Tamil Gospel Songs
Artist: Apostle Dr A Jawahar Samuel & Daniel Jawahar
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 24 May 2024
Azhagu Mattum Iruntha Lyrics In Tamil
அழகு மட்டும் இருந்தா போதாதைய்யா
அழகு தேவனோடே இருக்கணுமைய்யா
வாசிப்பதிலே வல்லவனா நீ
காரியத்திலே கெட்டிக்காரனா
தேவ ஆவியால் நிறைய வேண்டுமே
தேவ ஆவியால் இயங்க வேண்டுமே
ஆவியோடும் பாடுகிறேன்
உண்மையோடும் வாசிக்கிறேன்
ஆண்டவரை ஆராதிக்கிறேன் – 2
1. வழி மாறி போகாதய்யா
பிசாசின் கண்ணியிலே விழுந்து விடாதே
தடுமாறி விழுந்தவன் கூட
தேடி பிடித்து வந்திடுவானே
பாசமாக பரம பிதா பார்த்துக்கொள்கிறார்
பரலோக அன்பு என் கூட இருக்கிறார்
கெட்டியாக அவரை பிடித்துக்கொள்ளப்பா
கடிகாரம் ஓடுதே ஓடுதேயப்பா – ஆவியோடும்
2. ஆடு மேய்க்க அனுப்பப் பட்டவன்
ஆண்டவரின் சங்கீதத்தால் இழுக்கப்பட்டவன்
கழுதையைத் தேடி அலைந்தவன் கூட
அபிஷேகத்தால் பேசி விட்டானே
பயந்துக் கிடந்த வாலிபன் கூட
பராக்கிரமசாலியாக அழைக்கப்பட்டானே
மீன்களைப் பிடிச்சி மகிழ்ந்தவனே
மனுக்குலத்த பிடிக்க வந்தவனே – ஆவியோடும்
3. அரசாண்ட சின்னப் பையனும்
அளவில்லாத ஞானியானனே
சொன்னச் சொல்லக் கேட்டவன் தானே
மாபெரும் தீர்க்கத்தரிசி ஆனானே
கிறிஸ்தவனை எதிர்த்து நின்னவன் கூட
கிறிஸ்துவோடு இணைந்து வாழ வந்தானே
Alagu Mattum Iruntha Lyrics In English
Azhaku Mattum Irunthaa Pothaathaiyyaa
Azhaku Thaevanotae Irukkanumaiyyaa
Vaachippathilae Vallavanaa Nee
Kaariyaththilae Kettikkaaranaa
Thaeva Aaviyaal Niraiya Vaentumae
Thaeva Aaviyaal Iyangka Vaentumae
Aaviyotum Paatukiraen
Unmaiyotum Vaachikkiraen
Aandavarai Aaraathikkiraen – 2
1. Vazhi Maari Pokaathayyaa
Pichaachin Kanniyilae Vizhunthu Vidaathae
Thatumaari Vizhunthavan Kuuda
Thaeti Pitiththu Vanthituvaanae
Paachamaaka Parama Pithaa Paarththukkolkiraar
Paraloka Anpu En Kuuda Irukkiraar
Kettiyaaka Avarai Pitiththukkollappaa
Katikaaram Oatuthae Oatuthaeyappaa – Aaviyotum
2. Aatu Maeykka Anuppap Patdavan
Aandavarin Changkiithaththaal Izhukkappatdavan
Kazhuthaiyaith Thaeti Alainhthavan Kuda
Apishaekaththaal Paechi Vitdaanae
Payanhthuk Kidantha Vaalipan Kuda
Paraakkiramachaaliyaaka Azhaikkappatdaanae
Minkalaip Pitichchi Makizhnthavanae
Manukkulaththa Pitikka Vanthavanae – Aaviyotum
3.Arachaanda Chinnap Paiyanum
Alavillaatha Gnaaniyaananae
Chonnach Chollak Kaetdavan Thaanae
Maaperum Thiirkkaththarichi Aanaanae
Kiristhavanai Ethirththu Ninnavan Kuda
