Akkini Moondathu அக்கினி மூண்டது அனல் கொண்டது

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 42
Released on: 24 Aug 2024

Akkini Moondathu Song Lyrics In Tamil

அக்கினி மூண்டது அனல் கொண்டது
என் இதயம் தியானம் செய்கையில்
அக்கினி அக்கினி
பரலோக பரிசுத்த அக்கினி

1. பற்ற வைக்க வந்தேன் பூமியிலே அக்கினி
இப்பொழுதே எரிய வேண்டும் ஏங்குகிறார்
பலிபீடத்தில் அக்கினி அவியாமல் எப்பொழுதும்
எரிந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்

2. அதிசய அக்கினி, அழைப்பு விடுக்கும் அக்கினி
அசுத்தம் நீக்கி அனுப்புகின்ற அன்பு அக்கினி
சுட்டெரிக்கும் அக்கினி சுத்திகரிக்கும் அக்கினி
பரிசுத்த ஸ்தலமாக்கும் தூய அக்கினி

3. வழி நடத்தும் அக்கினி வாழ வைக்கும் அக்கினி
போகும் பாதை காட்டுகின்ற புனித அக்கினி
வெளிச்சம் தரும் அக்கினி விலகாத அக்கினி
வேண்டுதல் செய்யும் போது இறங்கும் அக்கினி

4. பர்வதங்கள் எல்லாம் மெழுகுபோல உருகிடும்
பரிசுத்த தூய அக்கினி முன்னால்
சுற்றிலும் இருக்கின்ற எதிரியின் கிரியைகளை
அக்கினி முன் சென்று அகற்றுகின்றது

5. தீர்க்கதரிசி எலியா ஜெபித்த போது அன்று
ஆவியானவர் அக்கினியாய் இறங்கி வந்தார்
கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்
ஆர்ப்பரித்து ஜனங்கள் மனம் திரும்பினார்கள்

Akkini Moondathu Lyrics In English

Akkini Moondathu Anal Kondathu
En Idhayam Thiyanam Seikaiyil
Akkini Akkini
Paraloga Parisutha Akkini

1. Pattra Vaikka Vanthean Boomiyilae Akkini
Ippoluthae Eriya Vendum Yeangukiraar
Palipeedathil Akkini Aviyamal Eppoluthum
Erinthu Kondae Irukka Vendum

2. Athisaya Akkini Alaippu Vidukkum Akkini
Asuththam Neekki Anukintra Akkini Anbu Akkini
Sutterikkum Akkini Suthikarikkum Akkini
Parisuth Sthalamakkum Thuya Akkini

3. Vazhi Nadathum Akkini Vaala Vaikum Akkini
Pogum Paathai Kaatukintra Punitha Akkini
Velicham Tharum Akkini Vilagatha Akkini
Venduthal Seiyum Pothu Irangum Akkini

4. Parvathangal Ellaam Melugupola Urugidum
Parisutha Thooya Akkini Munnaal
Suttrilum Irukintra Ethiriyin Kiriyaikalai
Akkini Mun Sentru Agattrukintrathu

5. Theerkkatharisi Eliya Jebitha Pothu Antru
Aaviyanavar Akkiniyaai Irangi Vanthaar
Kartharae Deivam Kartharae Deivam
Aarparithu Janangal Manam Thirumbinaargal

Watch Online

Akkini Moondathu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Sung, Tune by: Fr. S J Berchmans
Music and Arrangements by Blessen Sabu (BigB Productions)
Guitars – Franklin Simon
Bass Guitar – Napier Naveen
Flute – Aben Jotham
Violin – Akkarsh Kashyap
Live Dholak and Tabla – Martin
Live Percussion Recorded at Tapas Studio
Recorded by Manoj
Additional Rhythm Programming – Blessen Sabu
Backing Vocals – Jack Dhaya Harmonies ( Jack Dhaya, Jenita Shiloh)
Vocal Processing – Godwin
Vocals Recorded at Oasis Studio
Recorded by Prabhu Imman
Mixing and Mastering – Jerome Allan Ebenezer (Joanna Studios)
Video Animation & Designs by Jenikx

Akkini Moondathu Anal Kondathu Lyrics In Tamil & English

அக்கினி மூண்டது அனல் கொண்டது
என் இதயம் தியானம் செய்கையில்
அக்கினி அக்கினி
பரலோக பரிசுத்த அக்கினி

Akkini Moondathu Anal Kondathu
En Idhayam Thiyanam Seikaiyil
Akkini Akkini
Paraloga Parisutha Akkini

1. பற்ற வைக்க வந்தேன் பூமியிலே அக்கினி
இப்பொழுதே எரிய வேண்டும் ஏங்குகிறார்
பலிபீடத்தில் அக்கினி அவியாமல் எப்பொழுதும்
எரிந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்

Pattra Vaikka Vanthean Boomiyilae Akkini
Ippoluthae Eriya Vendum Yeangukiraar
Palipeedathil Akkini Aviyamal Eppoluthum
Erinthu Kondae Irukka Vendum

2. அதிசய அக்கினி, அழைப்பு விடுக்கும் அக்கினி
அசுத்தம் நீக்கி அனுப்புகின்ற அன்பு அக்கினி
சுட்டெரிக்கும் அக்கினி சுத்திகரிக்கும் அக்கினி
பரிசுத்த ஸ்தலமாக்கும் தூய அக்கினி

Athisaya Akkini Alaippu Vidukkum Akkini
Asuththam Neekki Anukintra Akkini Anbu Akkini
Sutterikkum Akkini Suthikarikkum Akkini
Parisuth Sthalamakkum Thuya Akkini

3. வழி நடத்தும் அக்கினி வாழ வைக்கும் அக்கினி
போகும் பாதை காட்டுகின்ற புனித அக்கினி
வெளிச்சம் தரும் அக்கினி விலகாத அக்கினி
வேண்டுதல் செய்யும் போது இறங்கும் அக்கினி

Vazhi Nadathum Akkini Vaala Vaikum Akkini
Pogum Paathai Kaatukintra Punitha Akkini
Velicham Tharum Akkini Vilagatha Akkini
Venduthal Seiyum Pothu Irangum Akkini

4. பர்வதங்கள் எல்லாம் மெழுகுபோல உருகிடும்
பரிசுத்த தூய அக்கினி முன்னால்
சுற்றிலும் இருக்கின்ற எதிரியின் கிரியைகளை
அக்கினி முன் சென்று அகற்றுகின்றது

Parvathangal Ellaam Melugupola Urugidum
Parisutha Thooya Akkini Munnaal
Suttrilum Irukintra Ethiriyin Kiriyaikalai
Akkini Mun Sentru Agattrukintrathu

5. தீர்க்கதரிசி எலியா ஜெபித்த போது அன்று
ஆவியானவர் அக்கினியாய் இறங்கி வந்தார்
கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்
ஆர்ப்பரித்து ஜனங்கள் மனம் திரும்பினார்கள்

Theerkkatharisi Eliya Jebitha Pothu Antru
Aaviyanavar Akkiniyaai Irangi Vanthaar
Kartharae Deivam Kartharae Deivam
Aarparithu Janangal Manam Thirumbinaargal

Akkini Moondathu, Akkini Moondathu Song Lyrics,

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − one =