Appa Sonna Vaakugal – அப்பா சொன்ன வாக்குகள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Lucas Sekar
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Feb 2025

Appa Sonna Vaakugal Lyrics In Tamil

அப்பா சொன்ன வாக்குகள்
எல்லாம் நிறைவேறுமே – 3

பொய் சொல்ல மனுஷனல்லவே
மனம் மாற மனுஷனுமல்ல
அவர் உனக்கு சொன்ன வாக்கு
எனக்குச் சொன்ன வாக்கு
நம்ம சபைக்குச் சொன்ன வாக்கு
எல்லாமே நிறைவேற போகுது – 2

1. சின்னவன் ஆயிரமாய் மாறப்போகிறான்
சிறியவன் பலத்த ஜாதி ஆகப்போகிறான் – 2
தீவிரமாய் அதை செய்து முடிக்கப்போகிறார்
அதைக்கண்டு என்மனமும் மகிழப்போகுது
மகிழப்போகுது மகிழப்போகுது – 2

2. சாம்பலெல்லாம் சிங்காரமாய் மாறப்போகுது
உன் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறப்போகுது – 2
பாலைவனம் சோலைவனமாய் மாறப்போகுது
நீ வடிச்ச கண்ணீரெல்லாம் மாறப்போகுது
மாறப்போகுது எல்லாமே மாறப்போகுது – 2

3. வெண்கல கதவு எல்லாம் உடைய போகுது
இரும்பு தாழ்ப்பாளும் முறிய போகுது – 2
பொக்கிஷமும் புதையலும் தான் திறக்க போகுது
அதைக்கண்டு என்மனமும் மகிழப்போகுது
மகிழப்போகுது மகிழப்போகுது – 2

Appa Sonna Vakugal Lyrics In English

Appa Sonna Vaakugal
Ellam Niraiyverumae – 3

Poi Solla Manushanallave
Manam Maara Manushanumalla
Avar Unakku Sonna Vaakku
Enakku Sonna Vaakku
Nam Sabaikku Sonna Vaakku
Ellame Niraiyvera Poguthu – 2

1. Chinnavan Aayiramaai Maarapogiraan
Siriyaavan Balatha Jaathi Aagapogiraan – 2
Theeviramaai Athai Seythu Mudikkapogira
Athai Kandu Enmanamum Magizhappoguthu
Magizhappoguthu Magizhappoguthu – 2

2. Saambalellam Singaaramaai Maarapoguthu
Un Thukkam Santhoshamaai Maarapoguthu – 2
Palaivanam Solai Vanamaai Maarapoguthu
Nee Vadicha Kannirallam Maarapoguthu
Maarapoguthu Ellame Maarapoguthu – 2

3. Venkala Kathavu Ellam Udaiya Pogututhu
Irumbu Thaazhpalaam Muriyapoguthu – 2
Pokkishamum Puthaiyalum Thaan Thirakka Poguthu
Athai Kandu Enmanamum Magizhappoguthu
Magizhappoguthu Magizhappoguthu – 2

Watch Online

Appa Sonna Vakugal MP3 Song

Appa Sonna Vaakugal Song Lyrics In Tamil & English

அப்பா சொன்ன வாக்குகள்
எல்லாம் நிறைவேறுமே – 3

Appa Sonna Vaakkugal
Ellam Niraiyverumae – 3

பொய் சொல்ல மனுஷனல்லவே
மனம் மாற மனுஷனுமல்ல
அவர் உனக்கு சொன்ன வாக்கு
எனக்குச் சொன்ன வாக்கு
நம்ம சபைக்குச் சொன்ன வாக்கு
எல்லாமே நிறைவேற போகுது – 2

Poi Solla Manushanallave
Manam Maara Manushanumalla
Avar Unakku Sonna Vaakku
Enakku Sonna Vaakku
Nam Sabaikku Sonna Vaakku
Ellame Niraiyvera Poguthu – 2

1. சின்னவன் ஆயிரமாய் மாறப்போகிறான்
சிறியவன் பலத்த ஜாதி ஆகப்போகிறான் – 2
தீவிரமாய் அதை செய்து முடிக்கப்போகிறார்
அதைக்கண்டு என்மனமும் மகிழப்போகுது
மகிழப்போகுது மகிழப்போகுது – 2

Chinnavan Aayiramaai Maarapogiraan
Siriyaavan Balatha Jaathi Aagapogiraan – 2
Theeviramaai Athai Seythu Mudikkapogira
Athai Kandu Enmanamum Magizhappoguthu
Magizhappoguthu Magizhappoguthu – 2

2. சாம்பலெல்லாம் சிங்காரமாய் மாறப்போகுது
உன் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறப்போகுது – 2
பாலைவனம் சோலைவனமாய் மாறப்போகுது
நீ வடிச்ச கண்ணீரெல்லாம் மாறப்போகுது
மாறப்போகுது எல்லாமே மாறப்போகுது – 2

Saambalellam Singaaramaai Maarapoguthu
Un Thukkam Santhoshamaai Maarapoguthu – 2
Palaivanam Solai Vanamaai Maarapoguthu
Nee Vadicha Kannirallam Maarapoguthu
Maarapoguthu Ellame Maarapoguthu – 2

3. வெண்கல கதவு எல்லாம் உடைய போகுது
இரும்பு தாழ்ப்பாளும் முறிய போகுது – 2
பொக்கிஷமும் புதையலும் தான் திறக்க போகுது
அதைக்கண்டு என்மனமும் மகிழப்போகுது
மகிழப்போகுது மகிழப்போகுது – 2

Venkala Kathavu Ellam Udaiya Pogututhu
Irumbu Thaazhpalaam Muriyapoguthu – 2
Pokkishamum Puthaiyalum Thaan Thirakka Poguthu
Athai Kandu Enmanamum Magizhappoguthu
Magizhappoguthu Magizhappoguthu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + ten =