Kiristhuvotu Inainhthu Vaazha Vanhthaanae
Watch Online
Azhagu Mattum Iruntha MP3 Song
Azhagu Mattum Irundha Lyrics In Tamil & English
அழகு மட்டும் இருந்தா போதாதைய்யா
அழகு தேவனோடே இருக்கணுமைய்யா
Azhaku Mattum Irunthaa Pothaathaiyyaa
Azhaku Thaevanotae Irukkanumaiyyaa
வாசிப்பதிலே வல்லவனா நீ
காரியத்திலே கெட்டிக்காரனா
தேவ ஆவியால் நிறைய வேண்டுமே
தேவ ஆவியால் இயங்க வேண்டுமே
Vaachippathilae Vallavanaa Nee
Kaariyaththilae Kettikkaaranaa
Thaeva Aaviyaal Niraiya Vaentumae
Thaeva Aaviyaal Iyangka Vaentumae
ஆவியோடும் பாடுகிறேன்
உண்மையோடும் வாசிக்கிறேன்
ஆண்டவரை ஆராதிக்கிறேன் – 2
Aaviyotum Paatukiraen
Unmaiyotum Vaachikkiraen
Aandavarai Aaraathikkiraen – 2
1. வழி மாறி போகாதய்யா
பிசாசின் கண்ணியிலே விழுந்து விடாதே
தடுமாறி விழுந்தவன் கூட
தேடி பிடித்து வந்திடுவானே
Vazhi Maari Pokaathayyaa
Pichaachin Kanniyilae Vizhunthu Vidaathae
Thatumaari Vizhunthavan Kuuda
Thaeti Pitiththu Vanthituvaanae
பாசமாக பரம பிதா பார்த்துக்கொள்கிறார்
பரலோக அன்பு என் கூட இருக்கிறார்
கெட்டியாக அவரை பிடித்துக்கொள்ளப்பா
கடிகாரம் ஓடுதே ஓடுதேயப்பா – ஆவியோடும்
Paachamaaka Parama Pithaa Paarththukkolkiraar
Paraloka Anpu En Kuuda Irukkiraar
Kettiyaaka Avarai Pitiththukkollappaa
Katikaaram Oatuthae Oatuthaeyappaa – Aaviyotum
2. ஆடு மேய்க்க அனுப்பப் பட்டவன்
ஆண்டவரின் சங்கீதத்தால் இழுக்கப்பட்டவன்
கழுதையைத் தேடி அலைந்தவன் கூட
அபிஷேகத்தால் பேசி விட்டானே
Aatu Maeykka Anuppap Patdavan
Aandavarin Changkiithaththaal Izhukkappatdavan
Kazhuthaiyaith Thaeti Alainhthavan Kuda
Apishaekaththaal Paechi Vitdaanae
பயந்துக் கிடந்த வாலிபன் கூட
பராக்கிரமசாலியாக அழைக்கப்பட்டானே
மீன்களைப் பிடிச்சி மகிழ்ந்தவனே
மனுக்குலத்த பிடிக்க வந்தவனே – ஆவியோடும்
Payanthuk Kidantha Vaalipan Kuda
Paraakkiramachaaliyaaka Azhaikkappatdaanae
Minkalaip Pitichchi Makizhnthavanae
Manukkulaththa Pitikka Vanthavanae – Aaviyotum
3. அரசாண்ட சின்னப் பையனும்
அளவில்லாத ஞானியானனே
சொன்னச் சொல்லக் கேட்டவன் தானே
மாபெரும் தீர்க்கத்தரிசி ஆனானே
Arachaanda Chinnap Paiyanum
Alavillaatha Gnaaniyaananae
Chonnach Chollak Kaetdavan Thaanae
Maaperum Thiirkkaththarichi Aanaanae
கிறிஸ்தவனை எதிர்த்து நின்னவன் கூட
கிறிஸ்துவோடு இணைந்து வாழ வந்தானே
Kiristhavanai Ethirththu Ninnavan Kuda
Kiristhuvotu Inainhthu Vaazha Vanhthaanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,