Abishekam Perumazhaiyai – அபிஷேகம் பெருமழையாய்

Tamil Gospel Songs
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 15
Released on: 22 Nov 2024

Abishekam Perumazhaiyai Lyrics In Tamil

அபிஷேகம் பெருமழையாய்
எங்கும் பொழிந்திடும் காலமிது
ஆவியானவர் வல்லமையாய்
அசைவாடும் நேரமிது

ஊற்றப்படுதே அபிஷேகமே
நிரம்பிடுதே நம் இதயங்களே

1. நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றதே
பொங்கிப் பொங்கி பாய்கின்றதே

அபிஷேகமே அபிஷேகமே
வல்லமையின் அபிஷேகமே

2. நுகங்களை உடைத்திடும் அபிஷேகமே
கட்டுகளை அறுத்திடும் அபிஷேகமே
(அபிஷேகமே…)

3. ஜீவநதியிலே மூழ்கிடுவோம்
வல்லமையால் நாம் நிரம்பிடுவோம்

4. மேல்வீட்டில் இறங்கின அக்கினியே
மீண்டும் இந்நாளில் இறங்கட்டுமே

5. இயேசுவின் நாமத்தில் கூடிவந்தோம்
உயிர்பிக்கும் வல்லமை காண வந்தோம்

Abishekam Perumalaiyai Lyrics In English

Abishekam Perumazhaiyai
Engum Pozhinthidum Kalamithu
Aviyanavar Vallamaiyai
Asaivadum Neramithu

Ootrappaduthe Abishegame
Nirampiduthe Nam Ithayangalai

1. Nirampi Nirampi Vazhikindrathe
Pongi Pongi Paykindrathe

Abishegame Abishegame
Vallamaiyin Abishegame

2. Nugangalai Udaiththidum Abishegame
Kattugalai Aruththidum Abishegame
(Abishegame…)

3. Jeevanathiyile Moozhgiduvom
Vallamaiyal Naam Nirampiduvom

4. Melveettil Irangina Akkiniye
Meendum Innalil Irangattume

5. Yesuvin Namaththil Koodi Vanthom
Uyirpikkum Vallamai Kana Vanthom

Watch Online

Abishekam Perumazhaiyai MP3 Song

Technician Information

Song, Lyric, Tune: Pr. R. Reegan Gomez
Sung by Pr. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal 15th Vol

Music: John Jahaziel
Rhythm: Davidson Raja
Guitars: Paul Silas
Voice Tuning: Ben Jacob
Mix and Mastered by Avinash
Lyrical video and Design by – Jenikx

Abishekam Perumazhaiyai Song Lyrics In Tamil & English

அபிஷேகம் பெருமழையாய்
எங்கும் பொழிந்திடும் காலமிது
ஆவியானவர் வல்லமையாய்
அசைவாடும் நேரமிது

Abishekam Perumazhaiyai
Engum Pozhinthidum Kalamithu
Aviyanavar Vallamaiyai
Asaivadum Neramithu

ஊற்றப்படுதே அபிஷேகமே
நிரம்பிடுதே நம் இதயங்களே

Ootrappaduthe Abishegame
Nirampiduthe Nam Ithayangalai

1. நிரம்பி நிரம்பி வழிகின்றதே
பொங்கிப் பொங்கி பாய்கின்றதே

1.Nirampi Nirampi Vazhikindrathe
Pongi Pongi Paykindrathe

அபிஷேகமே அபிஷேகமே
வல்லமையின் அபிஷேகமே

Abishegame Abishegame
Vallamaiyin Abishegame

2. நுகங்களை உடைத்திடும் அபிஷேகமே
கட்டுகளை அறுத்திடும் அபிஷேகமே
(அபிஷேகமே…)

Nugangalai Udaiththidum Abishegame
Kattugalai Aruththidum Abishegame
(Abishegame…)

3. ஜீவநதியிலே மூழ்கிடுவோம்
வல்லமையால் நாம் நிரம்பிடுவோம்

Jeevanathiyile Moozhgiduvom
Vallamaiyal Naam Nirampiduvom

4. மேல்வீட்டில் இறங்கின அக்கினியே
மீண்டும் இந்நாளில் இறங்கட்டுமே

Melveettil Irangina Akkiniye
Meendum Innalil Irangattume

5. இயேசுவின் நாமத்தில் கூடிவந்தோம்
உயிர்பிக்கும் வல்லமை காண வந்தோம்

Yesuvin Namaththil Koodi Vanthom
Uyirpikkum Vallamai Kana Vanthom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =