En Azhukural Umakku – என் அழுகுரல் உமக்கு

Tamil Gospel Songs
Artist: Deepak Timothy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Jun 2021

En Azhukural Umakku Lyrics In Tamil

என் அழுகுரல் உமக்கு கேட்கட்டுமே
என் கதறுதல் உம் சமூகம் எட்டட்டுமே – 2

என் தேசம் அழிகின்றதே
என் ஜனம் துடிக்கின்றதே
மன்னித்து மனமிரங்கும்
மண்ணென்று நினைவு கூறும்

1. உதிர்ந்திடும் பூக்கள் போலவே
உயிரெல்லாம் உதிர்ந்து போகுதே – 2
உருகிடும் மெழுகைப்போலவே
உள்ளமெல்லாம் கரைந்து போகுதே – 2

2. மருத்துவம் திகைத்துப் போனதே
மா ஞானம் தோற்றுப் போனதே – 2
மாதேவா உந்தன் பாதமே
மனுக்குலம் நம்பும் தஞ்சமே – 2

En Azhukural Umakku Lyrics In English

En Azhukural Umakku Ketkattumae
En Katharuthal Um Samugam Ettattumae – 2

En Desam Azhikintrathae
En Jenam Thudikkintrathae
Mannithu Manamirankum
Mannendru Ninaivu Koorum

1. Uthirnthidum Pookkal Polavae
Uyirellam Uthirnthu Poguthae – 2
Urukidum Mezhugai Polavae
Ullamellam Karaindhu Poguthae – 2

2. Maruthuvam Thigaithu Ponathae
Maa Gnanam Thottru Ponathae – 2
Maa Deva Undhan Paadhamae
Manukkulam Nambum Thanjamae – 2

Watch Online

En Azhukural Umakku MP3 Song

En Azhukural Umakku Lyrics In Tamil & English

என் அழுகுரல் உமக்கு கேட்கட்டுமே
என் கதறுதல் உம் சமூகம் எட்டட்டுமே – 2

En Azhukural Umakku Ketkattumae
En Katharuthal Um Samugam Ettattumae – 2

என் தேசம் அழிகின்றதே
என் ஜனம் துடிக்கின்றதே
மன்னித்து மனமிரங்கும்
மண்ணென்று நினைவு கூறும்

En Desam Azhikintrathae
En Jenam Thudikkintrathae
Mannithu Manamirankum
Mannendru Ninaivu Koorum

1. உதிர்ந்திடும் பூக்கள் போலவே
உயிரெல்லாம் உதிர்ந்து போகுதே – 2
உருகிடும் மெழுகைப்போலவே
உள்ளமெல்லாம் கரைந்து போகுதே – 2

Uthirnthidum Pookkal Polavae
Uyirellam Uthirnthu Poguthae – 2
Urukidum Mezhugai Polavae
Ullamellam Karaindhu Poguthae – 2

2. மருத்துவம் திகைத்துப் போனதே
மா ஞானம் தோற்றுப் போனதே – 2
மாதேவா உந்தன் பாதமே
மனுக்குலம் நம்பும் தஞ்சமே – 2

Maruthuvam Thigaithu Ponathae
Maa Gnanam Thottru Ponathae – 2
Maa Deva Undhan Paadhamae
Manukkulam Nambum Thanjamae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 9 =