ஆசீர்வாத மழை Aaseervadha Mazhai Lyrics – The Promise 2025

Tamil Gospel Songs
Artist: Paul Dhinakaran
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 26 Dec 2024

Aaseervadha Mazhai Lyrics In Tamil

ஆசீர்வாத மழை பொழியும்
காலம் இதுதானே
ஆவியானவர் காற்றாய் வீச
பெருமழை பெய்திடுமே – 2

உன்னதத்திலிருந்து உன்மேல்
ஆவியை ஊற்றிடுவார்
உலர்ந்துபோன உன்னை
இயேசு உயிர் பெறச் செய்திடுவார் – 2

[Chorus]
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் நேரமிது
உன் கவலை கண்ணீர் முற்றிலுமாய்
விலகும் நேரமிது – 2

1. முன் மாரியும் பின் மாரியும் சீராய் பொழிந்திடுவார்
காய்ந்திருந்த உந்தன் வாழ்வை கனியாய் நிரப்பிடுவார்- 2
தரிசாய்க் கிடந்த உந்தன் நிலத்தை விளையச் செய்திடுவார்
உன் கை செய்யும் வேலை எல்லாம் ஆசீர்வதித்திடுவார் – 2

[Chorus]
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் நேரமிது
உன் கவலை கண்ணீர் முற்றிலுமாய்
விலகும் நேரமிது – 2

2. வனாந்திரம் வயல்வெளியாக மாறும் நேரமிது
அவாந்திரம் ஆறுகளாக பாயும் காலமிது – 2
சொப்பனத்தாலும் தரிசனத்தாலும் இயேசு இடைபடுவார்
தீர்க்கதரிசியாய் உன்னை மாற்றி அவரே வெளிப்படுவார் – 2

[Chorus]
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் நேரமிது
உன் கவலை கண்ணீர் முற்றிலுமாய்
விலகும் நேரமிது – 2

பெருமழை ஒன்று பெய்யும்
நம் தேசத்தின் மீது பெய்யும் – 2
ஆவியானவர் மழையாய் பொழிந்திடுவார் – 2
ஆசீர்வாத மழையைப் பொழிந்திடுவார்

Aaseervadha Mazhai Song Lyrics In English

Aasirvaadha Mazhai Pozhiyaum Kaalam Idhudhaane
Aaviyanavar Kaattraai Veesa Perumazhai Peythidumae – 2
Unnathathilirundhu Unmael Aaviyaai Ootriduvaar
Ularndhu Pona Unnai Yesu Uyir Perach Seyviduvaar – 2

[Chorus]
Ungal Dhukkam Sandhoshamaai Maarum Neramidhu
Un Kavalaik Kanniir Mutrilumai Vilagum Neramidhu – 2

1.Munmaariyum Pinmaariyum Seerai Pozhindiduvar
Kaayndhirundha Unthan Vaazhvai Kaniyaai Nirappiduvaar – 2
Tharisaai Kidandha Unthan Nilathai Vilaiyach Seydiduvar
Un Kai Seyyum Velai Ellaam Aasirvadhithiduvar – 2

[Chorus]
Ungal Dhukkam Sandhoshamaai Maarum Neramidhu
Un Kavalaik Kanniir Mutrilumai Vilagum Neramidhu – 2

2.Vanaandhiram Vayalveliyaaga Maarum Neramidhu
Avaandhiram Aarugalaga Paayum Kaalamidhu – 2
Soppanathaalum Dharisana Thaalum Yesu Idaipadhuvaar
Theerkkadharisiyai Unnai Maattri Avarae Velipadhuvaar – 2

[Chorus]
Ungal Dhukkam Sandhoshamaai Maarum Neramidhu
Un Kavalaik Kanniir Mutrilumai Vilagum Neramidhu – 2

Perumalai Ondru Paeiyum
Nam Dhesathin Meedhu Paeiyum – 2
Aaviyanavar Malaiyai Polinthituvar – 2
Aasirvadha Malaiyai Polinthituvar – 2

Watch Online

Aaseervadha Mazhai MP3 Song

Technician Information

Song Writers – Dr. Paul Dhinakaran, Evangeline Paul Dhinakaran, Stella Ramola, Daniel Davidson & Grace Joshua
Vocals – Dr. Paul Dhinakaran, Samuel Dhinakaran, Stella Ramola, Daniel Davidson, Pr. Alwin Thomas, Pr. Joel Thomasraj, Pr. Benny Joshua, Pr. Zac Robert, Cherie Mitchelle

Music Credits:
Music arrangement, production and programming – Daniel Davidson
Keyboard and Drum Programming – Daniel Davidson
Flute – Aben Jotham
Guitars – Franklin Simon
Bass guitar – Prithivi Samuel
Tabla & Kanjira – Kiran
Mix & Master – David Selvam @ Berachah Studios

