En Nesare Enthan Manavalane – என் நேசரே 2024

Praise and Worship Songs
Artist: Eva. David Vijayakanth
Album: Door Of Deliverance Ministries
Released on: 5 Apr 2024

En Nesare Enthan Manavalane Lyrics In Tamil

என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே – 2
என்ன நம்புங்கப்பா உமக்காய் வாழுவேன் – 2

இவரே என் சிநேகிதர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – 2
முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
உன் நேசத்தால் என்னை
இழுத்துக் கொள்ளும் – 2

என் நேசர் என்னுடையவர்
நான் என்றும் உம்முடையவன் – 1
உம்மோடு யுக யுகமாய்
வாழ நானும் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

சாரோனின் ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே – 2
எந்தன் மணவாளியே
என் பிரியமே என் ரூபவதியே
என்று என்னை அழைத்து
என்னை வர்ணிக்கும் என் நாயகனே – 1

உம்மையே சார்ந்து கொண்டு
பரிசுத்தம் காத்துக் கொண்டு – 1
சீயோனில் முகமுகமாய்
காண நானும் வஞ்சிக்கிறேன் – 2

என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே
என் இயேசுவே எந்தன் மணவாளனே

என்ன நம்புங்கப்பா உமக்காய் வாழுவேன் – 2

En Nesare Song Lyrics In English

En Nesare Enthan Manavalane – 2
Enna Nambungappa Umakkai Vaazhuven – 2

Ivare En Snegithar
Pathinayirangalil Siranthor – 2
Mutrilum Azhagullavar
Um Nesathal Ennai
Izhuthuk Kollum – 2

En Nesar Ennudaiyavar
Nan Endrum Ummudaiyavan – 1
Ummodu Yuga Yuga Mai
Vaazha Nanum Vaanjikiren – 2

Saronin Roja
Pallathaakin Leeliye – 2
Enthan Manavaaliye
En Piriyame En Rooba Vathiye
Endru Ennai Azhaithu
Ennai Varnikkum En Nayagane – 1

Ummaiye Saarnthukondu
Parisutham Kathukondu – 1
Seeyonil Muga Mugamai
Kaana Nanum Vaanjikiren – 2

En Nesare Enthan Manavalane
En Yesuvae Enthan Manavalane

Enna Nambungappa Umakkai Vaazhuven – 2

Watch Online

En Nesare Enthan Manavalane MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Eva. David Vijayakanth
Special Thanks To Harsha Garden, Padappai
Vocals : Eva. David Vijayakanth, Dr. Jacinth David, Karen Olivia, King Cyrus, Kenaniah,

Flute : Nikhil Ram
Sitar : Kishore Kumar
Strings Session : Kochi Strings
Sebastian, Herald Xavier, Jose Kutty, Francis
Recorded At Hat3 Studios, Cochin By Jonathan Joseph
Vocals Recorded At 20db Sound Studios By Paul And Hari
Mix And Master Avinash , Jovi Records
Video Directed And Shot By Jone Wellington
Assisted By Karthik & Franklin
Music Composed And Arranged By Giftson Durai
Ghatam, Duff, Ganjira, Tabla And Other Percussions : Samuel Katta And Team, Andhra Pradesh ( Unusuals Collective)
Edit : Jone Wellington
Di : Karthikish ( Sara Studio)
Poster Design Prince Joel, Pv Studios
Art : Victor, Hosanna Decors
Location Managers : Danny/ Madhan , Munnar
Pastor Benetto Stephen & Bennet Paul, Chennai
Song Produced By Door Of Deliverance Ministries, Chennai

En Nesare David Vijayakanth Song Lyrics In Tamil & English

என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே – 2
என்ன நம்புங்கப்பா உமக்காய் வாழுவேன் – 2

En Nesare Enthan Manavalane – 2
Enna Nambungappa Umakkai Vaazhuven – 2

இவரே என் சிநேகிதர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – 2
முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
உன் நேசத்தால் என்னை
இழுத்துக் கொள்ளும் – 2

Ivare En Snegithar
Pathinayirangalil Siranthor – 2
Mutrilum Azhagullavar
Um Nesathal Ennai
Izhuthuk Kollum – 2

என் நேசர் என்னுடையவர்
நான் என்றும் உம்முடையவன் – 1
உம்மோடு யுக யுகமாய்
வாழ நானும் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2

En Nesar Ennudaiyavar
Nan Endrum Ummudaiyavan – 1
Ummodu Yuga Yuga Mai
Vaazha Nanum Vaanjikiren – 2

சாரோனின் ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே – 2
எந்தன் மணவாளியே
என் பிரியமே என் ரூபவதியே
என்று என்னை அழைத்து
என்னை வர்ணிக்கும் என் நாயகனே – 1

Saronin Roja
Pallathaakin Leeliye – 2
Enthan Manavaaliye
En Piriyame En Rooba Vathiye
Endru Ennai Azhaithu
Ennai Varnikkum En Nayagane – 1

உம்மையே சார்ந்து கொண்டு
பரிசுத்தம் காத்துக் கொண்டு – 1
சீயோனில் முகமுகமாய்
காண நானும் வஞ்சிக்கிறேன் – 2

Ummaiye Saarnthukondu
Parisutham Kathukondu – 1
Seeyonil Muga Mugamai
Kaana Nanum Vaanjikiren – 2

என் நேசரே எந்தன் மணவாளனே
என் இயேசுவே எந்தன் மணவாளனே

En Nesare Enthan Manavalane
En Yesuvae Enthan Manavalane

என்ன நம்புங்கப்பா உமக்காய் வாழுவேன் – 2

Enna Nambungappa Umakkai Vaazhuven – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, David Vijayakanth Songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 11 =