Vali Undu Orae – வழி உண்டு ஒரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Justin Prabhakaran
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Dec 2020

Vali Undu Orae Lyrics In Tamil

வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு
சதத்யமாம் ஜீவனாம் மீடப்ராம்
இயேசு எநத்ன நண்பர் உண்டு

நேசர் உண்டு உனக்கொரு நேசர் உண்டு
கண்மணி போலவே காக்கவும் மீட்கவும் இயேசு உண்டு

1. பாவம் போகக் வந்த நாமம்
சாபம் நீஙக்ச செயத் நாமம்
நோயை நீக்கும் நல்ல நாமம்
பேயை வழீத்த் வலல் நாமம்

விண்ணோரும் மண்ணோரும்
எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
உன்னத நாமம வெற்றி தர
வல்ல நாமம் பாட செயய் வநத் நாமம்

செல்வம் தரும் நல்ல நாமம்
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும் துன்ப்மைய்யா

வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு

2. மீட்பு பெற வந்த நாமம்
சாவை வெலல் வந்த நாமம்
நீதிமானை ஆற்றும் நாமம்
பரிசுத்தம் ஆக்கும் நாமம்

விண்ணோரும் மண்ணோரும்
எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாமம்
ஜெபம் சொல்ல வல்ல நாமம்

துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
எல்லாம் செயய் வந்த நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும் துன்ப்மைய்யா

வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு

Vali Undu Orae Lyrics In English

Vali Undu Orae Oru Vali Undu
Sathathyamaam Jeevanaam Meedapraam
Yesu Enathna Nannpar Undu
Naesar Undu Unakkoru Naesar Undu
Kanmani Polavae Kaakkavum Meetkavum Yesu Undu

1. Paavam Pokak Vanath Naamam
Saapam Neengaksa Seyath Naamam
Nnoyai Neekkum Nalla Naamam
Paeyai Valeethth Valal Naamam

Vinnorum Mannorum Ennaalum
Thuthipaadum Unnatha Naamam
Unnatha Naamama Vetti Thara
Valla Naamam Paada Seyay Vanath Naamam

Selavm Tharum Nalla Naamam
Arputham Nalkum Naamam
Vaanor Poothalaththor Geelaanor
Paar Mulangum Athisaya Naamam
Paadu Allaeluyaa Podu Thaalamaiyyaa
Aadu Nadanamaiyyaa Odum Thunapmaiyyaa

Vali Undu Orae Oru Vali Undu

2. Meetpu Pera Vantha Naamam
Saavai Velal Vantha Naamam
Neethimaanai Aatrum Naamam
Parisuththam Aakkum Naamam

Vinnorum Mannorum Ennaalum
Thuthipaadum Unnatha Naamam
Varangal Arulum Valla Naamam
Jepam Solla Valla Naamam

Thuthikal Paada Aetta Naamam
Ellaam Seyay Vantha Naamam
Vaanor Poothalaththor Geelaanor
Paar Mulangum Athisaya Naamam
Paadu Allaeluyaa Podu Thaalamaiyyaa
Aadu Nadanamaiyyaa Oduma Thunapmaiyyaa

Vali Undu Orae Oru Vali Undu

Watch Online

Vali Undu Orae MP3 Song

Vali Undu Orae Lyrics In Tamil & English

வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு
சதத்யமாம் ஜீவனாம் மீடப்ராம்
இயேசு எநத்ன நண்பர் உண்டு

நேசர் உண்டு உனக்கொரு நேசர் உண்டு
கண்மணி போலவே காக்கவும் மீட்கவும் இயேசு உண்டு

Vali Undu Orae Oru Vali Undu
Sathathyamaam Jeevanaam Meedapraam
Yesu Enathna Nannpar Undu
Naesar Undu Unakkoru Naesar Undu
Kanmani Polavae Kaakkavum Meetkavum Yesu Undu

1. பாவம் போகக் வந்த நாமம்
சாபம் நீஙக்ச செயத் நாமம்
நோயை நீக்கும் நல்ல நாமம்
பேயை வழீத்த் வலல் நாமம்

Paavam Pokak Vanath Naamam
Saapam Neengaksa Seyath Naamam
Nnoyai Neekkum Nalla Naamam
Paeyai Valeethth Valal Naamam

விண்ணோரும் மண்ணோரும்
எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
உன்னத நாமம வெற்றி தர
வல்ல நாமம் பாட செயய் வநத் நாமம்

Vinnorum Mannorum Ennaalum
Thuthipaadum Unnatha Naamam
Unnatha Naamama Vetti Thara
Valla Naamam Paada Seyay Vanath Naamam

செல்வம் தரும் நல்ல நாமம்
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும் துன்ப்மைய்யா

Selavm Tharum Nalla Naamam
Arputham Nalkum Naamam
Vaanor Poothalaththor Geelaanor
Paar Mulangum Athisaya Naamam
Paadu Allaeluyaa Podu Thaalamaiyyaa
Aadu Nadanamaiyyaa Odum Thunapmaiyyaa

வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு

Vali Undu Orae Oru Vali Undu

2. மீட்பு பெற வந்த நாமம்
சாவை வெலல் வந்த நாமம்
நீதிமானை ஆற்றும் நாமம்
பரிசுத்தம் ஆக்கும் நாமம்

Meetpu Pera Vantha Naamam
Saavai Velal Vantha Naamam
Neethimaanai Aatrum Naamam
Parisuththam Aakkum Naamam

விண்ணோரும் மண்ணோரும்
எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாமம்
ஜெபம் சொல்ல வல்ல நாமம்

Vinnorum Mannorum Ennaalum
Thuthipaadum Unnatha Naamam
Varangal Arulum Valla Naamam
Jepam Solla Valla Naamam

துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
எல்லாம் செயய் வந்த நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும் துன்ப்மைய்யா

Thuthikal Paada Aetta Naamam
Ellaam Seyay Vantha Naamam
Vaanor Poothalaththor Geelaanor
Paar Mulangum Athisaya Naamam
Paadu Allaeluyaa Podu Thaalamaiyyaa
Aadu Nadanamaiyyaa Oduma Thunapmaiyyaa

வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு

Vali Undu Orae Oru Vali Undu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + ten =