ஸ்தோத்தரிப்பேன் கர்த்தரை – Praise The Lord Song

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerushan Amos
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 15 Jun 2024

Praise The Lord Song Lyrics In Tamil

நான் துதிப்பேன் உம்மையே
உயர்விலும் தாழ்விலும்
நான் துதிப்பேன் உம்மையே
குழப்பத்தின் மத்தியில்

நான் துதிப்பேன் உம்மையே
போராட்டங்கள் சூழ்கையில்
நான் துதிப்பேன் உம்மையே
எதிரிகள் மத்தியில்

என் சுவாசம் உள்ள வரை
என் கர்த்தரை என்றும்

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும் – 2

நான் துதிப்பேன் உம்மையை
துக்கமோ சந்தோஷமோ
நான் துதிப்பேன் உம்மையே
கர்த்தர் ஆளுகை செய்வதால்

துதி என் ஆயுதம்
எதிரியை வீழ்த்துமே
துதித்து பாடுவேன்
எரிகோவும் வீழ்ந்திடும்

என் சுவாசம் உள்ள வரை
என் கர்த்தரை என்றும்

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும் – 2

ஜீவிக்கும் என் கர்த்தர்
என்னோடு இருப்பதால்
துதித்துப் பாடிடுவேன்
எந்நாளும் அவரை ஆராதித்திடுவேன்

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும்

மரணத்தை ஜெய்த்தவர்
உயிரோடு எழுந்தவர்
சாத்தானை வென்றவர்
அவர் நாமம் இயேசுவே – 4

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும் – 4

Sthotharipen Kartharai Endrendrum Lyrics In English

Naan Thuthippen Ummaiye
Uyarvilum Thaalvilum
Naan Thuthippen Ummaiye
Kulappathin Maththiyil

Naan Thuthippen Ummaiyae
Porattankal Soolkaiyil
Naan Thuthippen Ummaiye
Ethirikal Maththiyil

En Swasam Ulla Varai
En Kartharai Endrum

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum – 2

Naan Thuthippen Ummaiyae
Thukkamo Santhoshamo
Naan Thuthippen Ummaiye
Karthar Aalukai Seivathaal

Thuthi En Aayutham
Ethiriyai Veelthume
Thuthithu Paaduven
Erigovum Veelthidum

En Swasam Ulla Varai
En Kartharai Endrendrum

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum – 2

Jeevikkum En Karthar
Ennodu Iruppathal
Thuthithu Paadiduven
Ennalum Avarai Arathithiduven

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum

Maranathai Jeithavar
Uyirodu Elunthavar
Saathanai Vendravar
Avar Naamam Yesuve – 4

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum – 4

Watch Online

Sthotharipen Kartharai Endrendrum MP3 Song

Technician Information

Lyrics Translated By L4C Worship Team
Singers : Hensaleta Dorry, Aaron, Sharon, Diviniya, Jason, Oshan , Anushan, Rehan, Adonian, Deepty, Ishan & Jerushan Amos
Music : Jerushan Amos
Mix & Master : David Livingston ( DAV Music Studios)
Cover Design : Prince RoyVideography : Saminda Silva
Edit : L4C Team
Special Thanks to Eric Nixon for Sponsoring us

Sthotharipen Song Lyrics In Tamil & English

நான் துதிப்பேன் உம்மையே
உயர்விலும் தாழ்விலும்
நான் துதிப்பேன் உம்மையே
குழப்பத்தின் மத்தியில்

Naan Thuthippen Ummaiyae
Uyarvilum Thaalvilum
Naan Thuthippen Ummaiyae
Kulappathin Maththiyil

நான் துதிப்பேன் உம்மையே
போராட்டங்கள் சூழ்கையில்
நான் துதிப்பேன் உம்மையே
எதிரிகள் மத்தியில்

Naan Thuthippen Ummaiyae
Porattankal Soolkaiyil
Naan Thuthippen Ummaiyae
Ethirikal Maththiyil

என் சுவாசம் உள்ள வரை
என் கர்த்தரை என்றும்

En Swasam Ulla Varai
En Kartharai Endrum

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும் – 2

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum – 2

நான் துதிப்பேன் உம்மையை
துக்கமோ சந்தோஷமோ
நான் துதிப்பேன் உம்மையே
கர்த்தர் ஆளுகை செய்வதால்

Naan Thuthippen Ummaiyae
Thukkamo Santhoshamo
Naan Thuthippen Ummaiyae
Karthar Aalukai Seivathaal

துதி என் ஆயுதம்
எதிரியை வீழ்த்துமே
துதித்து பாடுவேன்
எரிகோவும் வீழ்ந்திடும்

Thuthi En Aayutham
Ethiriyai Veelthume
Thuthithu Paaduven
Erigovum Veelthidum

என் சுவாசம் உள்ள வரை
என் கர்த்தரை என்றும்

En Swasam Ulla Varai
En Kartharai Endrendrum

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும் – 2

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum – 2

ஜீவிக்கும் என் கர்த்தர்
என்னோடு இருப்பதால்
துதித்துப் பாடிடுவேன்
எந்நாளும் அவரை ஆராதித்திடுவேன்

Jeevikkum En Karthar
Ennodu Iruppathal
Thuthithu Paadiduven
Ennalum Avarai Arathithiduven

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும்

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum

மரணத்தை ஜெய்த்தவர்
உயிரோடு எழுந்தவர்
சாத்தானை வென்றவர்
அவர் நாமம் இயேசுவே – 4

Maranathai Jeithavar
Uyirodu Elunthavar
Saathanai Vendravar
Avar Naamam Yesuve – 4

ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரை என்றென்றும் – 4

Sthotharippen
Kartharai Endrendrum – 4

Praise The Lord Song,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 8 =