Engal Kudumbathin Devanae – எங்கள் குடும்பத்தின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 5 Oct 2024

Engal Kudumbathin Devanae Lyrics In Tamil

வாரத்தின் முதலாம் நாளில்
உம்மை தேடி வந்தோம்
(எங்கள்) வாழ்கையின் ஆதாரம் நீரே
உந்தன் முகத்தை காண வந்தோம் – 2

எங்கள் குடும்பத்தின் தேவனே
உமக்கே நன்றி ராஜா
எங்கள் வாழ்கையின் நாயகனே
உமக்கே நன்றி ராஜா

1. சுக பெலன் ஜீவனை தந்து
வாழ வைப்பவரே
குறைவுகள் அனைத்தையும் நீக்கி
நன்மைகள் அளிப்பவரே – 2
எங்கள் காணிக்கையை ஏற்று கொள்ளும்
எங்கள் தகப்பனே
எங்கள் தேவைகளை சந்திக்கவே
நீர் போதுமானவரே – 2

2. அனுதின மன்னாவை தந்து
வழுவாமல் காப்பவரே
தடுமாறி விழுந்த போதும்
திரும்ப மன்னித்தீரே – 2
உம் பாதத்திலே கூடி உள்ளோம்
எங்கள் இயேசுவே
நாங்கள் சாட்சியாக வாழ்ந்திடவே
உம் வார்த்தைகள் போதுமே – 2

Engal Kudumbathin Devanae Song Lyrics In English

Vaarathin Mudhalaam Naalil
Ummai Thedi Vandhom
(Engal) Vaazhkaiyin Aadharam Neere
Undhan Mugathai Kaana Vandhom – 2

Engal Kudumbathin Devane
Umakke Nandri Raaja
Engal Vaazhkaiyin Naayagane
Umakke Nandri Raaja

1. Suga Belan Jeevanai Thandhu
Vaazha Vaippavarae
Kuraivugal Anaithaiyum Neeki
Nanmaigal Alippavare – 2
Engal Kaanikaiyai Etru Kollum
Engal Thagappane
Engal Thevaigalai Sandhikkave
Neer Pothumanavare – 2

2. Anudhina Mannaavai Thandhu
Vazhuvaamal Kaappavare
Thadumaarivizhuntha Podhum
Thirumba Manniththeere – 2
Um Paathathile Koodi Ullom
Engal Yesuve
Naangal Saatchiyaaga Vaazhnthidave
Um Vaarththaigal Pothume – 2

Watch Online

Engal Kudumbathin Devanae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Godson Gd Featuring ‪Joel Thomasraj‬
Special Thanks To Ps. Joel Thomasraj, Ps. Zac Robert, All My Friends And Families

Executive Producer – Diana Godson
Music Arranged & Produced By Calvin Immanuel
Drums – Renan Martins (united States)
Acoustic, Electric And Bass Guitar – Keba Jeremiah
Backing Vocals – Diaga (jenita Ancy, Tryphena, Cheruba Angeline, Angello Joshua) Arranged By Angello Joshua
Guitars & Vocals Recorded At Tapas Studio By Vijay Mathew
Godson Gd Vocal Recorded @ Bethel Records, Newzealand
Vocal Processing – Angello Joshua
Mix & Master – Uggioni Estúdio (brazil)

Video Production – Studio C
Shot By Cecil Samuel & Ajay Allen
Photography – Monish
Lighting Engineer – Joshwa Cooper
Edit & Di – Cecil Samuel
Designs – Prince Joel
Audio – Jubilo Live (rajesh & Jabaraj)
Video Featuring:-
Drums – Alan Mark Kevin
Electric Guitar – Prasanna Raj
Acoustic Guitar – Angello Joshua
Bass Guitar – Emmanuel Bernard
Backing Vocals – Jenita Ancy, Joyce, Eunice & Cheruba Angeline

Engal Kudumbathin Devanae Lyrics In Tamil & English

வாரத்தின் முதலாம் நாளில்
உம்மை தேடி வந்தோம்
(எங்கள்) வாழ்கையின் ஆதாரம் நீரே
உந்தன் முகத்தை காண வந்தோம் – 2

Vaarathin Mudhalaam Naalil
Ummai Thedi Vandhom
(Engal) Vaazhkaiyin Aadharam Neere
Undhan Mugathai Kaana Vandhom – 2

எங்கள் குடும்பத்தின் தேவனே
உமக்கே நன்றி ராஜா
எங்கள் வாழ்கையின் நாயகனே
உமக்கே நன்றி ராஜா

Engal Kudumbathin Devane
Umakke Nandri Raaja
Engal Vaazhkaiyin Naayagane
Umakke Nandri Raaja

1. சுக பெலன் ஜீவனை தந்து
வாழ வைப்பவரே
குறைவுகள் அனைத்தையும் நீக்கி
நன்மைகள் அளிப்பவரே – 2
எங்கள் காணிக்கையை ஏற்று கொள்ளும்
எங்கள் தகப்பனே
எங்கள் தேவைகளை சந்திக்கவே
நீர் போதுமானவரே – 2

Suga Belan Jeevanai Thandhu
Vaazha Vaippavarae
Kuraivugal Anaithaiyum Neeki
Nanmaigal Alippavare – 2
Engal Kaanikaiyai Etru Kollum
Engal Thagappane
Engal Thevaigalai Sandhikkave
Neer Pothumanavare – 2

2. அனுதின மன்னாவை தந்து
வழுவாமல் காப்பவரே
தடுமாறி விழுந்த போதும்
திரும்ப மன்னித்தீரே – 2
உம் பாதத்திலே கூடி உள்ளோம்
எங்கள் இயேசுவே
நாங்கள் சாட்சியாக வாழ்ந்திடவே
உம் வார்த்தைகள் போதுமே – 2

Anudhina Mannaavai Thandhu
Vazhuvaamal Kaappavare
Thadumaarivizhuntha Podhum
Thirumba Manniththeere – 2
Um Paathathile Koodi Ullom
Engal Yesuve
Naangal Saatchiyaaga Vaazhnthidave
Um Vaarththaigal Pothume – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 12 =