Arpanithaen Ennai Unthan – அர்ப்பணித்தேன் என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Johnpaul Reuben, Catherine Sarah
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 11 Oct 2024

Arpanithaen Ennai Unthan Lyrics In Tamil

அர்ப்பணித்தேன் என்னை உந்தன் திருக்கரத்தில் நான்
தேவா என்னை பயன்படுத்திடுமே
இயேசப்பா உந்தன் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன் நான்
என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே

உங்க பிள்ளை நான்
உங்ககிட்ட ஓடி வருகிறேன்
அழகே என்னை நீர் அணைத்துக்கொள்ளுமே
உங்க பிள்ளை நான்
உங்ககிட்ட ஓடி வருகிறேன்
இயேசப்பா என்னை நீர் அணைத்துக்கொள்ளுமே

என் ஆசை நீர்தானே
என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே
என் பாசம் நீர்தானே
எந்தன் தஞ்சம் நீர்தானே – 2

1. உங்க கூட பேசி மகிழந்து
உங்க மடியில் தவழணும்
உம்மைபோல் மாற வேண்டுமே
(இயேசைய்யா) உங்க கூட பேசி மகிழ்ந்து
உங்க மடியில் அமரணுமே
உம்மைபோல் மாற வேண்டுமே

என் ஆசையெல்லாம் நீர் ஒருவர் தானே
உங்க பாதத்தில் தான் விழுந்து கிடக்கணுமே
என் ஆசையெல்லாம் என் இயேசு தானே
அவர் அன்பிலே தான் மூழ்கணுமே
(என் ஆசை…)

2. உங்க பிரசன்னமே என்னை தேற்றுமே
வாழ்நாள் முழுவதும் சுமந்து நடத்துமே
உங்க பிரசன்னமே என்னை தேற்றுமே
வாழ்கின்ற நாட்களில் அதுவே போதுமே

நான் நடக்கும் போது என்னுடன் வருகின்றீர்
என் கால்கள் சறுக்கும் போது
கிருபையால் தாங்குகிறீர் (சுமக்கின்றீர்) – 2
(என் ஆசை…)

Arpanithaen Ennai Unthan Lyrics In English

Arpanithaen Ennai Unthan Thirukaraththil Naan
Devaa Ennai Bayan Paduthidumae
Yesappa Unthan Paatham Amarnthuvittean Naan
Ennai Anaithu Kollumae

Unga Pillai Naan
Unga Kitta Oodi Varukirean
Alagae Ennai Neer Anaithukollumae
Unga Pillai Naan
Ungakitta Oodi Varukirean
Yesappa Ennai Neer Anaithukollumae

En Aasai Neerthanae
Ennai Anaithukollumae
En Paasam Neerthanae
Enthan Thanjam Neerthnae – 2

1. Unga Kooda Peasi Magilnthu
Unga Madiyil Thavazhanum
Ummai Poal Maara Veandumae
Yesaiya Unga Kooda Peasi Magilnthu
Unga Madiyil Amaranumae
Ummai Poal Maara Vendumae

En Aasaiyellam Neer Oruvar Thanae
Unga Paathaththil Than Vilunthu Kidakkanumae
En Aasaiyellaam En Yesu Thanae
Avar Anbilae Thana Moolganumae
(En Aasai…)

2. Unga Pirasannamae Ennai Theattrumae
Vaalnaal Muluvathum Sumanthu Nadathumae
Unga Pirasannamae Ennai Theattrumae
Vaalkintra Naatkalil Athuvae Pothumae

Naan Nadakkum Pothu Ennudan Varukintreer
En Kaalgal Sarukkum Pothu Kirubaiyaal
Thaangukireer Sumakkintreer – 2
(En Aasai…)

Watch Online

Arpanithaen Ennai Unthan MP3 Song

Technician Information

Sung By Catherine Sarah
Lyrics & Tune Johnpaul Reuben
Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben @Jes Production’s
Filmed By Jone Wellington

