Isa Nabi Nehemiah Roger Song Lyrics – ஈசா நபி

Tamil Gospel Songs
Artist: Sreejith Abraham
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 12 Feb 2024

Isa Nabi Nehemiah Roger Song Lyrics In Tamil

கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈசாநபி
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி – 2

அவர் ஆதியும் அந்தமானவர்
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
அவர் ஆதியும் அந்தமுமானவர் – நம்ம
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்

1. இஸ்மவேல் ஈசாக்கின் தேவன் – அவர்
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன் – 2
அன்பு உள்ளம் கொண்டவர்
நல்ல உள்ளம் படைத்தவர் – 2
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி

2. பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவர் – நம்
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்பவர் – 2
சாத்தானை ஜெயித்தவர்
சாபத்தை வென்றவர் – 2
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி

3. சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பிரஜாபதி
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்ட அதிபதி – 2
வானாகி மண்ணாகி வழியாகி ஒளியாகி – 2
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
தோல் ஆகி ஆள வந்த ராஜன்

Isa Nabi Nehemiah Roger Lyrics In English

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi
Alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi – 2

Avar Aathiyum Anthamaanavar
Ipraakimaal Pottappattavar
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
Aapirakaamaal Pottappattavar

1. Isravael Eesaakkin Thaevan – Avar
Aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan – 2
Anpu Ullam Konndavar
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
Ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
Ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi

2. Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
Paavam Saapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
Saaththaanai Jeyiththavar
Saapaththai Venravar – 2
Akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
Akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi

3. Siththarkal Kanndu Konda Pirajaapathi
Nam Munnorkalaal Pottappatda Athipathi – 2
Vaanaaki Mannnnaaki
Valiyaaki Oliyaaki – 2
Oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
Konaaki Aala Vantha Raajan

Watch Online

Isa Nabi MP3 Song

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Lyrics In Tamil & English

கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈசாநபி
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி – 2

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi
Alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi – 2

அவர் ஆதியும் அந்தமானவர்
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
அவர் ஆதியும் அந்தமுமானவர் – நம்ம
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்

Avar Aathiyum Anthamaanavar
Ipraakimaal Pottappattavar
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
Aapirakaamaal Pottappattavar

1. இஸ்மவேல் ஈசாக்கின் தேவன் – அவர்
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன் – 2
அன்பு உள்ளம் கொண்டவர்
நல்ல உள்ளம் படைத்தவர் – 2
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி

Isravael Eesaakkin Thaevan – Avar
Aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan – 2
Anpu Ullam Konndavar
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
Ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
Ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi

2. பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவர் – நம்
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்பவர் – 2
சாத்தானை ஜெயித்தவர்
சாபத்தை வென்றவர் – 2
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி

Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
Paavam Saapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
Saaththaanai Jeyiththavar
Saapaththai Venravar – 2
Akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
Akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi

3. சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பிரஜாபதி
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்ட அதிபதி – 2
வானாகி மண்ணாகி வழியாகி ஒளியாகி – 2
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
தோல் ஆகி ஆள வந்த ராஜன்

Siththarkal Kanndu Konda Pirajaapathi
Nam Munnorkalaal Pottappatda Athipathi – 2
Vaanaaki Mannnnaaki
Valiyaaki Oliyaaki – 2
Oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
Konaaki Aala Vantha Raajan

Isa Nabi Nehemiah Roger Song,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fourteen =