Achariyamanavare Song Lyrics – ஆச்சரியமானவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: S. Thimotheyu Kalai
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 16 Jan 2024

Achariyamanavare Song Lyrics Lyrics In Tamil

என் வாழ்விலே நீர் பாராட்டின
தயவுகெல்லாம் நான் பாத்திரன் அல்ல
இதுவரையில் நீர் தாங்கினதற்கு
எவ்வளவும் நான் தகுதியும் இல்ல – 2

மாறாமலே உடனிருந்தீர்
விலகாமலே நடத்தி வந்தீர் – 2

ஆச்சரியமானவரே
என் வாழ்வின்
அதிசயமானவரே – 2

1. எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
என் வாழ்வில் அளிப்பவரே – 2
வழியறியா அலைந்த என்னை
கண்டீரே உம் கண்களால் – 2

ஆச்சரியமானவரே
என் வாழ்வின்
அதிசயமானவரே – 2

2. சறுக்களிலும் கண்ணீரிலும்
விழுந்திட்ட என் நிலையை – 2
துன்பங்களை கண்ட நாட்களுக்கு
சரியாக என்னை மகிழசெய்தீர் – 2
(ஆச்சரியமானவரே)

3. சொந்தமான பிள்ளையாக
தகப்பனை போல் சுமந்தீர் – 2
இமைப்பொழுதும் என்னை விலகினாலும்
இரக்கங்களால் என்னை சேர்த்துக்கொள்வீர் – 2
(ஆச்சரியமானவரே)
(என் வாழ்விலே)

Aatchariyamanavarae Lyrics In English

En Vazhvilae Neer Parattina
Thayavukellam Naan Paathiran Alla – 2
Ithuvaraiyil Neer Thaanginatharkku
Evvaluvum Naan Thaguthiyum Illa – 2

Maaramalae Undaniruntheer
Vilakamalae Nadathi Vantheer – 2

Aatchariyamanavarae En Vaazhvin
Athisayamanavarae – 2

1. Ethirpaarkkum Mudivugalai
En Vaazhvil Alippavarae – 2
Vazhiyariya Alaintha Ennai
Kandeerae Um Kangalaal – 2

Aatchariyamanavarae En Vaazhvin
Athisayamanavarae – 2

2. Sarukkalilum Kanneerilum
Vilunthitta En Niaaiyai – 2
Thunbaigalai Kanda Naatkalukku
Sariyaga Ennai Magilaseitheer – 2
(Aatchariyam)

3. Sonthamaana Pillaiyaga
Thagapanai Poal Sumantheer – 2
Emaipoluthum Ennai Vilaginalum
Erakkangalaal Ennai Searthukolveer – 2
(Aatchariyam)
(En Vaazhvilae)

Watch Online

Aatchariyamanavarae MP3 Song

Technician Information

Composed, Sung & Lyrics By S. Thimotheyu Kalai
Produced By : Jash Esther Tamizhvani
Music Arranged & Rhythm Programmed By : T. Shabu
Keyboard Programming T. Shabu, Manoj
Flute : Jotham
Shenai : Balesh
Melodine : Godwin
Recorded : 4s Studio Thanjavur
Mixed & Mastered By Jerome Allen Ebanesar
Dop, Helecam, Edit, Colouring : Dolphin Binesh
Design – Sharon Issac
Creative Assist : Joel David

Special Thanks:
Apostle. D. Asirvatham ( Athumanesar Ministries Thanjavur Head Church)
Pas. Jims Asirvatham, Pas. Jason Asirvatham, Pas. Premkumar Paul Singh, Pas. A. Jayaselvam (athumanesar Ministries Tiruvallur), Pas. A. J. Paul Issac

En Vazhvilae Neer Parattina Lyrics In Tamil & English

என் வாழ்விலே நீர் பாராட்டின
தயவுகெல்லாம் நான் பாத்திரன் அல்ல
இதுவரையில் நீர் தாங்கினதற்கு
எவ்வளவும் நான் தகுதியும் இல்ல – 2

En Vazhvilae Neer Parattina
Thayavukellam Naan Paathiran Alla – 2
Ithuvaraiyil Neer Thaanginatharkku
Evvaluvum Naan Thaguthiyum Illa – 2

மாறாமலே உடனிருந்தீர்
விலகாமலே நடத்தி வந்தீர் – 2

Maaramalae Undaniruntheer
Vilakamalae Nadathi Vantheer – 2

ஆச்சரியமானவரே
என் வாழ்வின்
அதிசயமானவரே – 2

Aatchariyamanavarae En Vaazhvin
Athisayamanavarae – 2

1. எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
என் வாழ்வில் அளிப்பவரே – 2
வழியறியா அலைந்த என்னை
கண்டீரே உம் கண்களால் – 2

Ethirpaarkkum Mudivugalai
En Vaazhvil Alippavarae – 2
Vazhiyariya Alaintha Ennai
Kandeerae Um Kangalaal – 2

ஆச்சரியமானவரே
என் வாழ்வின்
அதிசயமானவரே – 2

Aatchariyamanavarae En Vaazhvin
Athisayamanavarae – 2

2. சறுக்களிலும் கண்ணீரிலும்
விழுந்திட்ட என் நிலையை – 2
துன்பங்களை கண்ட நாட்களுக்கு
சரியாக என்னை மகிழசெய்தீர் – 2
(ஆச்சரியமானவரே)

Sarukkalilum Kanneerilum
Vilunthitta En Niaaiyai – 2
Thunbaigalai Kanda Naatkalukku
Sariyaga Ennai Magilaseitheer – 2
(Aatchariyam)

3. சொந்தமான பிள்ளையாக
தகப்பனை போல் சுமந்தீர் – 2
இமைப்பொழுதும் என்னை விலகினாலும்
இரக்கங்களால் என்னை சேர்த்துக்கொள்வீர் – 2
(ஆச்சரியமானவரே)
(என் வாழ்விலே)

Sonthamaana Pillaiyaga
Thagapanai Poal Sumantheer – 2
Emaipoluthum Ennai Vilaginalum
Erakkangalaal Ennai Searthukolveer – 2
(Aatchariyam)
(En Vaazhvilae)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 10 =