Acoustic, Electric & Bass Guitar’s – Richard Paul
Flute – Jotham
Backing Vocals – Shobi Ashika
Vocal Processing – Vijay Matthew
Mix & Mastering – Jerome Allan Ebenezer
Vocals, Flute, Backing Vocals – Recorded @Oasis Studio By Abishek

Missionary – Soundarajan Yercaud
Mua – Rini Roy
Cinematography & Editing Jone Wellington
Second Camera Karthik | Franklin
Asst By Louis Paul
Di Karthikish (Sara Studio)
Poster Design – Prince Joel
Location – Yercaud

Arpanithaen Catherine Sarah Song Lyrics In Tamil & English

அர்ப்பணித்தேன் என்னை உந்தன் திருக்கரத்தில் நான்
தேவா என்னை பயன்படுத்திடுமே
இயேசப்பா உந்தன் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன் நான்
என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே

Arpanithaen Ennai Unthan Thirukaraththil Naan
Devaa Ennai Bayan Paduthidumae
Yesappa Unthan Paatham Amarnthuvittean Naan
Ennai Anaithu Kollumae

உங்க பிள்ளை நான்
உங்ககிட்ட ஓடி வருகிறேன்
அழகே என்னை நீர் அணைத்துக்கொள்ளுமே
உங்க பிள்ளை நான்
உங்ககிட்ட ஓடி வருகிறேன்
இயேசப்பா என்னை நீர் அணைத்துக்கொள்ளுமே

Unga Pillai Naan
Unga Kitta Oodi Varukirean
Alagae Ennai Neer Anaithukollumae
Unga Pillai Naan
Ungakitta Oodi Varukirean
Yesappa Ennai Neer Anaithukollumae

என் ஆசை நீர்தானே
என்னை அணைத்துக்கொள்ளுமே
என் பாசம் நீர்தானே
எந்தன் தஞ்சம் நீர்தானே – 2

En Aasai Neerthanae
Ennai Anaithukollumae
En Paasam Neerthanae
Enthan Thanjam Neerthnae – 2

1. உங்க கூட பேசி மகிழந்து
உங்க மடியில் தவழணும்
உம்மைபோல் மாற வேண்டுமே
(இயேசைய்யா) உங்க கூட பேசி மகிழ்ந்து
உங்க மடியில் அமரணுமே
உம்மைபோல் மாற வேண்டுமே

Unga Kooda Peasi Magilnthu
Unga Madiyil Thavazhanum
Ummai Poal Maara Veandumae
Yesaiya Unga Kooda Peasi Magilnthu
Unga Madiyil Amaranumae
Ummai Poal Maara Vendumae

என் ஆசையெல்லாம் நீர் ஒருவர் தானே
உங்க பாதத்தில் தான் விழுந்து கிடக்கணுமே
என் ஆசையெல்லாம் என் இயேசு தானே
அவர் அன்பிலே தான் மூழ்கணுமே
(என் ஆசை…)

En Aasaiyellam Neer Oruvar Thanae
Unga Paathaththil Than Vilunthu Kidakkanumae
En Aasaiyellaam En Yesu Thanae
Avar Anbilae Thana Moolganumae
(En Aasai…)

2. உங்க பிரசன்னமே என்னை தேற்றுமே
வாழ்நாள் முழுவதும் சுமந்து நடத்துமே
உங்க பிரசன்னமே என்னை தேற்றுமே
வாழ்கின்ற நாட்களில் அதுவே போதுமே

Unga Pirasannamae Ennai Theattrumae
Vaalnaal Muluvathum Sumanthu Nadathumae
Unga Pirasannamae Ennai Theattrumae
Vaalkintra Naatkalil Athuvae Pothumae

நான் நடக்கும் போது என்னுடன் வருகின்றீர்
என் கால்கள் சறுக்கும் போது
கிருபையால் தாங்குகிறீர் (சுமக்கின்றீர்) – 2
(என் ஆசை…)

Naan Nadakkum Pothu Ennudan Varukintreer
En Kaalgal Sarukkum Pothu Kirubaiyaal
Thaangukireer Sumakkintreer – 2
(En Aasai…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Arpanithaen Catherine Sarah Song Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 9 =