Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Nov 2019

Visuvasam Unakullae Irunthal Lyrics In Tamil

விசுவாசம் உனக்குள்ளே
இருந்தால் போதும்
உன் வாழ்க்கை எல்லாம்
இனி மாறி போகும் – 2

மாறும் மாறும்
இனியெல்லாம் மாறும்
நேசர் உன்னில் வந்தால்
அற்புதம் நடந்தே தீரும்
மேலும் மேலும்
தேவ கிருபை கூடும்
கசந்த வாழ்க்கை எல்லாம்
இன்று மதுரமாகும்

தோல்விமேல் தோல்வியால் துவந்திட்டாயோ
நீ திடன் கொண்டு எழும்பாமல் முடங்கிட்டாயோ – 2
மெய்வழி சத்தியம் ஜீவனை மறந்திட்டாயோ – 2
உன் சுயம் நம்பி வாழ்வை நீ தொலைத்திட்டாயோ- 2
(மாறும்…)

பாவங்கள் உன்னைச்சுற்றி வளைத்திட்டதோ
சாபங்கள் விலகாமல் தொடர்ந்திட்டதோ – 2
உன் துக்கம் தான் உள்ளதை உடைத்திட்டதோ – 2
அவி விசுவாசத்தால் வாழ்க்கை நொறுங்கிட்டதோ – 2
(மாறும்…)

வாழ்க்கை போராட்டங்கள் உன்னை கொல்லுதோ
உடல் பலவீனம் சுகவீனம் உன்னை நசுக்குதோ – 2
முழு பெலத்தாலே உழைத்தும் ஓன்றுமில்லையோ – 2
நீ பிழைக்கவே முடியாதென்று உலகம் சொல்லுதோ – 2
(விசுவாசம்…)

Visuvasam Unakullae Irunthal Lyrics In English

Visuvasam Unakullae
Irunthal Pothum
Un Vaalkkai Ellaam
Ini Maari Pokum – 2

Maarum Maarum
Iniyellaam Maarum
Naesar Unnil Vanthaal
Arputham Nadanthae Theerum
Maelum Maelum
Thaeva Kirupai Koodum
Kasantha Vaalkkai Ellaam
Intu Mathuramaakum

Tholvimael Tholviyaal Thuvanthittayo
Nee Thidan Konndu Elumpaamal Mudangittayo – 2
Meyvali Saththiyam Jeevanai Maranthittayo – 2
Un Suyam Nampi Vaalvai Nee Tholaiththittayo – 2
(Maarum…)

Paavangal Unnaichchutti Valaiththittatho
Saapangal Vilakaamal Thodarnthittatho – 2
Un Thukkam Thaan Ullathai Utaiththittatho – 2
Avi Visuvaasaththaal Vaalkkai Norungittatho – 2
(Maarum…)

Vaalkkai Poraattangal Unnai Kollutho
Udal Palaveenam Sukaveenam Unnai Nasukkutho – 2
Mulu Pelaththaalae Ulaiththum Ontumillaiyo – 2
Nee Pilaikkavae Mutiyaathentu Ulakam Sollutho – 2
(Visuvaasam…)

Watch Online

Visuvasam Unakullae Irunthal MP3 Song

Visuvasam Unakullae Irunthal Lyrics In Tamil & English

விசுவாசம் உனக்குள்ளே
இருந்தால் போதும்
உன் வாழ்க்கை எல்லாம்
இனி மாறி போகும் – 2

Visuvasam Unakullae
Irunthal Pothum
Un Vaalkkai Ellaam
Ini Maari Pokum – 2

மாறும் மாறும்
இனியெல்லாம் மாறும்
நேசர் உன்னில் வந்தால்
அற்புதம் நடந்தே தீரும்
மேலும் மேலும்
தேவ கிருபை கூடும்
கசந்த வாழ்க்கை எல்லாம்
இன்று மதுரமாகும்

Maarum Maarum
Iniyellaam Maarum
Naesar Unnil Vanthaal
Arputham Nadanthae Theerum
Maelum Maelum
Thaeva Kirupai Koodum
Kasantha Vaalkkai Ellaam
Intu Mathuramaakum

தோல்விமேல் தோல்வியால் துவந்திட்டாயோ
நீ திடன் கொண்டு எழும்பாமல் முடங்கிட்டாயோ – 2
மெய்வழி சத்தியம் ஜீவனை மறந்திட்டாயோ – 2
உன் சுயம் நம்பி வாழ்வை நீ தொலைத்திட்டாயோ- 2
(மாறும்…)

Tholvimael Tholviyaal Thuvanthittayo
Nee Thidan Konndu Elumpaamal Mudangittayo – 2
Meyvali Saththiyam Jeevanai Maranthittayo – 2
Un Suyam Nampi Vaalvai Nee Tholaiththittayo – 2
(Maarum…)

பாவங்கள் உன்னைச்சுற்றி வளைத்திட்டதோ
சாபங்கள் விலகாமல் தொடர்ந்திட்டதோ – 2
உன் துக்கம் தான் உள்ளதை உடைத்திட்டதோ – 2
அவி விசுவாசத்தால் வாழ்க்கை நொறுங்கிட்டதோ – 2
(மாறும்…)

Paavangal Unnaichchutti Valaiththittatho
Saapangal Vilakaamal Thodarnthittatho – 2
Un Thukkam Thaan Ullathai Utaiththittatho – 2
Avi Visuvaasaththaal Vaalkkai Norungittatho – 2
(Maarum…)

வாழ்க்கை போராட்டங்கள் உன்னை கொல்லுதோ
உடல் பலவீனம் சுகவீனம் உன்னை நசுக்குதோ – 2
முழு பெலத்தாலே உழைத்தும் ஓன்றுமில்லையோ – 2
நீ பிழைக்கவே முடியாதென்று உலகம் சொல்லுதோ – 2
(விசுவாசம்…)

Vaalkkai Poraattangal Unnai Kollutho
Udal Palaveenam Sukaveenam Unnai Nasukkutho – 2
Mulu Pelaththaalae Ulaiththum Ontumillaiyo – 2
Nee Pilaikkavae Mutiyaathentu Ulakam Sollutho – 2
(Visuvaasam…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, Visuvasam Unakullae Irunthal, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =