Manitharin Naduve Vasipavare – மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Nirmal Kumar
Album: Tamil Christian Songs 2020
Released on: 20 Nov 2020

Manitharin Naduve Vasipavare Lyrics In Tamil

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே
எம்மை உம் ஜனமாய் மாற்றினவரே
எங்களின் தேவனாய் இருப்பவரே
கண்ணீர் யாவையும் துடைப்பவரே

மரணமும் துக்கமும் இனி இல்லையே
வருத்தமும் கலக்கமும் இனி இல்லையே
முந்தினவை யாவுமே ஒழிந்தனவே
சகலமும் உம்மால் புதிதாயினவே

அல்பாவும் நீரே ஒமேகாவும் நீரே…
ஆதியும் அந்தமுமே…
துவக்கமும் முடிவும் நீரே – 2

ஜொலித்திடும் விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உதித்திடும் நீதியின் சூரியனே
வார்த்தையால் உருவாக்கும் வல்லவரே
நீதியாய் நடத்திடும் ஆளுனரே

தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணமே
இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
உறங்காமல் தூங்காமல் காப்பவரே
கிருபையாய் என்னை மீட்ட இரட்சகரே

பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
உயிரோடு எழுந்தவரே
என்றென்றும் ஆள்பவரே – 2

Manitharin Naduvae Vasipavarae Lyrics In English

Manitharin Naduvae Vasippavarae
Emmai Um Janamai Maatrinavarae
Engalin Devanaai Iruppavarae
Kanneer Yaavayum Thudaippavarae

Maranamum Thukkamum Ini illayae
Varuththamum Kalakkamum Ini Illayae
Munthinavai Yaavumae Ozhinthanavae
Sagalamum Ummaal Puthithaayinavae

Alfavum Neerae Omegavum Neere
Aathiyum Anthamumae
Thuvakkamum Mudivum Neerae – 2

Joliththidum Vidivelli Natchathiramae
Uthiththidum Neethiyin Sooriyanae
Vaarththaiyaal Uruvaakkum Vallavarae
Neethiyaai Nadaththidum Aalunarae

Deivathuvaththin Paripooranamae
Isravelin Jeyabelamae
Urangaamal Thoongaamal Kaapavarae
Kirubaiyaai Ennai Meeta Ratchakarae

Paaththirar Neerae Parisuthar Neerae
Uyirodu Ezhunthavare
Endrendrum Aalbavarae – 2

Watch Online

Manitharin Naduve Vasipavare MP3 Song

Technician Information

Song : Manitharin Naduve Vasippavare
Lyrics & Tune Composed : Pas. Nirmal Kumar D S
Sung : Bro. Joel Thomas, Pas. Nirmal Kumar D S
Music : Stephen J Renswick
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music Produced & Arranged By Stephen J Renswick
Drum & Percussion Programmed By Arjun Vasanthan
Recorded @ Stevezone Productions
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan @ Sling Sound Studio (canada)
Cinematography: Manova
Graphic Designer: Joshua Giftson
Lyric And Title: Rock Media
Executive Producer: Sis. Caroline Nirmal
Produced By: Highway Tabernacle Ministries (HTM)
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George.

Manidharin Naduve Vasipavare Lyrics In Tamil & English

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே
எம்மை உம் ஜனமாய் மாற்றினவரே
எங்களின் தேவனாய் இருப்பவரே
கண்ணீர் யாவையும் துடைப்பவரே

Manitharin Naduvae Vasippavarae
Emmai Um Janamai Maatrinavarae
Engalin Devanaai Iruppavarae
Kanneer Yaavayum Thudaippavarae

மரணமும் துக்கமும் இனி இல்லையே
வருத்தமும் கலக்கமும் இனி இல்லையே
முந்தினவை யாவுமே ஒழிந்தனவே
சகலமும் உம்மால் புதிதாயினவே

Maranamum Thukkamum Ini illayae
Varuththamum Kalakkamum Ini Illayae
Munthinavai Yaavumae Ozhinthanavae
Sagalamum Ummaal Puthithaayinavae

அல்பாவும் நீரே ஒமேகாவும் நீரே…
ஆதியும் அந்தமுமே…
துவக்கமும் முடிவும் நீரே – 2

Alfavum Neerae Omegavum Neere
Aathiyum Anthamumae
Thuvakkamum Mudivum Neerae – 2

ஜொலித்திடும் விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உதித்திடும் நீதியின் சூரியனே
வார்த்தையால் உருவாக்கும் வல்லவரே
நீதியாய் நடத்திடும் ஆளுனரே

Joliththidum Vidivelli Natchathiramae
Uthiththidum Neethiyin Sooriyanae
Vaarththaiyaal Uruvaakkum Vallavarae
Neethiyaai Nadaththidum Aalunarae

தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணமே
இஸ்ரவேலின் ஜெயபலமே
உறங்காமல் தூங்காமல் காப்பவரே
கிருபையாய் என்னை மீட்ட இரட்சகரே

Deivathuvaththin Paripooranamae
Isravelin Jeyabelamae
Urangaamal Thoongaamal Kaapavarae
Kirubaiyaai Ennai Meeta Ratchakarae

பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
உயிரோடு எழுந்தவரே
என்றென்றும் ஆள்பவரே – 2

Paaththirar Neerae Parisuthar Neerae
Uyirodu Ezhunthavare
Endrendrum Aalbavarae – 2

Manitharin Naduve Vasipavare,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Manitharin Naduve Vasipavare MP3 Song,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 6 =