இன்றும் செய்ய வல்லவர் – Indrum Seiya Vallavar

Tamil Gospel Songs
Artist: Gracia Pearline
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 24 May 2024

Indrum Seiya Vallavar Lyrics In Tamil

நம்புவதால் பயம் இல்லை
பார்த்ததால் சந்தேகம் இல்லை
நீர் உண்மை உள்ளவர், எந்தன் கோட்டை
என் வாழ்விலே, என்றுமே

உம் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
கிருபையினால் பெலன் உண்டு
நீர் உண்மை உள்ளவர்
எந்தன் கோட்டை,
என் வாழ்விலே, என்றுமே

கடலை நீர் பிளந்தீர்
காற்றை அதட்டினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீர்
உள்ளார்ந்த எலும்புகள் எழுப்பினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

உம் அன்பை என்னில் ஊற்றுமே
உம் வல்லமையை வெளிப்படுத்துமே
தூய ஆவியே, என்னை நிரப்பிடுமே
என் வாழ்விலே, என்றுமே

கடலை நீர் பிளந்தீர்
காற்றை அதட்டினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீர்
உள்ளார்ந்த எலும்புகள் எழுப்பினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

இதுவரை காத்தவர்
இனியும் காப்பார்
நினைப்பதற்கும் மேலாக
நம்மை உயர்த்திடுவார்
வல்லமை நிறைந்தவர்
அதிகாரம் உடையவர்
இயேசுவின் நாமத்தில்
எல்லாமே கூடும்

Intrum Seiya Vallavar Lyrics In English

Nambuvathal, Baiyam illai
Parthathal, Santhegam illai
Neer Unmai Ullavar, Endhan Kotai
En Vazhvilae, Endrumae

Um Namathil, Valamai Undu
Kirubaiyinal, Belan Undu
Neer Unmai Ullavar
Endhan Kotai
En Vazhvilae, Endrumae

Kadalai Neer Pilandheer
Katraiyai Adhateeneer
Arputham Seibhavar
Indrum Seiya Vallavar

Singathin Vaaiyai Katineer
Ullarntha Elumbugal Ezhupinner
Arputham Seibavar
Indrum Seiya Vallavar

Nambuvaen Yesuvai
Nambuvaen Yesuvai

Um Anbai, Ennil Ootrumea
Um Vallamaaiyai Velepaduthumea
Thooya Aaviye, Ennai Nirapidume
En Vazhvilae, Endrumae

Kadalai Neer Pilandheer
Katraiyai Adhateeneer
Arputham Seibhavar
Indrum Seiya Vallavar

Singathin Vaaiyai Katineer
Ullarntha Elumbugal Ezhupinner
Arputham Seibavar
Indrum Seiya Vallavar

Nambuvaen Yesuvai
Nambuvaen Yesuvai

Iduvarai Kathavaar
Iniyum Kappar
Ninaipatharkum Melaka
Namai Uyarthiduvaar
Vallami Niraindhavr
Adhigaaram Udayavar
Yesuvin Namathil
Ellamae Koodum

Watch Online

Indrum Seiya Vallavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Sung by Gracia Pearline
Music, Mix and Mastering by Asaph Johnson
Audio recorded at Chris Bounce Studio, Banglore
Choir : Iba Makri, Jayashree
Video : Different Creative Production
Filmed by – Justin
Edited : Justin, Joe
Colourist : Johnson Jeeva

Nambuvathal Bayam Illai Lyrics In Tamil & English

நம்புவதால் பயம் இல்லை
பார்த்ததால் சந்தேகம் இல்லை
நீர் உண்மை உள்ளவர், எந்தன் கோட்டை
என் வாழ்விலே, என்றுமே

Nambuvathal, Bayam illai
Parthathal, Santhegam illai
Neer Unmai Ullavar, Endhan Kotai
En Vazhvilae, Endrumae

உம் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
கிருபையினால் பெலன் உண்டு
நீர் உண்மை உள்ளவர்
எந்தன் கோட்டை,
என் வாழ்விலே, என்றுமே

Um Namathil, Valamai Undu
Kirubaiyinal, Belan Undu
Neer Unmai Ullavar
Endhan Kotai
En Vazhvilae, Endrumae

கடலை நீர் பிளந்தீர்
காற்றை அதட்டினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

Kadalai Neer Pilandheer
Katraiyai Adhateeneer
Arputham Seibhavar
Indrum Seiya Vallavar

சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீர்
உள்ளார்ந்த எலும்புகள் எழுப்பினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

Singathin Vaaiyai Katineer
Ullarntha Elumbugal Ezhupinner
Arputham Seibavar
Indrum Seiya Vallavar

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

Nambuvaen Yesuvai
Nambuvaen Yesuvai

உம் அன்பை என்னில் ஊற்றுமே
உம் வல்லமையை வெளிப்படுத்துமே
தூய ஆவியே, என்னை நிரப்பிடுமே
என் வாழ்விலே, என்றுமே

Um Anbai, Ennil Ootrumea
Um Vallamaaiyai Velepaduthumea
Thooya Aaviye, Ennai Nirapidume
En Vazhvilae, Endrumae

கடலை நீர் பிளந்தீர்
காற்றை அதட்டினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

Kadalai Neer Pilandheer
Katraiyai Adhateeneer
Arputham Seibhavar
Indrum Seiya Vallavar

சிங்கத்தின் வாயை கட்டினீர்
உள்ளார்ந்த எலும்புகள் எழுப்பினீர்
அற்புதம் செய்பவர்
இன்றும் செய்ய வல்லவர்

Singathin Vaaiyai Katineer
Ullarntha Elumbugal Ezhupinner
Arputham Seibavar
Indrum Seiya Vallavar

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

Nambuvaen Yesuvai
Nambuvaen Yesuvai

இதுவரை காத்தவர்
இனியும் காப்பார்
நினைப்பதற்கும் மேலாக
நம்மை உயர்த்திடுவார்
வல்லமை நிறைந்தவர்
அதிகாரம் உடையவர்
இயேசுவின் நாமத்தில்
எல்லாமே கூடும்

Iduvarai Kathavaar
Iniyum Kappar
Ninaipatharkum Melaka
Namai Uyarthiduvaar
Vallami Niraindhavr
Adhigaaram Udayavar
Yesuvin Namathil
Ellamae Koodum

Indrum Seiya Vallavar,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − fifteen =