Vizhi Moodiyum Neerththuli – விழி மூடியும் நீர்த்துளி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Oct 2019

Vizhi Moodiyum Neerththuli Lyrics In Tamil

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே – 2
நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே – 2

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்
வனைந்த கரமே உடைத்ததேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்
வனைந்தவர் உடைக்கல…
என்னையும் மறக்கல…
சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

உமது வாக்கு தரையில் என்றும் விழுவதில்லையே
தாமதங்கள் வார்த்தை தரத்தை குறைப்பதில்லையே
சொன்னதை மறக்கல
கேட்டதை மறுக்கல
வார்த்தையின் ஆற்றலால்
எந்நிலை மாறுதே

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே – 2

நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே
நான் போகும் பாதை புதியதே
இயேசுவின் சத்தம் தேற்றுதே…

Vizhi Moodiyum Neerththuli Lyrics In English

Vizhi Moodiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae
Naan Konnda Kaayam Periyathae
Naan Kannda Palathil Ariyathae – 2
Naan Pokum Paathai Puthiyathae
Aanaal Um Saththam Thaettuthae – 2

Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae

Ilantha Tharunam Maranthu Poneer Entu Ennnninaen
Vanaintha Karamae Utaiththathaentu Pulampi Aenginaen
Vanainthavar Utaikkala…
Ennaiyum Marakkala…
Seeramaipaarivar Enpathai Nampuvaen

Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae

Umathu Vaakku Tharaiyil Entum Viluvathillaiyae
Thaamathangal Vaarththai Tharaththai Kuraippathillaiyae
Sonnathai Marakkala
Kaettathai Marukkala
Vaarththaiyin Aattalaal
Ennilai Maaruthae

Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae
Naan Konnda Kaayam Periyathae
Naan Kannda Palathil Ariyathae – 2

Naan Pokum Paathai Puthiyathae
Aanaal Um Saththam Thaettuthae
Naan Pokum Paathai Puthiyathae
Yesuvin Saththam Thaettuthae…

Watch Online

Vizhi Moodiyum Neerththuli MP3 Song

Technician Information

Music: Pranam Kamlakhar
Singer: John Jebaraj
Lyrics: John Jebaraj
Keys/Arrangements: Stephen J Renswick , Guitars: Keba Jeremiah, Flute: Kamlakhar, Mixed/mastered: A P Sekhar Krishna Digi Design, Chennai, DOP: Don Valiyavelicham, Video Editing: D Movies Production Studio

Vizhi Moodiyum Neerththuli Lyrics In Tamil & English

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே – 2
நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே – 2

Vizhi Moodiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae
Naan Konnda Kaayam Periyathae
Naan Kannda Palathil Ariyathae – 2
Naan Pokum Paathai Puthiyathae
Aanaal Um Saththam Thaettuthae – 2

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae

இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்
வனைந்த கரமே உடைத்ததேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்
வனைந்தவர் உடைக்கல…
என்னையும் மறக்கல…
சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்

Ilantha Tharunam Maranthu Poneer Entu Ennnninaen
Vanaintha Karamae Utaiththathaentu Pulampi Aenginaen
Vanainthavar Utaikkala…
Ennaiyum Marakkala…
Seeramaipaarivar Enpathai Nampuvaen

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae

உமது வாக்கு தரையில் என்றும் விழுவதில்லையே
தாமதங்கள் வார்த்தை தரத்தை குறைப்பதில்லையே
சொன்னதை மறக்கல
கேட்டதை மறுக்கல
வார்த்தையின் ஆற்றலால்
எந்நிலை மாறுதே

Umathu Vaakku Tharaiyil Entum Viluvathillaiyae
Thaamathangal Vaarththai Tharaththai Kuraippathillaiyae
Sonnathai Marakkala
Kaettathai Marukkala
Vaarththaiyin Aattalaal
Ennilai Maaruthae

விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே
நான் கொண்ட காயம் பெரியதே
நான் கண்ட பலதில் அறியதே – 2

Vili Mootiyum Neerththuli Valiyuthae
Vilum Thulikalil Ninaivukal Sithaiyuthae
Naan Konnda Kaayam Periyathae
Naan Kannda Palathil Ariyathae – 2

நான் போகும் பாதை புதியதே
ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே
நான் போகும் பாதை புதியதே
இயேசுவின் சத்தம் தேற்றுதே…

Naan Pokum Paathai Puthiyathae
Aanaal Um Saththam Thaettuthae
Naan Pokum Paathai Puthiyathae
Yesuvin Saththam Thaettuthae…

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − seventeen =