Tamil Gospel Songs
Artist: Aaron Bala
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 27 Sep 2024
Adaiyalum Theriyatha Aanathayai Lyrics In Tamil
நீர் மட்டும் என்னோடு
இல்லாமல் போயிருந்தால்
நீர் மட்டும் நெருக்கத்தில்
உதவாமல் போயிருந்தால் – 2
அடையாளம் தெரியாத
அனாதையாய்
நான் என்றோ எங்கோ
மடிந்திருப்பேன் – 2
என்னை புரிந்து கொள்ள யாருமில்லை
என்னை அரவணைக்க யாருமில்லை
என்னை தேற்றிடவும் யாருமில்லை
என்னை தேடிடவும் யாருமில்லை
(நீர் மட்டும்)
1. என் தனிமையின் நேரத்தில்
என்னோடு நீர் இருந்தீர்
நான் சோர்ந்திட்ட நேரத்தில்
நீரே பெலன் தந்தீர் – 2
நான் மன வேதனையாய் தவித்த போது
என் மனதிற்கு மருந்தானீர் – 2
என் இயேசுவை போல் யாருமில்லை
அவர் அன்பிற்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
என்னை பாவி என்று அவர் வெறுக்கவில்லை
அவர் நடத்தினதை நான் மறக்கவில்லை
(நீர் மட்டும்)
2. என் தோல்வியின் நேரத்தில்
துணையாக நீர் இருந்தீர்
நான் தவறின நேரத்தில்
உம் கரத்தில் ஏந்திக் கொண்டீர் – 2
என் தோல்வியின் நேரம்
நான் கலங்கின நேரம்
உம் தோல் மீது சாய்த்துக் கொண்டீர் – 2
என்னை புரிந்து கொள்ள இயேசு உண்டு
என்னை அரவணைக்க என் நேசர் உண்டு
என்னை தேற்றிடவும் என் இயேசு உண்டு
என்னை தேடிடவும் என் நேசர் உண்டு
(நீர் மட்டும்)
Neer Mattum Ennodu Song Lyrics In English
Neer Mattum Ennodu
Illamal Poyirundhal
Neer Mattum Nerukkathil
Udhavamal Poyirundhal – 2
Adaiyalum Theriyatha Aanathayaai
Naan Yendro Engo Madindhirupen – 2
Enna Purinthukolla Yarum Illai
Enna Aravanaikaa Yarum Illai
Enna Thettridaumm Yarum Illai
Enna Thedidaum Yarum Illa
(Neer Mattum)
1. En Thanimaiyin Nerathil
Yennodu Neer Irunthir
Naan Sorndhitta Nerathil,
Neerae Belan Thanthir – 2
Naan Manavedanaiyai, Thavitha Pothu,
En Manathirkku Marunthanneer – 2
En Yesuvai Pol Yarum Illai
Avan Anbirukku Ida Ethuvum Illai
Ennai Pavi Enru Avan Verukkavillai
Avar Nadathinathai Naan Marakkavillai
(Neer Mattum)
2. En Tholviyin Nerathil
Thunaiyaga Nee Irunthir,
Naan Thavarrina Nerathil
Karathil Yenthee Kondir – 2
En Tholviyin Neram, Naan Kalangina Neram
Um Thol Meethu Saithuk Konden – 2
Ennai Purinthukolla Yesu Irundu,
Ennai Aravaniyakaa En Neslar Irundu,
Ennai Thettridaum En Yesu Irundu
Ennai Thedidaum En Neslar Irundu
(Neer Mattum)
Watch Online
Adaiyalum Theriyatha Aanathayai MP3 Song
Technician Information
Lyric Tune & Song : Ps. Aaron Bala
Ft. Ps. Solomon Chellathurai
Produced By : Pas Aaron Bala
Omega Revival Church, Kodambakkam.
