Vanathi Vaanangalil Kanatha – வானாதி வானங்களில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Aug 2016

Vanathi Vaanangalil Kanatha Lyrics In Tamil

வானாதி வானங்களில்
காணாத விண்ணொளியில்
வெள்ளிரத பவனியிலே
கள்ளமின்றி வந்தாயோ

கண்ணே கள்ளமின்றி வந்தாயோ
வானாதி வானங்களில்

1. தாலாட்டும் புல்லணையில்
கண் தேடும் அழகன்றோ?
என்றும் நீங்காத பனிமழையில்
நீர் தாங்காத குளிரன்றோ?

2. தூக்காத வன் சிலுவை
நீர் தூக்கி சுமப்பாயோ?
கறை காணாத திருரத்தத்தால்
எம்மை கழுவிட வந்தாயோ?

3. உலகோரின் பாவத்திற்காய்
நீ மரிக்க துடிப்பாயோ?
உந்தன் பிதாவின் சித்தத்தினால்
மீண்டும் உயிர்ப்பித்து எழுவாயோ?

Vanathi Vaanangalil Kanatha Lyrics In English

Vaanaathi Vaanangalil
Kaanaatha Vinnoliyil
Velliratha Pavaniyilae
Kallamintri Vanthaayo

Kannae Kallamintri Vanthaayo
Vaanaathi Vaanangalil

1. Thaalaattum Pullannaiyil
Kan Thaedum Alakanto?
Entrum Neengaatha Panimalaiyil
Neer Thaangaatha Kuliranto?

2. Thookkaatha Van Siluvai
Neer Thookki Sumappaayo?
Karai Kaannaatha Thiruraththaththaal
Emmai Kaluvida Vanthaayo?

3. Ulakorin Paavaththirkaay
Nee Marikka Thutippaayo?
Unthan Pithaavin Siththaththinaal
Meenndum Uyirppiththu Eluvaayo?

Watch Online

Vanathi Vaanangalil Kanatha MP3 Song

Vanathi Vaanangalil Kanatha Lyrics In Tamil & English

வானாதி வானங்களில்
காணாத விண்ணொளியில்
வெள்ளிரத பவனியிலே
கள்ளமின்றி வந்தாயோ

Vaanaathi Vaanangalil
Kaanaatha Vinnoliyil
Velliratha Pavaniyilae
Kallamintri Vanthaayo

கண்ணே கள்ளமின்றி வந்தாயோ
வானாதி வானங்களில்

Kannae Kallamintri Vanthaayo
Vaanaathi Vaanangalil

1. தாலாட்டும் புல்லணையில்
கண் தேடும் அழகன்றோ?
என்றும் நீங்காத பனிமழையில்
நீர் தாங்காத குளிரன்றோ?

Thaalaattum Pullannaiyil
Kan Thaedum Alakanto?
Entrum Neengaatha Panimalaiyil
Neer Thaangaatha Kuliranto?

2. தூக்காத வன் சிலுவை
நீர் தூக்கி சுமப்பாயோ?
கறை காணாத திருரத்தத்தால்
எம்மை கழுவிட வந்தாயோ?

Thookkaatha Van Siluvai
Neer Thookki Sumappaayo?
Karai Kaannaatha Thiruraththaththaal
Emmai Kaluvida Vanthaayo?

3. உலகோரின் பாவத்திற்காய்
நீ மரிக்க துடிப்பாயோ?
உந்தன் பிதாவின் சித்தத்தினால்
மீண்டும் உயிர்ப்பித்து எழுவாயோ?

Ulakorin Paavaththirkaay
Nee Marikka Thutippaayo?
Unthan Pithaavin Siththaththinaal
Meenndum Uyirppiththu Eluvaayo?

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + ten =