Vaigarai Irukaiyil Oodi – வைகறை இருக்கையில் ஓடி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 19 Apr 2020

Vaigarai Irukaiyil Oodi Lyrics In Tamil

1. வைகறை இருக்கையில்
ஓடி வந்த மரியாள்
கல்லறையின் அருகில்
கண்ணீர் விட்டு அழுதாள்
என்தன் நாதர் எங்கேயோ
அவர் தேகம் இல்லையே
கொண்டுபோனவர் யாரோ
என்று ஏங்கி நின்றாள்

2. இவ்வாறேங்கி நிற்கையில்
இயேசு மரியாள் என்றார்
துக்கம் கொண்டாட நெஞ்சத்தில்
பூரிப்பை உண்டாக்கினார்
தெய்வ வாக்கு ஜீவனாம்
தெய்வ நேசம் மோட்சமே
தூய சிந்தையோர் எல்லாம்
காட்சி பெற்று வாழவே

Vaigarai Irukaiyil Oodi Lyrics In English

1. Vaikarai Irukkaiyil
Oti Vantha Mariyaal
Kallaraiyin Arukil
Kanneer Vittu Aluthaal
Enthan Naathar Engaeyo
Avar Thaekam Illaiyae
Konduponavar Yaaro
Entru Aengi Nintral

2. Ivvaaraengi Nirkaiyil
Yesu Mariyaal Entar
Thukkam Kondaada Nenjaththil
Poorippai Undaakkinaar
Theyva Vaakku Jeevanaam
Theyva Naesam Motchamae
Thooya Sinthaiyor Ellaam
Kaatchi Pettu Vaalavae

Watch Online

Vaigarai Irukaiyil Oodi MP3 Song

Vaigarai Irukaiyil Oodi Lyrics In Tamil & English

1. வைகறை இருக்கையில்
ஓடி வந்த மரியாள்
கல்லறையின் அருகில்
கண்ணீர் விட்டு அழுதாள்
என்தன் நாதர் எங்கேயோ
அவர் தேகம் இல்லையே
கொண்டுபோனவர் யாரோ
என்று ஏங்கி நின்றாள்

Vaikarai Irukkaiyil
Oti Vantha Mariyaal
Kallaraiyin Arukil
Kanneer Vittu Aluthaal
Enthan Naathar Engaeyo
Avar Thaekam Illaiyae
Konduponavar Yaaro
Entru Aengi Nintral

2. இவ்வாறேங்கி நிற்கையில்
இயேசு மரியாள் என்றார்
துக்கம் கொண்டாட நெஞ்சத்தில்
பூரிப்பை உண்டாக்கினார்
தெய்வ வாக்கு ஜீவனாம்
தெய்வ நேசம் மோட்சமே
தூய சிந்தையோர் எல்லாம்
காட்சி பெற்று வாழவே

Ivvaaraengi Nirkaiyil
Yesu Mariyaal Entar
Thukkam Kondaada Nenjaththil
Poorippai Undaakkinaar
Theyva Vaakku Jeevanaam
Theyva Naesam Motchamae
Thooya Sinthaiyor Ellaam
Kaatchi Pettu Vaalavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − fifteen =