Avar Kirubai Benny Joshua Song – அவர் கிருபை

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny Joshua
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 18 Jan 2025

Avar Kirubai Benny Joshua Song Lyrics In Tamil

தலைமுறை தாங்கும் அவர் கிருபை
தாங்கிடும் என்னை நடத்திடுமே
இயேசுவின் கண்களில் கிருபை கிடைத்ததால்
வாழ்கின்றேன் நான் வருஷம் முழுவதும் – 2

என்னை எழும்ப செய்பவர் உயர்த்துபவர்
என்னை என்றென்றும் வாழ வைப்பவர் – 2
கர்த்தர் செய்வதை கண்கள் காணும்
அவரின் கிருபையால் வாழ்க்கை பெருகும் – 2

1. காற்றை என் கண்கள் காணலையே
மழையும் என் வாழ்க்கை பார்க்கலையே – 2
வறண்டு போன என் வாழ்க்கையை
உந்தன் கிருபை கண்டதே
வாய்க்கால் ஒவ்வொன்றாய் நிரம்பிடுதே
உந்தன் தயவு பெரியதே
(என்னை எழும்ப…)

1000 Yearsu HIS Graceu
தாங்கிடும் என்னை நடத்திடுமே

2. அழிக்க நினைக்கும் மனிதரின் முன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவர் – 2
எதிர்த்து நிற்கும் எதிரியின் முன்
உயர்த்தி வைக்கும் தெய்வம் அவர்
தலைமுறை தலைமுறை அவர் இரக்கம்
என்னை சூழ்ந்துகொள்ளுமே
விலகி போகாமல் கடைசி வரை
என்னை வாழ வைக்குமே

Avar Kirubai Song Lyrics In English

Thalaimurai Thaangum Avar Kirubai
Thaangidum Ennai Nadathidumae
Yesuvin Kangalil Kirubai Kidaiththathaal
Vaazhkindren Naan Varusham Muzhuvathum – 2

Ennai Ezhumba Seibavar Uyarththubavar
Ennai Endrendrum Vaazha Vaippavar – 2
Karththar Seivathai Kangal Kaanum
Avarin Kirubayaal Vaazhkkai Perugum – 2

1. Kaatrai En Kangal Kaanalayae
Mazhayum En Vaazhkkai Paarkkalayae – 2
Varandu Pona En Vazhkkayai
Unthan Kirubai Kandathae
Vaaikkal Ovvondraai Nirambiduthae
Unthan Thayavu Periyathae
(Ennai Ezhumba…)

1000 Yearsu HIS Graceu
Thaangidum Ennai Nadathidumae

2. Azhikka Ninaikkum Manitharin mun
Vaazha Vaikkum Deivam Avar – 2
Ethirthu Nirkum Ethiriyin Mun
Uyarthi Vaikkum Deivam Avar
Thalaimurai Thalaimurai Avar Irakkam
Ennai Soozhnthukollumae
Vilagi Pogaamal Kadaisi varai
Ennai Vaazha Vaikkumae
(Ennai Ezhumba…)

Watch Online

Avar Kirubai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Benny Joshua
Music Arranged & Produced By John Paul Reuben @ Jpr Music Studios
Guitars – Keba Jeremiah
Veena – Punya Srinivas
Rhythm Programming & Vocal Processing – Godwin
Mixed & Mastered By Jerome Allan @ Joanna Studios
Backing Vocals – Shobi Ashika
Veena Recorded @ Tapas Studio By Anish Yuvani
Acoustic Guitar, Bass, Vocals & Backing Vocals Recorded @ Oasis Studio
By Prabhu Immanuel & Abishek Eliazer
Filmed & Edited By Jebi Christan @ Christan Studios
Assisted By Siby Cd
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters

Video Featuring
Tapes – Alan Mark Kevin & Thiru
Guitars – Franklin Simon
Bass – Blessen Sabu
Veena – Finny Simson
Produced By Eagle7 Media ©

Thalaimurai Thaangum Avar Kirubai Lyrics In Tamil & English

தலைமுறை தாங்கும் அவர் கிருபை
தாங்கிடும் என்னை நடத்திடுமே
இயேசுவின் கண்களில் கிருபை கிடைத்ததால்
வாழ்கின்றேன் நான் வருஷம் முழுவதும் – 2

Thalaimurai Thaangum Avar Kirubai
Thaangidum Ennai Nadathidumae
Yesuvin Kangalil Kirubai Kidaiththathaal
Vaazhkindren Naan Varusham Muzhuvathum – 2

என்னை எழும்ப செய்பவர் உயர்த்துபவர்
என்னை என்றென்றும் வாழ வைப்பவர் – 2
கர்த்தர் செய்வதை கண்கள் காணும்
அவரின் கிருபையால் வாழ்க்கை பெருகும் – 2

Ennai Ezhumba Seibavar Uyarththubavar
Ennai Endrendrum Vaazha Vaippavar – 2
Karththar Seivathai Kangal Kaanum
Avarin Kirubayaal Vaazhkkai Perugum – 2

1. காற்றை என் கண்கள் காணலையே
மழையும் என் வாழ்க்கை பார்க்கலையே – 2
வறண்டு போன என் வாழ்க்கையை
உந்தன் கிருபை கண்டதே
வாய்க்கால் ஒவ்வொன்றாய் நிரம்பிடுதே
உந்தன் தயவு பெரியதே
(என்னை எழும்ப…)

Kaatrai En Kangal Kaanalayae
Mazhayum En Vaazhkkai Paarkkalayae – 2
Varandu Pona En Vazhkkayai
Unthan Kirubai Kandathae
Vaaikkal Ovvondraai Nirambiduthae
Unthan Thayavu Periyathae
(Ennai Ezhumba…)

1000 Yearsu HIS Graceu
தாங்கிடும் என்னை நடத்திடுமே

1000 Yearsu HIS Graceu
Thaangidum Ennai Nadathidumae

2. அழிக்க நினைக்கும் மனிதரின் முன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவர் – 2
எதிர்த்து நிற்கும் எதிரியின் முன்
உயர்த்தி வைக்கும் தெய்வம் அவர்
தலைமுறை தலைமுறை அவர் இரக்கம்
என்னை சூழ்ந்துகொள்ளுமே
விலகி போகாமல் கடைசி வரை
என்னை வாழ வைக்குமே

Azhikka Ninaikkum Manitharin mun
Vaazha Vaikkum Deivam Avar – 2
Ethirthu Nirkum Ethiriyin Mun
Uyarthi Vaikkum Deivam Avar
Thalaimurai Thalaimurai Avar Irakkam
Ennai Soozhnthukollumae
Vilagi Pogaamal Kadaisi varai
Ennai Vaazha Vaikkumae
(Ennai Ezhumba…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Benny Joshua Song Lyrics, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Avar Kirubai Benny Joshua Song Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + nineteen =