கிருபை நீரே கிருபை நீரே -Kirubai Neerae Kirubai Neerae

Tamil Gospel Songs
Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Songs Vol 7
Released on: 19 May 2024

Kirubai Neerae Kirubai Neerae Lyrics In Tamil

உறுதியாய் உம்மை என்றும் பற்றி கொண்டேன்
நான் நம்பி வரும் உறைவிடம் என்றும் நீரே
கலக்கம் இல்லாமல் ஓடி வந்தேன்
கண்கலங்காமல் காத்திடும் தகப்பன் நீரே

நான் நினைப்பதிலும் அதிகம் செய்பவரே
நான் கேட்பதிலும் அதிகம் தருபவரே – 2

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

1. தூரத்தில் நிற்காமல் ஆபத்தில் காத்து
சிங்கத்தின் கெபியில் தப்புவித்தவர்
என் ஆத்துமாவை நீர் பெலப்படுத்தி
என்னாளும் வெற்றி தருவீர்
என் ஆத்துமாவை உம்மில் ஸ்திரப்படுத்தி
என் தலை நிமிர செய்திடுவீர்

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

2. என்னை நீர் அழைத்து
என் கரம் பிடித்து
உம்மோடு என்றென்றும் அமர செய்தீர்
உன் ராஜ்ஜியத்தின் (சொந்த) பிள்ளையாக
சிலுவையில் உறுதி செய்தீர்

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

Kirubai Neerae Song Lyrics In English

Uruthiyaai Ummai Entrum Patrikkondaen
Naan Nambivarum Uraividam Entrum Neerae
Kalakkamillaamal Odi Vanthaaen
Kan Kalangaamal Kaaththidum
Thagappan Neerae

Naan Ninaippathilum Athigam Seibavarae
Naan Ketpathilum Athigam Tharubavarae – 2

Kirubai Neerae Kirubai Neerae
Maaraatha Kirubai Neerae
Kirubai Neerae Kirubai Neerae
Vilagaatha Kirubai Neerae

1. Thooraththil Nirkkaamal Aabaththil Kaaththu
Singaththin Kebiyil Thappuviththavar – 2
En Aaththumaavai Neer Belappaduththi
Ennaalum Vetri Tharuveer
En Aaththumaavai Ummil Sthirappaduththi
En Thalainimira Seithiduveer

Kirubai Neerae Kirubai Neerae
Maaraatha Kirubai Neerae
Kirubai Neerae Kirubai Neere
Vilagaatha Kirubai Neerae

2. Ennai Neer Azhaiththu
En Karam Pidiththu
Ummodu Entrentrum Amara Seitheer – 2
Um Raajiyaththin(Sontha) Pillaiyaaga
Siluvaiyil Uruthi Seitheer – 2

Kirubai Neerae Kirubai Neere
Maaraatha Kirubai Neerae
Kirubai Neerae Kirubai Neere
Vilagaatha Kirubai Neerae

Watch Online

Kirubai Neerae Kirubai Neerae MP3 Song

Technician Information

Produced by Rev. Vijay Aaron Elangovan – Go Ye Missions Media
Executive Producer – Mrs. Sherina Vijay
Label: Go Ye Missions Media Productions
Channel : Vijay Aaron Official
Lyrics, Tune Composed by Rev. Vijay Aaron Elangovan
Music Programmed & Arranged by Rev. Vijay Aaron Elangovan

Audio Credits:
Acoustic Guitar : Paul Silas
Rhythm Programming : Godwin
Flute : Kavin Joshi
Backing Vocals : Joel Thomasraj
Vocals, Flute at BR Studios
Vocals Processed & Corrected by Ben Jacob
Mixed & Mastered by Jerome Allan Ebenezar
Poster Designs : Sharon Isaac
DOP : Prakash Parthipan, Canaan Creative Studios (Malaysia)
Drone : Jason Michael, Malaysia
Editing & Coloring : Paramesh AP

Kirupai Neerae Kirupai Neerae Lyrics In Tamil & English

உறுதியாய் உம்மை என்றும் பற்றி கொண்டேன்
நான் நம்பி வரும் உறைவிடம் என்றும் நீரே
கலக்கம் இல்லாமல் ஓடி வந்தேன்
கண்கலங்காமல் காத்திடும் தகப்பன் நீரே

Uruthiyaai Ummai Entrum Patrikkondaen
Naan Nambivarum Uraividam Entrum Neerae
Kalakkamillaamal Odi Vanthaaen
Kan Kalangaamal Kaaththidum
Thagappan Neerae

நான் நினைப்பதிலும் அதிகம் செய்பவரே
நான் கேட்பதிலும் அதிகம் தருபவரே – 2

Naan Ninaippathilum Athigam Seibavarae
Naan Ketpathilum Athigam Tharubavarae – 2

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

Kirubai Neerae Kirubai Neere
Maaraatha Kirubai Neerae
Kirubai Neerae Kirubai Neere
Vilagaatha Kirubai Neerae

1. தூரத்தில் நிற்காமல் ஆபத்தில் காத்து
சிங்கத்தின் கெபியில் தப்புவித்தவர்
என் ஆத்துமாவை நீர் பெலப்படுத்தி
என்னாளும் வெற்றி தருவீர்
என் ஆத்துமாவை உம்மில் ஸ்திரப்படுத்தி
என் தலை நிமிர செய்திடுவீர்

Thooraththil Nirkkaamal Aabaththil Kaaththu
Singaththin Kebiyil Thappuviththavar – 2
En Aaththumaavai Neer Belappaduththi
Ennaalum Vetri Tharuveer
En Aaththumaavai Ummil Sthirappaduththi
En Thalainimira Seithiduveer

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

Kirubai Neerae Kirubai Neere
Maaraatha Kirubai Neerae
Kirubai Neerae Kirubai Neere
Vilagaatha Kirubai Neerae

2. என்னை நீர் அழைத்து
என் கரம் பிடித்து
உம்மோடு என்றென்றும் அமர செய்தீர்
உன் ராஜ்ஜியத்தின் (சொந்த) பிள்ளையாக
சிலுவையில் உறுதி செய்தீர்

Ennai Neer Azhaiththu
En Karam Pidiththu
Ummodu Entrentrum Amara Seitheer – 2
Um Raajiyaththin(Sontha) Pillaiyaaga
Siluvaiyil Uruthi Seitheer – 2

கிருபை நீரே கிருபை நீரே
மாறாத கிருபை நீரே
கிருபை நீரே கிருபை நீரே
விலகாத கிருபை நீரே

Kirubai Neerae Kirubai Neere
Maaraatha Kirubai Neerae
Kirubai Neerae Kirubai Neere
Vilagaatha Kirubai Neerae

Kirubai Neerae Kirubai Neerae,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 3 =