Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 27 Mar 2024
மெய்யாகவே அவர் நம்முடைய பாடுகளை ஏற்றுக்கொண்டு, நம்முடைய துக்கங்களைச் சுமந்தார்;
ஏசாயா 53 : 4
Yen Intha Paadugal Umakku Lyrics In Tamil
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 2
கைகள் கால்களில் ஆணிகள் பாய
கோர காட்சியும் எதற்கு – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 1
சிந்தையில் பாவம் செய்ததால் தான்
சிரசினில் முள்முடி அறைந்தனரா – 2
இரத்தம் ஆறாக ஓடிடுதே – 2
இதயம் புழுவாக துடிக்கிறதே – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 1
தியாகமாய் ஜீவனை ஈந்ததாலே
தருகிறேன் எந்தன் இதயமதை – 2
தாகமாய் சிலுவையில் தொங்கினீரே – 2
தாகத்தை தீர்த்திட வருகின்றேன் – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 2
கைகள் கால்களில் ஆணிகள் பாய
கோர காட்சியும் எதற்கு – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 1
Yen Intha Padugal Umakku Lyrics In English
Yen Intha Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 2
Kaikal Kaalkalil Aannikal Paaya
Kora Kaatchiyum Etharkku – 2
Yen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 1
Sinthaiyil Paavam Seythathaal Thaan
Sirasinil Mulmuti Arainthanaraa – 2
Iraththam Aaraaka Odiduthae – 2
Ithayam Puluvaaka Thutikkirathae – 2
Yen Intha Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 1
Thiyaakamaay Jeevanai Eenthathaalae
Tharukiraen Enthan Ithayamathai – 2
Thaakamaay Siluvaiyil Thongineerae – 2
Thaakaththai Theerththida Varukinten – 2
Yen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 2
Kaikal Kaalkalil Aannikal Paaya
Kora Kaatchiyum Etharkku – 2
Yen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 1
Watch Online
Yen Intha Paadugal Umakku MP3 Song
Technician Information
Special Thanks To Bro. Mugesh – Munnar, Bro. Selwin – Munnar
Lyrics : Jebasingh R
Singer: Sindhu
Makeup: Stella
Cast: Jemi Reena
Music : S M Jeyakumar
Dop: Joshua Duraipandi
Colour Grading: Sb Francis
Visual Graphics: Ebenezer
Image Graphics: Anto Bepin
Editing : Jenipet Raj / Sb Francis
Production Crew: Jesus Redeems Media
Direction : Bro. Abraham Harichandran
Executive Producer : Bro. Mohan C Lazarus
Produced By: Jesus Redeems Ministries, Nalumavadi, Tuticorin District.
Yen Intha Padugal Umaku Lyrics In Tamil & English
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 2
கைகள் கால்களில் ஆணிகள் பாய
கோர காட்சியும் எதற்கு – 2
Yen Intha Paadugal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 2
Kaikal Kaalkalil Aannikal Paaya
Kora Kaatchiyum Etharkku – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 1
Yen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 1
சிந்தையில் பாவம் செய்ததால் தான்
சிரசினில் முள்முடி அறைந்தனரா – 2
இரத்தம் ஆறாக ஓடிடுதே – 2
இதயம் புழுவாக துடிக்கிறதே – 2
Sinthaiyil Paavam Seythathaal Thaan
Sirasinil Mulmuti Arainthanaraa – 2
Iraththam Aaraaka Odiduthae – 2
Ithayam Puluvaaka Thutikkirathae – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 1
Yen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 1
தியாகமாய் ஜீவனை ஈந்ததாலே
தருகிறேன் எந்தன் இதயமதை – 2
தாகமாய் சிலுவையில் தொங்கினீரே – 2
தாகத்தை தீர்த்திட வருகின்றேன் – 2
Thiyaakamaay Jeevanai Eenthathaalae
Tharukiraen Enthan Ithayamathai – 2
Thaakamaay Siluvaiyil Thongineerae – 2
Thaakaththai Theerththida Varukinten – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 2
கைகள் கால்களில் ஆணிகள் பாய
கோர காட்சியும் எதற்கு – 2
Yen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 2
Kaikal Kaalkalil Aannikal Paaya
Kora Kaatchiyum Etharkku – 2
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
என் இயேசுவே காயங்கள் எதற்கு – 1
Yen Inthap Paadukal Umakku
En Yesuvae Kaayangal Etharku – 1

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,