Velaikaran Kangal Than – வேலைக்காரன் கண்கள் தன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Thomasraj A
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 Jul 2020

Velaikaran Kangal Than Lyrics In Tamil

வேலைக்காரன் கண்கள் – தன்
எஜமான் கரம் நோக்கும்
தேவா எனக்காய் எல்லம் செய்யும்
உம் கரத்தை என்றும் நோக்குவேன்

நீதியின் வலது கரம்
நீதிமானை என்றும் தாங்கிடுமே
விழுகையில் வியாதியின் நேரங்களில்
வழுவாது உம் கரம் தாங்கிடுமே

கடலும் ஆறும் தடையில்லை
ஆண்டவர் கரம் என்னோடிருந்தால்
தடைகளை அகற்றும் நீர் முன்னே செல்ல
ஜெயவீரனாய் நானும் உம் பின் வருவேன்

சத்துவமுள்ள உந்தன் கரம்
நித்தம் காத்து வழி நடத்திடுமே
உம் கரம் பற்றியே என்றுமே நான்
பத்திரமாய் இப்பூவில் நடப்பேனே

Velaikaran Kangal Than Lyrics In English

Vaelaikkaaran Kannkal – Than
Ejamaan Karam Nnokkum
Thaevaa Enakkaay Ellam Seyyum
Um Karaththai Entum Nnokkuvaen

Neethiyin Valathu Karam
Neethimaanai Entum Thaangidumae
Vilukaiyil Viyaathiyin Naerangalil
Valuvaathu Um Karam Thaangidumae

Kadalum Aarum Thataiyillai
Aanndavar Karam Ennotirunthaal
Thataikalai Akattum Neer Munnae Sella
Jeyaveeranaay Naanum Um Pin Varuvaen

Saththuvamulla Unthan Karam
Niththam Kaaththu Vali Nadaththidumae
Um Karam Pattiyae Entumae Naan
Paththiramaay Ippoovil Nadappaenae

Watch Online

Velaikaran Kangal Than MP3 Song

Velaikaran Kangal Than Lyrics In Tamil & English

வேலைக்காரன் கண்கள் – தன்
எஜமான் கரம் நோக்கும்
தேவா எனக்காய் எல்லம் செய்யும்
உம் கரத்தை என்றும் நோக்குவேன்

Vaelaikkaaran Kannkal – Than
Ejamaan Karam Nnokkum
Thaevaa Enakkaay Ellam Seyyum
Um Karaththai Entum Nnokkuvaen

நீதியின் வலது கரம்
நீதிமானை என்றும் தாங்கிடுமே
விழுகையில் வியாதியின் நேரங்களில்
வழுவாது உம் கரம் தாங்கிடுமே

Neethiyin Valathu Karam
Neethimaanai Entum Thaangidumae
Vilukaiyil Viyaathiyin Naerangalil
Valuvaathu Um Karam Thaangidumae

கடலும் ஆறும் தடையில்லை
ஆண்டவர் கரம் என்னோடிருந்தால்
தடைகளை அகற்றும் நீர் முன்னே செல்ல
ஜெயவீரனாய் நானும் உம் பின் வருவேன்

Kadalum Aarum Thataiyillai
Aanndavar Karam Ennotirunthaal
Thataikalai Akattum Neer Munnae Sella
Jeyaveeranaay Naanum Um Pin Varuvaen

சத்துவமுள்ள உந்தன் கரம்
நித்தம் காத்து வழி நடத்திடுமே
உம் கரம் பற்றியே என்றுமே நான்
பத்திரமாய் இப்பூவில் நடப்பேனே

Saththuvamulla Unthan Karam
Niththam Kaaththu Vali Nadaththidumae
Um Karam Pattiyae Entumae Naan
Paththiramaay Ippoovil Nadappaenae

Velaikaran Kangal Than PDF Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + twenty =