சுந்தரப் பரம தேவ – Sundara Parama Deva Mainthan

Tamil Gospel Songs
Artist: Mariyaan Ubadesiyaar
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 1 May 2024

Sundara Parama Deva Mainthan Lyrics In Tamil

சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் ஏசு கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம், புகழ்ச்சி நித்ய கீர்த்தனம் என்றும்!

அந்தரம் புவியும் தந்து , சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார், நமை ஒன்றாய் கூட்டினார், அருள் முடி
சூட்டினார், கிருபையால் தேற்றினாரே, துதி — சுந்தர

1. பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே;
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்ட வந்த
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே,
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் – பவத்துயர்
போடுங்கள் – ஜெயத்தைக்

கொண்டாடுங்கள், துதிசொல்லிப் பாடுங்கள்,
பாடுங்கள் என்றும் – சுந்தர

2. விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே ,
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே,
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக்

கொண்டாடிட – அவர் பதம்
தேடிட – வெகு திரள்
கூடிடத் துதிபுகழ் பாடிடப்
பாடிட என்றும் – சுந்தர

3. சத்தியத் தலைவர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே,
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே,
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்,

உயர்ந்து – வாழ, தீயோன்
பயந்து – தாழ, மிக
நயந்து கிறிஸ்துவுக்கு ஜெயந்தான்,
நயந்தான் என்றும் – சுந்தர

Sundhara Parama Dheva Lyrics In English

Suntharap Parama Thaeva Mainthan Aesu Kiristhuvukkuth
Thoththiram, Pukalchchi Nithya Geerththanam Entum!

Antharam Puviyum Thanthu , Sontha Jeevanaiyum Eenthu
Aattinaar, Namai Ontay Koottinaar, Arul Muti
Soottinaar, Kirupaiyaal Thaettinaarae, Thuthi – Sunthara

1. Paathakap Pasaasaal Vantha Theethenum Pavaththaal Nontha
Paavikalaana Namai Usaavi Meettarae;
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaakak Kootta Vantha

Maesiyaavaip Pattum Visu Vaasa Veettarae,
Kothanukaa Neethiparan Paathamathin Aatharavil
Koodungal – Pavaththuyar
Podungal – Jeyaththaik

Kondaadungal, Thuthisollip Paadungal,
Paadungal Entrum – Sunthara

2. Vinnilulla Jothikalum Ennnadangaach Senaikalum
Vinthaiyaayk Kiristhuvaip Panninthu Pottavae,
Mannilulla Jaathikalum Nannnum Pala Porulkalum
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae,
Annalaam Pithaavuk Korae Punniyakumaaranaik

Kondaatida – Avar Patham
Thaetida – Veku Thiral
Kootidath Thuthipukal Paatidap
Paatida Entrum – Sunthara

3. Saththiyath Thalaivarkalum Viththakap Periyaarkalum
Sangaththor Kalungirupai Thangi Vaalavae,
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
Aeka Mikunj Samaathaana Maaka Vaalavae,
Uththama Pothakarkalum Sathyathiruch Sapaikalum,

Uyarnthu – Vaala, Theeyon
Payanthu – Thaala, Mika
Nayanthu Kiristhuvukku Jeyanthaan,
Nayanthaan Entum – Sunthara

Watch Online

Sundara Parama Deva Mainthan MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune – Mariyaan Ubadesiyaar
Raga – Shankarabaranam
Vocals – Cathrine Ebenesar Steven
Music Produced & Arranged by Jim Satya
Electric & Acoustic Guitars – Joshua Satya
Bass Guitar – Napier Naveen
Rhythm Programmed & Arranged by Santhosh Steven
Vocals and Guitars recorded and at The Rock Studios by Santhosh Steven
Audio mixed and mastered by Santhosh Steven
Video shot at The Mystic Room by Rock Media Productions
Video Post Production and Edit by Santhosh Steven & John Paul
Special Thanks : Manirathnam, The Mystic Room
Anjana Balakrishnan, The Mystic Room

Sundara Parama Deva Mainthan Lyrics In Tamil & English

சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் ஏசு கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம், புகழ்ச்சி நித்ய கீர்த்தனம் என்றும்!

Suntharap Parama Thaeva Mainthan Aesu Kiristhuvukkuth
Thoththiram, Pukalchchi Nithya Geerththanam Entum!

அந்தரம் புவியும் தந்து , சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார், நமை ஒன்றாய் கூட்டினார், அருள் முடி
சூட்டினார், கிருபையால் தேற்றினாரே, துதி — சுந்தர

Antharam Puviyum Thanthu , Sontha Jeevanaiyum Eenthu
Aattinaar, Namai Ontay Koottinaar, Arul Muti
Soottinaar, Kirupaiyaal Thaettinaarae, Thuthi – Sunthara

1. பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே;
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்ட வந்த

Paathakap Pasaasaal Vantha Theethenum Pavaththaal Nontha
Paavikalaana Namai Usaavi Meettarae;
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaakak Kootta Vantha

மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே,
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் – பவத்துயர்
போடுங்கள் – ஜெயத்தைக்

Maesiyaavaip Pattum Visu Vaasa Veettarae,
Kothanukaa Neethiparan Paathamathin Aatharavil
Koodungal – Pavaththuyar
Podungal – Jeyaththaik

கொண்டாடுங்கள், துதிசொல்லிப் பாடுங்கள்,
பாடுங்கள் என்றும் – சுந்தர

Kondaadungal, Thuthisollip Paadungal,
Paadungal Entrum – Sunthara

2. விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே ,
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே,
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக்

Vinnilulla Jothikalum Ennnadangaach Senaikalum
Vinthaiyaayk Kiristhuvaip Panninthu Pottavae,
Mannilulla Jaathikalum Nannnum Pala Porulkalum
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae,
Annalaam Pithaavuk Korae Punniyakumaaranaik

கொண்டாடிட – அவர் பதம்
தேடிட – வெகு திரள்
கூடிடத் துதிபுகழ் பாடிடப்
பாடிட என்றும் – சுந்தர

Kondaatida – Avar Patham
Thaetida – Veku Thiral
Kootidath Thuthipukal Paatidap
Paatida Entrum – Sunthara

3. சத்தியத் தலைவர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே,
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே,
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்,

Saththiyath Thalaivarkalum Viththakap Periyaarkalum
Sangaththor Kalungirupai Thangi Vaalavae,
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
Aeka Mikunj Samaathaana Maaka Vaalavae,
Uththama Pothakarkalum Sathyathiruch Sapaikalum,

உயர்ந்து – வாழ, தீயோன்
பயந்து – தாழ, மிக
நயந்து கிறிஸ்துவுக்கு ஜெயந்தான்,
நயந்தான் என்றும் – சுந்தர

Uyarnthu – Vaala, Theeyon
Payanthu – Thaala, Mika
Nayanthu Kiristhuvukku Jeyanthaan,
Nayanthaan Entum – Sunthara

Sundara Parama Deva Mainthan,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 15 =