Aathuma Padiduthe – ஆத்துமா பாடிடுதே

Tamil Gospel Songs
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 15
Released on: 26 Dec 2024

Aathuma Padiduthe Lyrics In Tamil

1. என் முழு உள்ளம் இயேசுவை பாடும்
என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிக்கும்
அவர் செய்த நன்மைகள் யாவையும் சொல்லியே
என் உள்ளம் என்றென்றும் போற்றும் – 2

ஆத்துமா பாடிடுதே
ஆத்தும நேசர் இயேசுவையே – 2
துதித்திடும் என் உள்ளம் என்றும்
போற்றிடும் என் உள்ளம் என்றும் – 2

2. சிறகுகளாலே என்னை மூடிக்கொண்டார்
செட்டைகளால் அணைத்துக் கொண்டார்
வேடனின் கண்ணியில் சிக்கிடாது காத்திட
என்னை சுற்றி வேலி அடைத்தார் – 2
(ஆத்துமா…)

3. தாழ்மையுள்ள உள்ளம் தேவனையே பாடும்
பாடிப்பாடி மகிழ்ந்திருக்கும்
வாழ்வு தந்த தேவனை வாழவைக்கும் ராஜனை
வாழ்த்திப் பாடி மகிழ்ந்திருக்கும் – 2
(ஆத்துமா…)

4. முகமுகமாக நேசரை காண்பேன்
நித்தியமாம் மோட்ச வீட்டிலே
பாவங்களும் இல்லையே பாரங்களும் இல்லையே
பரலோக இராஜ்ஜியத்திலே – 2
(ஆத்துமா…)

Aathuma Padiduthe Song Lyrics In English

1. En Muzhu Ullam Yesuvai Paadum
Endrendrum Sthotharikkum
Avar Seytha Nanmaigal Yaavayum Solliye
En Ullam Endrendrum Pottrum – 2

Aathuma Padiduthe
Aathuma Nesar Yesuvaiyae – 2
Thuthithidum En Ullam Endrum
Potridum En Ullam Endrum – 2

2. Sirakukalaale Ennai Moodikondar
Settaikalal Anaithukondar
Vedanin Kanniyil Sikkidatu Kaathida
Ennai Sutri Veli Adaitthar – 2
(Aathuma…)

3. Thazhmaiyulla Ullam Devanaiye Paadum
Paadi Paadi Magzhilndirukkum
Vaazhvu Thantha Devanai Vaazhavaikkum Raajanai
Vaazhthi Paadi Magilndirukkum – 2
(Aathuma…)

4. Mukamukamaaga Nesarai Kaanpean
Nithiyamaam Motsha Veetilae
Paavangalum Illaiye Paarangalum Illaiye
Paraloka Raajjiyathile – 2
(Aathuma…)

Watch Online

Aathuma Padiduthe MP3 Song

Technician Information

Song, Lyric, Tune: Pr. R. Reegan Gomez
Sung By Pr. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal 15th Vol

Music And Arrangements:
Blessen Sabu (bigb Productions)
Acoustic, Nylon, Ukelele, And Electric Guitars – Richard Paul
Rhythm Programming And Voice Processing – Godwin
Backing Vocals – Jack Dhaya, Binu Sarah (jack Dhaya Harmonies)
Mixing And Mastering – Jerome Allan Ebenezer (joanna Studios)

Video Production: Zion Visual Hub
Direction, Edit, Colour: Joshua Twills
Camera: John
Designs: Designs.trucks

Our Special Thanks To Pr. John Ravi,
Shalom Ag Church Aanaiyur, Madurai
Pr. Samuel Jebaraj,
Holy Mountian Ag Church, Puthukkottai, Tuticorin

Aathuma Padiduthe Reegan Gomez Song Lyrics In Tamil & English

1. என் முழு உள்ளம் இயேசுவை பாடும்
என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிக்கும்
அவர் செய்த நன்மைகள் யாவையும் சொல்லியே
என் உள்ளம் என்றென்றும் போற்றும் – 2

En Muzhu Ullam Yesuvai Paadum
Endrendrum Sthotharikkum
Avar Seytha Nanmaigal Yaavayum Solliye
En Ullam Endrendrum Pottrum – 2

ஆத்துமா பாடிடுதே
ஆத்தும நேசர் இயேசுவையே – 2
துதித்திடும் என் உள்ளம் என்றும்
போற்றிடும் என் உள்ளம் என்றும் – 2

Aathuma Paadidute
Aathuma Nesar Yesuvaiyae – 2
Thuthithidum En Ullam Endrum
Potridum En Ullam Endrum – 2

2. சிறகுகளாலே என்னை மூடிக்கொண்டார்
செட்டைகளால் அணைத்துக் கொண்டார்
வேடனின் கண்ணியில் சிக்கிடாது காத்திட
என்னை சுற்றி வேலி அடைத்தார் – 2
(ஆத்துமா…)

Sirakukalaale Ennai Moodikondar
Settaikalal Anaithukondar
Vedanin Kanniyil Sikkidatu Kaathida
Ennai Sutri Veli Adaitthar – 2
(Aathuma…)

3. தாழ்மையுள்ள உள்ளம் தேவனையே பாடும்
பாடிப்பாடி மகிழ்ந்திருக்கும்
வாழ்வு தந்த தேவனை வாழவைக்கும் ராஜனை
வாழ்த்திப் பாடி மகிழ்ந்திருக்கும் – 2
(ஆத்துமா…)

Thazhmaiyulla Ullam Devanaiye Paadum
Paadi Paadi Magzhilndirukkum
Vaazhvu Thantha Devanai Vaazhavaikkum Raajanai
Vaazhthi Paadi Magilndirukkum – 2
(Aathuma…)

4. முகமுகமாக நேசரை காண்பேன்
நித்தியமாம் மோட்ச வீட்டிலே
பாவங்களும் இல்லையே பாரங்களும் இல்லையே
பரலோக இராஜ்ஜியத்திலே – 2
(ஆத்துமா…)

Mukamukamaaga Nesarai Kaanpean
Nithiyamaam Motsha Veetilae
Paavangalum Illaiye Paarangalum Illaiye
Paraloka Raajjiyathile – 2
(Aathuma…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 5 =