான்
பிராண நாதர் பலத்தால்
ஆசீர்வாதம் பெறுவேன்
விசுவாச ஜெபத்தால்

Vaarum Suththa Aaviyae Lyrics In English

1. Vaarum Suththa Aaviyae!
Atiyaarkal Ullaththil
Moontam Aal Thiriyaekaththil
Makimaiyaik Kaatdidum

(Pallavi)
Vaarum Valla Aaviyae,
Atiyaar Ullaththilae
Vaanjaiyai Neer Theerththida
Vaarum Suvaami Vaarum!
Vaarum Suvaami!
Vaarum En Suvaami! Vaarum!

2. Aathmaa Thaekam Yaavaiyum
Intha Vaelai Atiyaen
Poosaiyaayp Pataikkiraen;
Anpaay Neer Suththi Seyyum

3. Naesamaanam Vasthukkal
Utrar Petrar Yaavarum
Mattum Aasaa Paasangal;
Muttum Itho Neer Vaarum

4. Nampikkaiyotitho Naan
Piraana Naathar Palaththaal
Aaseervaatham Peruvaen
Visuvaasa Jepaththaal

Vaarum Suththa Aaviyae, Vaarum Suththa Aaviyae Song,

Vaarum Suththa Aaviyae Lyrics In Tamil & English

1. வாரும் சுத்த ஆவியே!
அடியார்கள் உள்ளத்தில்
மூன்றாம் ஆள் திரியேகத்தில்
மகிமையைக் காட்டிடும்

Vaarum Suththa Aaviyae!
Atiyaarkal Ullaththil
Moontam Aal Thiriyaekaththil
Makimaiyaik Kaatdidum

(பல்லவி)
வாரும் வல்ல ஆவியே,
அடியார் உள்ளத்திலே
வாஞ்சையை நீர் தீர்த்திட
வாரும் சுவாமி வாரும்!
வாரும் சுவாமி!
வாரும் என் சுவாமி! வாரும்!

(Pallavi)
Vaarum Valla Aaviyae,
Atiyaar Ullaththilae
Vaanjaiyai Neer Theerththida
Vaarum Suvaami Vaarum!
Vaarum Suvaami!
Vaarum En Suvaami! Vaarum!

2. ஆத்மா தேகம் யாவையும்
இந்த வேளை அடியேன்
பூசையாய்ப் படைக்கிறேன்;
அன்பாய் நீர் சுத்தி செய்யும்

Aathmaa Thaekam Yaavaiyum
Intha Vaelai Atiyaen
Poosaiyaayp Pataikkiraen;
Anpaay Neer Suththi Seyyum

3. நேசமானம் வஸ்துக்கள்
உற்றார் பெற்றார் யாவரும்
மற்றும் ஆசா பாசங்கள்;
முற்றும் இதோ நீர் வாரும்

Naesamaanam Vasthukkal
Utrar Petrar Yaavarum
Mattum Aasaa Paasangal;
Muttum Itho Neer Vaarum

4. நம்பிக்கையோடிதோ நான்
பிராண நாதர் பலத்தால்
ஆசீர்வாதம் பெறுவேன்
விசுவாச ஜெபத்தால்

Nampikkaiyotitho Naan
Piraana Naathar Palaththaal
Aaseervaatham Peruvaen
Visuvaasa Jepaththaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 13 =