En Yesuvae En Nesarae – என் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Davidsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 28 Dec 2024

En Yesuvae En Nesarae Lyrics In Tamil

என் இயேசுவே என் நேசரே
நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – 2

நன்றியோடு உம்மை துதிக்கிறேன்
நாள்தோறும் உம்மை துதிக்கிறேன் – 2
நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
நடத்தின பாதைகள் அதிசயமே – 2

1. தயங்கின போது உந்தனின் கிருபை
தாங்கினதை என்னில் உணர செய்தீர்
நெருக்கத்தின் போது உந்தனின் அன்பு
நெருக்கமானதை ருசிக்க செய்தீர் – 1

தகப்பன் தன் பிள்ளையை சுமப்பது போல
இந்த நாள்வரையும் சுமந்து வந்தீர் – 2
(நன்றியோடு…)

2. உந்தனின் அன்பின் ஆழத்தை அறிய
உம் சமூகம் என்னை கொண்டு வந்தீர்
உந்தனின் மகிமை என்னிலே விளங்க
உம்மாவியாலே என்னை நிறைத்தீர் – 1

உந்தனின் வார்த்தையால் தினம் என்னை போஷித்து
உன்னத அனுபவம் எனக்கு தந்தீர் – 2
(நன்றியோடு…)

3. தாழ்விலே என்னை கண்ணோக்கி பார்த்து
தயவால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீர்
தகுதியே இல்லா என் நிலை அறிந்து
நீரே தகுதியாய் எனக்காய் நின்றீர் – 1

இன்று நான் காணும் மேன்மைகள் எல்லாம்
உந்தனின் கரங்களால் எனக்கு தந்தீர் – 2
(நன்றியோடு…)

En Yesuvae Song Lyrics In English

En Yesuvae En Nesare
Neer Seitha Nanmaigal Eralamae – 2

Nantriyodu Ummai Thuthikiraen
Nalthorum Ummai Thuthikiraen – 2
Neer Seitha Nanmaigal Eralamae
Ennai Nadathina Pathaigal Athisayamae – 2

1. Thayangina Pothu Unathanin Kirubai
Thaanginathai Ennil Unara Seitheer
Nerukkathin Pothu Unthanin Anbu
Nerukamanathai Rusikka Seitheer – 1

Thagappan Than Pillaiyai Sumappathu Pola
Intha Naal Varaiyum Sumanthu Vantheer – 2
(Nantriyodu…)

2. Unthanin Anbin Azhathai Ariya
Um Samugam Ennai Kondu Vantheer
Unthanin Magimai Ennilae Vilanga
Ummaaviyaalae Ennai Niraitheer – 1

Unthanin Varthaiyaal Thinam Ennai Poshiththu
Unnatha Anubavam Enakku Thantheer – 2
(Nantriyodu…)

3. Thaazhvilae Ennai Kannokki Paarthu
Thayavaal Ennai Uyarthi Vaitheer
Thaguthiyae Illa En Nilai Arinthu
Neere Thaguthiyaai Enakkai Nintreer – 1

Indru Naan Kaanum Menmaigal Ellaam
Unthanin Karangalal Enakku Thantheer – 2
(Nantriyodu…)

Watch Online

En Yesuvae En Nesarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics tune & Sung by Davidsam Joyson
Music & Arrangements – Immanuel Jacob
Guitars – Keba Jeremiah
Saxophone – Jotham
Drums – Renan Martins
Backing Vocal Arrangements – Richard’s Ebenezer
Backing Vocalists – Richard’s Ebenezer, Lydia John, Hannah John, Jason Victor
Vocal Processing – Godwin

Guitars Recorded @20Db studio by Hari
Saxophone Recorded @Tapas studio by Vijay Matthew
Backing Vocals Recorded @Davis Productions by Kingsley Davis
Vocal Recorded @Waveline Digi by Ben
Mixed & Mastered – Jerome Allan Ebenezer @Joanna Studio
DOP : Wellington Jones
Poster Design : Prince Joel
Set Work by Mervin (Pro Audio)
Light Arrangements by Pravin (Sincere Audio)
Thanks to FGPC Nagercoil

En Yesuvae Davidsam Joyson Song Lyrics In Tamil & English

என் இயேசுவே என் நேசரே
நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – 2

En Yesuvae En Nesare
Neer Seitha Nanmaigal Eralamae – 2

நன்றியோடு உம்மை துதிக்கிறேன்
நாள்தோறும் உம்மை துதிக்கிறேன் – 2
நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
நடத்தின பாதைகள் அதிசயமே – 2

Nantriyodu Ummai Thuthikiraen
Nalthorum Ummai Thuthikiraen – 2
Neer Seitha Nanmaigal Eralamae
Ennai Nadathina Pathaigal Athisayamae – 2

1. தயங்கின போது உந்தனின் கிருபை
தாங்கினதை என்னில் உணர செய்தீர்
நெருக்கத்தின் போது உந்தனின் அன்பு
நெருக்கமானதை ருசிக்க செய்தீர் – 1

Thayangina Pothu Unathanin Kirubai
Thaanginathai Ennil Unara Seitheer
Nerukkathin Pothu Unthanin Anbu
Nerukamanathai Rusikka Seitheer – 1

தகப்பன் தன் பிள்ளையை சுமப்பது போல
இந்த நாள்வரையும் சுமந்து வந்தீர் – 2
(நன்றியோடு…)

Thagappan Than Pillaiyai Sumappathu Pola
Intha Naal Varaiyum Sumanthu Vantheer – 2
(Nantriyodu…)

2.Unthanin Anbin Azhathai Ariya
Um Samugam Ennai Kondu Vantheer
Unthanin Magimai Ennilae Vilanga
Ummaaviyaalae Ennai Niraitheer – 1

உந்தனின் அன்பின் ஆழத்தை அறிய
உம் சமூகம் என்னை கொண்டு வந்தீர்
உந்தனின் மகிமை என்னிலே விளங்க
உம்மாவியாலே என்னை நிறைத்தீர் – 1

Unthanin Varthaiyaal Thinam Ennai Poshiththu
Unnatha Anubavam Enakku Thantheer – 2
(Nantriyodu…)

உந்தனின் வார்த்தையால் தினம் என்னை போஷித்து
உன்னத அனுபவம் எனக்கு தந்தீர் – 2
(நன்றியோடு…)

3. தாழ்விலே என்னை கண்ணோக்கி பார்த்து
தயவால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீர்
தகுதியே இல்லா என் நிலை அறிந்து
நீரே தகுதியாய் எனக்காய் நின்றீர் – 1

Thaazhvilae Ennai Kannokki Paarthu
Thayavaal Ennai Uyarthi Vaitheer
Thaguthiyae Illa En Nilai Arinthu
Neere Thaguthiyaai Enakkai Nintreer – 1

இன்று நான் காணும் மேன்மைகள் எல்லாம்
உந்தனின் கரங்களால் எனக்கு தந்தீர் – 2
(நன்றியோடு…)

Indru Naan Kaanum Menmaigal Ellaam
Unthanin Karangalal Enakku Thantheer – 2
(Nantriyodu…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − eleven =