Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 30 Mar 2024
Yudha Raja Singam John Jebaraj Lyrics In Tamil
வாக்குத்தத்தம் என் மேல
ஒரு நாளும் விழ மாட்டேன் கீழ – 2
கூட நிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
நாளாக நாளாக மாறும்
அப்பா தந்த வாக்குத்தத்தம்
நாளானாலும் கையில் சேரும் – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2
1. யோசேப்புக்கு ஒரு சொப்பனம்
Family யா எதிர்த்தாங்க மொத்தமும் – 2
எந்த சொப்பனம் கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்கினாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1
அட எந்த சொப்பனம்
உன்னை கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்குவாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2
வாழ்க்கையில் பிரச்சனைகள் இருக்கும் போது
வாக்குத்தத்தம் இருக்கிறவன் எப்பவும் Kingu – 1
2. எரிகிற சூளை என்ன ஆச்சு
எறிய வந்த கூட்டம் எரிஞ்சு போச்சு – 2
வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே அப்பாவோட Sketchu – 1
வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே சிங்கத்தொட Sketchu – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சத்தம் கேட்டா பாதாளமே
கொலை நடுங்கும் அல்லேலூயா – 1
Yudha Raja Singam Song Lyrics In English
Vaakkuththaththam En Maela
Oru Naalum Vizha Maattaen Kizha – 2
Kuda Nikkum Kutdam Ellaam
Naalaaka Naalaaka Maarum
Appaa Thanhtha Vaakkuththaththam
Naalaanaalum Kaiyil Saerum – 1
Oru Yutha Raaja Singam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithirathil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 2
1. Yosaeppukku Oru Soppanam
Family Yaa Ethirththaangka Moththamum – 2
Entha Soppanam Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thukkinaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1
Ada Entha Soppanam
Unnai Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thuukkuvaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1
Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluuyaa – 2
Vaazhkkaiyil Pirachanaikal Irukkum Pothu
Vaakkuththaththam Irukkiravan Eppavum Kingu – 1
2. Yerikira Sulai Enna Aachchu
Eriya Vantha Kutdam Erignchu Pochchu – 2
Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Appaavoda Sketchu – 1
Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Chingkaththoda Sketchu – 1
Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 1
Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Chaththam Kaetdaa Paathaalamae
Kolai Natungkum Allaeluyaa – 1
Watch Online
Yudha Raja Singam MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune, Composed & Sung By John Jebaraj
Special Thanks To Premkumar, Ajay, Bharath, Ranjan
Executive Producer : Reema Shirline Jebaraj
Music By Mark Freddy & John Jebaraj
Translated By John Kamalesh
Video By Roviena & Jonathan At Coloured Castle
Asst Cameraman – Mourya Raj
Camera Technician – Balaji & Anbu
Photography – Rodney Samuel
Lighting Engineer – Ciril Dixon
Audio Arrangements – Christadas David
Mua – Rini Roy
Designs By Chandilyan Ezra
Choreography – Shakthivel At The Dancers Club
Assistant Choreographer – Venkat
Dancers : Yazh, Anwer, Krishna, Naveen, Geedion, Nikkil, Udhay, Yoga, Mehas, Anuraag, Vignesh, Lakshman, Kishore, Sanjay, Prasanth, Naresh, Ajay, Bharani Guru, Dhruv, Krithi, Viji, Saranya, Trisha, Aishwarya, Bavya, Abinaya, Deepikka, Ashwanthi, Ranjani
Sponsored By
Zadie’s Boutique
Reema Shirline Jebaraj
No 24/4, Vkr Nest, 5th Street,
Poompugar Nagar, Thudiyalur,
Coimbatore, Tamil Nadu 641034.
Ph: +918148188199 , +919047331877.
Co – Sponsored By
John Knox
Roviena & Jonathan
Church Details
Kings Generation Church
No:287, 3rd Floor,
Arasan Towers Crosscut Road,
Gandhipuram, Coimbatore.
Yutha Raja Singkam Lyrics In Tamil & English
வாக்குத்தத்தம் என் மேல
ஒரு நாளும் விழ மாட்டேன் கீழ – 2
Vaakkuthatham En Maela
Oru Naalum Vizha Maattaen Kizha – 2
கூட நிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
நாளாக நாளாக மாறும்
அப்பா தந்த வாக்குத்தத்தம்
நாளானாலும் கையில் சேரும் – 1
Kuda Nikkum Kutdam Ellaam
Naalaaka Naalaaka Maarum
Appaa Thanhtha Vaakkuththaththam
Naalaanaalum Kaiyil Saerum – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2
Oru Yutha Raaja Singam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithirathil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 2
1. யோசேப்புக்கு ஒரு சொப்பனம்
Family யா எதிர்த்தாங்க மொத்தமும் – 2
Yosaeppukku Oru Soppanam
Family Yaa Ethirththaangka Moththamum – 2
எந்த சொப்பனம் கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்கினாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1
Entha Soppanam Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thukkinaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1
அட எந்த சொப்பனம்
உன்னை கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்குவாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல – 1
Ada Entha Soppanam
Unnai Kizha Thalluchcho
Athai Vachchae Thuukkuvaaru Maela
Kizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thukkurathae Appaavoda Vaela – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 2
Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluuyaa – 2
வாழ்க்கையில் பிரச்சனைகள் இருக்கும் போது
வாக்குத்தத்தம் இருக்கிறவன் எப்பவும் Kingu – 1
Vaazhkkaiyil Pirachanaikal Irukkum Pothu
Vaakkuththaththam Irukkiravan Eppavum Kingu – 1
2. எரிகிற சூளை என்ன ஆச்சு
எறிய வந்த கூட்டம் எரிஞ்சு போச்சு – 2
Yerikira Sulai Enna Aachchu
Eriya Vantha Kutdam Erignchu Pochchu – 2
வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே அப்பாவோட Sketchu – 1
Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Appaavoda Sketchu – 1
வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடி கூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறதே சிங்கத்தொட Sketchu – 1
Vaekum Thiyila Ennai Erignchum
Muti Kuda Karukaama Pochchu
Thukki Eriya Vanthavanellaam
Thukkurathae Chingkaththoda Sketchu – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா – 1
Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Sarithiraththil Mutiyaathunnu
Ethuvum Illa Allaeluyaa – 1
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சத்தம் கேட்டா பாதாளமே
கொலை நடுங்கும் அல்லேலூயா – 1
Oru Yutha Raaja Singkam Onnu
En Pakkaththula Allaeluyaa
Avar Chaththam Kaetdaa Paathaalamae
Kolai Natungkum Allaeluyaa – 1
Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Best Term Insurance, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.