Special Thanks To Stella Doss & Ruby Reuben
Music Credits:
Music Arranged & Produced
By Samuel Prabhu @ 9:11 Studios
Guitars : Keba Jeremiah
Woodwinds : Jotham
Rhythm Programming & Vocal Processing : Godwin
Veena : Shiva
Backing Vocals : Jack Dhaya & Adeline Vr ( Jack Dhaya Harmony)
Additional Backing Vocals : Samuel Prabhu
Guitars Recorded At Tapas Studio By Anish Yuvani
Flute, Vocals, Veena & Backing Vocals Recorded At 9:11 Studios
Mixed & Mastered By Jerome Allen Ebenezer
Location: Revival Media Studio
Video Production: Aadharam Media
Lighting: Praveen
Photography: Pradeep Paul, Sarathkumar
Bts Video Shot By: Pradeep Paul, Sarathkumar
Post-production Coordinator : Pradeep Paul @aadharam Media
Editing: Santha Bakkthavachalam, Gabriel Kingsley
Designs & Di: Gabriel Kingsley
Dop: Santha Bakkthavachalam
Hem Kumar @yame
Creative Head: Santha Bakkthavachalam @aadharam Media
Neer Mattum Aaron Bala Song Lyrics In Tamil & English
நீர் மட்டும் என்னோடு
இல்லாமல் போயிருந்தால்
நீர் மட்டும் நெருக்கத்தில்
உதவாமல் போயிருந்தால் – 2
Neer Mattum Ennodu
Illamal Poyirundhal
Neer Mattum Nerukkathil
Udhavamal Poyirundhal – 2
அடையாளம் தெரியாத
அனாதையாய்
நான் என்றோ எங்கோ
மடிந்திருப்பேன் – 2
Adaiyalum Theriyatha Aanathayaai
Naan Yendro Engo Madindhirupen – 2
என்னை புரிந்து கொள்ள யாருமில்லை
என்னை அரவணைக்க யாருமில்லை
என்னை தேற்றிடவும் யாருமில்லை
என்னை தேடிடவும் யாருமில்லை
(நீர் மட்டும்)
Enna Purinthukolla Yarum Illai
Enna Aravanaikaa Yarum Illai
Enna Thettridaumm Yarum Illai
Enna Thedidaum Yarum Illa
(Neer Mattum)
1. என் தனிமையின் நேரத்தில்
என்னோடு நீர் இருந்தீர்
நான் சோர்ந்திட்ட நேரத்தில்
நீரே பெலன் தந்தீர் – 2
நான் மன வேதனையாய் தவித்த போது
என் மனதிற்கு மருந்தானீர் – 2
En Thanimaiyin Nerathil
Yennodu Neer Irunthir
Naan Sorndhitta Nerathil,
Neerae Belan Thanthir – 2
Naan Manavedanaiyai, Thavitha Pothu,
En Manathirkku Marunthanneer – 2
என் இயேசுவை போல் யாருமில்லை
அவர் அன்பிற்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
என்னை பாவி என்று அவர் வெறுக்கவில்லை
அவர் நடத்தினதை நான் மறக்கவில்லை
(நீர் மட்டும்)
En Yesuvai Pol Yarum Illai
Avan Anbirukku Ida Ethuvum Illai
Ennai Pavi Enru Avan Verukkavillai
Avar Nadathinathai Naan Marakkavillai
(Neer Mattum)
2. என் தோல்வியின் நேரத்தில்
துணையாக நீர் இருந்தீர்
நான் தவறின நேரத்தில்
உம் கரத்தில் ஏந்திக் கொண்டீர் – 2
என் தோல்வியின் நேரம்
நான் கலங்கின நேரம்
உம் தோல் மீது சாய்த்துக் கொண்டீர் – 2
En Tholviyin Nerathil
Thunaiyaga Nee Irunthir,
Naan Thavarrina Nerathil
Karathil Yenthee Kondir – 2
En Tholviyin Neram, Naan Kalangina Neram
Um Thol Meethu Saithuk Konden – 2
என்னை புரிந்து கொள்ள இயேசு உண்டு
என்னை அரவணைக்க என் நேசர் உண்டு
என்னை தேற்றிடவும் என் இயேசு உண்டு
என்னை தேடிடவும் என் நேசர் உண்டு
(நீர் மட்டும்)
Ennai Purinthukolla Yesu Irundu,
Ennai Aravaniyakaa En Neslar Irundu,
Ennai Thettridaum En Yesu Irundu
Ennai Thedidaum En Neslar Irundu
(Neer Mattum)
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,