En Thanjam Neere Song Lyrics – என் தஞ்சம் நீரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeeva R
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 27 Sep 2024

En Thanjam Neere Lyrics In Tamil

உன்னதமானவரே
உயர் மறைவினில் காத்திடுமே
உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்னை மறைத்து காத்திடுமே – 2

என் தஞ்சம் நீரே
என் அடைக்கலமே
நான் நம்பும் தேவன்
நீர் மாத்ரமே – 2
நான் நம்பும் தேவன்
நீர் மாத்ரமே

1. அனாதைகள் ஆதரவே
திக்கற்றோரின் புகலிடமே – 2
பிளவுண்ட கன்மலையே
புகலிடம் ஈந்திடுமே – 2
(என் தஞ்சம்…)

2. உம் நாமத்தினை நான் அறிந்ததினால்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2
உயர்ந்த அடைக்கலத்தில்
நீர் என்னை வைத்திடுவீர் – 2
(என் தஞ்சம்…)

En Thanjam Neere Song Lyrics In English

Unnathamanavarae
Uyar Maraivinil Kaththidumae
Unthan Siragugalin Nizhalil
Ennai Maraitthu Kaththidumae – 2

En Thanjam Neere
En Adaikkalamae
Nan Nambum Devan
Neer Maathramae – 2
Nan Nambum Devan
Neer Maathramae

1. Anaathaigalin Aaatharavae
Thikkattrorin Pugalidamae – 2
Pilavunda Kanmalayae
Pugalidam Eenthidumae – 2
(En Thanjam…)

2. Um Namaththinai Nan Arinthathinaal
Vetkappattu Povathillai – 2
Uyarntha Adaikkalaththil
Neer Ennai Vaiththiduveer – 2
(En Thanjam…)

Watch Online

En Thanjam Neere MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune: Jeeva R
Music arranged by Kingsly Davis
Rythm: Godwin
Guitars: Richard Ebenezer
Bass: Jeffry Suganthan
Harmony: Richard Ebenezer, Lydia John, Hannah John, Brein Branharm , Jason Victor
Vocal processing: Godwin
Voice Recorded @ Davis productions, CBE

Mixed and mastered by: Jerome Allen
Cinematography by Deva
Camera assist: Harish & Sabari
Edit and DI: Deva
Featuring:
Keys: Kingsley Davis
Guitar: Richard Ebenezer
Drums: Godwin
Bass: Jeffry Suganthan
Choir: Jairus Ashwin, Gideon, Hannah Shekinah, Heran Blessy, Esther Sharon, Ida Hepzibah
Thanking God for the wonderful work he has done. Thank God for all my friends and supporters.

Unnathamanavarae Uyar Maraivinil Lyrics In Tamil & English

உன்னதமானவரே
உயர் மறைவினில் காத்திடுமே
உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்னை மறைத்து காத்திடுமே – 2

Unnathamanavarae
Uyar Maraivinil Kaththidumae
Unthan Siragugalin Nizhalil
Ennai Maraitthu Kaththidumae – 2

என் தஞ்சம் நீரே
என் அடைக்கலமே
நான் நம்பும் தேவன்
நீர் மாத்ரமே – 2
நான் நம்பும் தேவன்
நீர் மாத்ரமே

En Thanjam Neere
En Adaikkalamae
Nan Nambum Devan
Neer Maathramae – 2
Nan Nambum Devan
Neer Maathramae

1. அனாதைகள் ஆதரவே
திக்கற்றோரின் புகலிடமே – 2
பிளவுண்ட கன்மலையே
புகலிடம் ஈந்திடுமே – 2
(என் தஞ்சம்…)

Anaathaigalin Aaatharavae
Thikkattrorin Pugalidamae – 2
Pilavunda Kanmalayae
Pugalidam Eenthidumae – 2
(En Thanjam…)

2. உம் நாமத்தினை நான் அறிந்ததினால்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2
உயர்ந்த அடைக்கலத்தில்
நீர் என்னை வைத்திடுவீர் – 2
(என் தஞ்சம்…)

Um Namaththinai Nan Arinthathinaal
Vetkappattu Povathillai – 2
Uyarntha Adaikkalaththil
Neer Ennai Vaiththiduveer – 2
(En Thanjam…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =