Vaarum Yesu Em Mathiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaarum Yesu Em Mathiyilae Lyrics In Tamil

வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
ஆவியாலே நிரப்பும் இந்நேரத்திலே – 2

அக்கினி அபிஷேகம் உற்றும்
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

தகப்பனே வந்துவிட்டால் போதும்
தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் தீரும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

எஹோவா ராப்பா வந்தால் போதும்
வியாதி வேதனைகள் நீங்கும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

எஹோவா ஷாலோம் வந்தால் போதும்
சந்தோஷம் சமாதானம் வந்திடும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

Vaarum Yesu Em Mathiyilae Lyrics In English

Vaarum Yesu Em Maththiyilae
Aaviyaalae Nirappum Innaeraththilae – 2

Akkini Apishaekam Uttum
Aaviyin Varangalaal Nirappum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

Thakappanae Vanthuvittal Pothum
Thollai Kashdamellaam Theerum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

Ehovaa Raappaa Vanthaal Pothum
Viyaathi Vaethanaikal Neengum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

Ehovaa Shaalom Vanthaal Pothum
Santhosham Samaathaanam Vanthidum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

Vaarum Yesu Em Mathiyilae, Vaarum Yesu Em Mathiyilae Song,

Vaarum Yesu Em Mathiyilae Lyrics In Tamil & English

வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
ஆவியாலே நிரப்பும் இந்நேரத்திலே – 2

Vaarum Yesu Em Maththiyilae
Aaviyaalae Nirappum Innaeraththilae – 2

அக்கினி அபிஷேகம் உற்றும்
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

Akkini Apishaekam Uttum
Aaviyin Varangalaal Nirappum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

தகப்பனே வந்துவிட்டால் போதும்
தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் தீரும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

Thakappanae Vanthuvittal Pothum
Thollai Kashdamellaam Theerum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

எஹோவா ராப்பா வந்தால் போதும்
வியாதி வேதனைகள் நீங்கும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

Ehovaa Raappaa Vanthaal Pothum
Viyaathi Vaethanaikal Neengum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

எஹோவா ஷாலோம் வந்தால் போதும்
சந்தோஷம் சமாதானம் வந்திடும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

Ehovaa Shaalom Vanthaal Pothum
Santhosham Samaathaanam Vanthidum – 2
Intha Naeram Unthan Samukam
Vanthu Sernthaen Yesu Naathaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − six =