Creative Directors – Daniel Davidson & Stella Ramola
Project Head – Efi James Stephanas
Video Production – Jone Wellington @ Peekaboo Media
Videography – Jone Wellington, Karthik, Bharathy RV
Assistant Cinematographer – Franklin Frank & Abilash
Light Unit – Mani & Kumaravel
Edit – Jone Wellington
Asst.Editor – Abilash R
DI Colorist – SB Francis @ pod Media
Logo and Poster Design – Jenikx
Art – Priyadharsini Lovelin @ Trio Eventz
Makeup – Keziah Preetham (Makeup By Kez)
Floor Manager – Sharon Christeena
Production Assistants – Madhan Sam,Yesudhas, Raj Kumar, Nelson Paulraj
Prompt – Jenifer Photography – Augustin Samraj
Designs – K. Anil, Joseph Antony BTS – Ajith Audio – Gideon
Special thanks – Jesus Calls Staff

Aaseervadha Malai Song Lyrics In Tamil & English

ஆசீர்வாத மழை பொழியும்
காலம் இதுதானே
ஆவியானவர் காற்றாய் வீச
பெருமழை பெய்திடுமே – 2

Aasirvaadha Mazhai Pozhiyaum Kaalam Idhudhaane
Aaviyanavar Kaattraai Veesa Perumazhai Peythidumae – 2

உன்னதத்திலிருந்து உன்மேல்
ஆவியை ஊற்றிடுவார்
உலர்ந்துபோன உன்னை
இயேசு உயிர் பெறச் செய்திடுவார் – 2

Unnathathilirundhu Unmael Aaviyaai Ootriduvaar
Ularndhu Pona Unnai Yesu Uyir Perach Seyviduvaar – 2

[Chorus]
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் நேரமிது
உன் கவலை கண்ணீர் முற்றிலுமாய்
விலகும் நேரமிது – 2

[Chorus]
Ungal Dhukkam Sandhoshamaai Maarum Neramidhu
Un Kavalaik Kanniir Mutrilumai Vilagum Neramidhu – 2

1. முன் மாரியும் பின் மாரியும் சீராய் பொழிந்திடுவார்
காய்ந்திருந்த உந்தன் வாழ்வை கனியாய் நிரப்பிடுவார்- 2
தரிசாய்க் கிடந்த உந்தன் நிலத்தை விளையச் செய்திடுவார்
உன் கை செய்யும் வேலை எல்லாம் ஆசீர்வதித்திடுவார் – 2

Munmaariyum Pinmaariyum Seerai Pozhindiduvar
Kaayndhirundha Unthan Vaazhvai Kaniyaai Nirappiduvaar – 2
Tharisaai Kidandha Unthan Nilathai Vilaiyach Seydiduvar
Un Kai Seyyum Velai Ellaam Aasirvadhithiduvar – 2

[Chorus]
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் நேரமிது
உன் கவலை கண்ணீர் முற்றிலுமாய்
விலகும் நேரமிது – 2

[Chorus]
Ungal Dhukkam Sandhoshamaai Maarum Neramidhu
Un Kavalaik Kanniir Mutrilumai Vilagum Neramidhu – 2

2. வனாந்திரம் வயல்வெளியாக மாறும் நேரமிது
அவாந்திரம் ஆறுகளாக பாயும் காலமிது – 2
சொப்பனத்தாலும் தரிசனத்தாலும் இயேசு இடைபடுவார்
தீர்க்கதரிசியாய் உன்னை மாற்றி அவரே வெளிப்படுவார் – 2

Vanaandhiram Vayalveliyaaga Maarum Neramidhu
Avaandhiram Aarugalaga Paayum Kaalamidhu – 2
Soppanathaalum Dharisana Thaalum Yesu Idaipadhuvaar
Theerkkadharisiyai Unnai Maattri Avarae Velipadhuvaar – 2

[Chorus]
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் நேரமிது
உன் கவலை கண்ணீர் முற்றிலுமாய்
விலகும் நேரமிது – 2

[Chorus]
Ungal Dhukkam Sandhoshamaai Maarum Neramidhu
Un Kavalaik Kanniir Mutrilumai Vilagum Neramidhu – 2

பெருமழை ஒன்று பெய்யும்
நம் தேசத்தின் மீது பெய்யும் – 2
ஆவியானவர் மழையாய் பொழிந்திடுவார் – 2
ஆசீர்வாத மழையைப் பொழிந்திடுவார்

Perumalai Ondru Paeiyum
Nam Dhesathin Meedhu Paeiyum – 2
Aaviyanavar Malaiyai Polinthituvar – 2
Aasirvadha Malaiyai Polinthituvar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + twelve =