Vaanam Umadhu Singasanam – வானம் உமது சிங்காசனம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Deepak Timothy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Oct 2020

Vaanam Umadhu Singasanam Lyrics In Tamil

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதப்படி – 2
மிகவும் பெரியவர் நீர் ஒருவரே
நிகர் இல்லாத தேவனே – 2

உம் மகிமை விட்டிறங்கியே
எனக்காக பூவில் வந்தீரே
நான் பாவி என்று அறிந்திருந்தும்
உம் மார்பில் அணைத்தீரே – 2

1. என்னை ஆராய்ந்து அறிந்தவரே
என் நினைவுகள் புரிந்தவரே – 2
என் ஆவி என்னில் தியங்கும் முன்னே
(என்) பாதைகள் அறிபவரே – 2

2. என்னை விலகாமல் காப்பவரே
என் கரங்களை பிடித்தவரே – 2
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
(என்) நிழலாய் வருவாரே – 2

Vaanam Umadhu Singasanam Lyrics In English

Vaanam Umadhu Singasanam
Boomi Umadhu Paathapadi – 2
Migavum Periyavar Neer Oruvarae
Nigar Illatha Devanae – 2

Um Magimai Vittirankiyae
Enakkaga Poovil Vandheerae
Naan Paavi Endru Arindhirunthum
Um Maarbil Anaitheerae – 2

1. Ennai Aarainthu Arinthavarae
En Ninaivugal Purinthavarae – 2
En Aavi Ennil Thiyangum Munne
(En) Paathaigal Aribavarae – 2

2. Ennai Vilagamal Kaappavarae
En Karangalai Pidithavarae – 2
En Jeevanulla Natkalellaam
(En) Nizhalaai Varubavarae – 2

Watch Online

Vaanam Umadhu Singasanam MP3 Song

Vaanam Umathu Singasanam Lyrics In Tamil & English

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதப்படி – 2
மிகவும் பெரியவர் நீர் ஒருவரே
நிகர் இல்லாத தேவனே – 2

Vaanam Umadhu Singasanam
Boomi Umadhu Paathapadi – 2
Migavum Periyavar Neer Oruvarae
Nigar Illatha Devanae – 2

உம் மகிமை விட்டிறங்கியே
எனக்காக பூவில் வந்தீரே
நான் பாவி என்று அறிந்திருந்தும்
உம் மார்பில் அணைத்தீரே – 2

Um Magimai Vittirankiyae
Enakkaga Poovil Vandheerae
Naan Paavi Endru Arindhirunthum
Um Maarbil Anaitheerae – 2

1. என்னை ஆராய்ந்து அறிந்தவரே
என் நினைவுகள் புரிந்தவரே – 2
என் ஆவி என்னில் தியங்கும் முன்னே
(என்) பாதைகள் அறிபவரே – 2

Ennai Aarainthu Arinthavarae
En Ninaivugal Purinthavarae – 2
En Aavi Ennil Thiyangum Munne
(En) Paathaigal Aribavarae – 2

2. என்னை விலகாமல் காப்பவரே
என் கரங்களை பிடித்தவரே – 2
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
(என்) நிழலாய் வருவாரே – 2

Ennai Vilagamal Kaappavarae
En Karangalai Pidithavarae – 2
En Jeevanulla Natkalellaam
(En) Nizhalaai Varubavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − one =