Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Mar 2023

Vizhithelu Visuvasiyae Nee Lyrics In Tamil

விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
விழித்தெழுக் கண்களை ஏறிட்டுப்பார்
எழுந்து கட்டுவோம் வாருங்கள் என்றே
எழுந்து கட்டிட வா – 2

1. எருசலேமின் அலங்கத்தைப் பார்
தெருக்களின் அலங்கோலத்தைப் பார்
நெருங்கி ஜெபித்து நெருங்கி நீயும் வா
விரும்பி அலங்கத்தை கட்டிடவா – 2
(விழித்தெழு…)

2. பாவத்தை வெறுக்கும் மனிதர் தேவை
ஆவியின் நிரப்புதல் பெற்றோர் தேவை
பாவியின் சாவை கூவி உரைக்கும்
ஆவிபெற்ற பரிசுத்தர் தேவை – 2
(விழித்தெழு…)

3. அர்ப்பணம் தூயனே என்னை அளித்தேன்
அற்பனே ஆயினும் ஏற்றுக்கொள்ளும்
அறுவடைப் பணியைக் கருத்துடன் செய்ய
தருகிறேன் என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் – 2
(விழித்தெழு…)

Vizhithelu Visuvasiyae Nee Lyrics In English

Vizhithelu Visuvasiyae Nee
Viliththelu Visuvaasiyae Nee
Viliththeluk Kannkalai Aerittuppaar
Elunthu Kattuvom Vaarungal Ente
Elunthu Kattida Vaa – 2

1. Erusalaemin Alangaththaip Paar
Therukkalin Alangalaththaip Paar
Nerungi Jepiththu Nerungi Neeyum Vaa
Virumpi Alangaththai Kattidavaa – 2
(Viliththelu…)

2. Paavaththai Verukkum Manithar Thaevai
Aaviyin Nirapputhal Pettar Thaevai
Paaviyin Saavai Koovi Uraikkum
Aavipetta Parisuththar Thaevai – 2
(Viliththelu…)

3. Arppanam Thooyanae Ennai Aliththaen
Arpanae Aayinum Aettukkollum
Aruvataip Panniyaik Karuththudan Seyya
Tharukiraen Ennai Aettukkollum – 2
(Viliththelu…)

Watch Online

Vizhithelu Visuvasiyae Nee MP3 Song

Vizhithelu Visuvasiyae Nee Lyrics In Tamil & English

விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
விழித்தெழுக் கண்களை ஏறிட்டுப்பார்
எழுந்து கட்டுவோம் வாருங்கள் என்றே
எழுந்து கட்டிட வா – 2

Vizhithelu Visuvasiyae Nee
Viliththelu Visuvaasiyae Nee
Viliththeluk Kannkalai Aerittuppaar
Elunthu Kattuvom Vaarungal Ente
Elunthu Kattida Vaa – 2

1. எருசலேமின் அலங்கத்தைப் பார்
தெருக்களின் அலங்கோலத்தைப் பார்
நெருங்கி ஜெபித்து நெருங்கி நீயும் வா
விரும்பி அலங்கத்தை கட்டிடவா – 2
(விழித்தெழு…)

Erusalaemin Alangaththaip Paar
Therukkalin Alangalaththaip Paar
Nerungi Jepiththu Nerungi Neeyum Vaa
Virumpi Alangaththai Kattidavaa – 2
(Viliththelu…)

2. பாவத்தை வெறுக்கும் மனிதர் தேவை
ஆவியின் நிரப்புதல் பெற்றோர் தேவை
பாவியின் சாவை கூவி உரைக்கும்
ஆவிபெற்ற பரிசுத்தர் தேவை – 2
(விழித்தெழு…)

Paavaththai Verukkum Manithar Thaevai
Aaviyin Nirapputhal Pettar Thaevai
Paaviyin Saavai Koovi Uraikkum
Aavipetta Parisuththar Thaevai – 2
(Viliththelu…)

3. அர்ப்பணம் தூயனே என்னை அளித்தேன்
அற்பனே ஆயினும் ஏற்றுக்கொள்ளும்
அறுவடைப் பணியைக் கருத்துடன் செய்ய
தருகிறேன் என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் – 2
(விழித்தெழு…)

Arppanam Thooyanae Ennai Aliththaen
Arpanae Aayinum Aettukkollum
Aruvataip Panniyaik Karuththudan Seyya
Tharukiraen Ennai Aettukkollum – 2
(Viliththelu…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + six =