மேய்ப்பரே – Meiparae Ben Samuel Song Lyrics

Tamil Gospel Songs
Artist: Ben Samuel
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 14 Jan 2025

Meiparae Ben Samuel Song Lyrics In Tamil

நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
உண்மையாய் நடத்நினிரே – 2
விலகாமல் இருப்பவரே
கடைசி வரை இருப்பவரே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
எங்கள் ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை – 2

1. உள்ளும் புறமும் சென்றிடுவேன்
மேய்ச்சலை கண்டடைவேன் – 2
தண்ணீரண்டை நடத்துகின்றீர்
தாகம் தீர்க்கின்றீர் – 2
மேய்ப்பரே மேய்ப்பரே என்னை
நடத்திடும் மேய்ப்பரே – 2
ஆராதனை ஆரா…

2. மரணப்பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் – நான் – 2
உமது கோலும் உம் தடியும்
என்னை தேற்றிடுமே – 2
மேய்ப்பரே மேய்ப்பரே என்னை
நடத்திடும் மேய்ப்பரே – 2
ஆராதனை ஆரா…

Nalla Meippan Neer Thane Lyrics In English

Nalla Meippan Neer Thane
Unmaiyai Nadathineere – 2
Vilagamal Iruppavare
Kadaisi Varai Iruppavare – 2

Aarathanai Aarathanai
Engal Ayulellam Aarathanai – 2

1. Ullum Puramum Sendriduven
Meippal Kandadaiven – 2
Thanneerandai Nadathukindreer
Thagam Theerkkindreer – 2
Meyppare Meyppare Ennai
Nadathidum Meyppare – 2
Aarathanai Aara…

2. Maranappallathakkil Nadanthalum
Pollappukku Payappaden – Nan – 2
Umathu Kolum Um Thadiyum
Ennai Thetridume – 2
Meyppare Meyppare Ennai
Nadathidum Meyppare – 2
Aarathanai Aara…

Watch Online

Nalla Meippan Neerthane MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Dr. Ben Samuel
Feat. Johnathan Zechariah Samuel & Praisy Melonishia

Music Arranged & Programmed
By Stanley Stephen
Guitar – Godfray Immanuel
Flute – Pranam Kamlakar
Indian Slide Guitar – Amritanshu Dutta
Rhythm Programming – Arjun Vasanthan
Additional Keys – Daniel Hudson
Mixed & Mastered – Avinash Sathish (jovi Records)
Studio Engineers – Midhun (soundtown), Stanley (lighthouse Records)

Video Production By Daylight Pictures
Director Of Photography – Daniel Raj
Editing & Di – Chutharshan Yogi
Drone Pilot – Madhu Jp
Title Design – Chandlyan Ezra

Nalla Meippan Neer Thane Song Lyrics In Tamil & English

நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தானே
உண்மையாய் நடத்நினிரே – 2
விலகாமல் இருப்பவரே
கடைசி வரை இருப்பவரே – 2

Nalla Meippan Neer Thane
Unmaiyai Nadathineere – 2
Vilagamal Iruppavare
Kadaisi Varai Iruppavare – 2

ஆராதனை ஆராதனை
எங்கள் ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை – 2

Aarathanai Aarathanai
Engal Ayulellam Aarathanai – 2

1. உள்ளும் புறமும் சென்றிடுவேன்
மேய்ச்சலை கண்டடைவேன் – 2
தண்ணீரண்டை நடத்துகின்றீர்
தாகம் தீர்க்கின்றீர் – 2
மேய்ப்பரே மேய்ப்பரே என்னை
நடத்திடும் மேய்ப்பரே – 2
ஆராதனை ஆரா…

Ullum Puramum Sendriduven
Meippal Kandadaiven – 2
Thanneerandai Nadathukindreer
Thagam Theerkkindreer – 2
Meyppare Meyppare Ennai
Nadathidum Meyppare – 2
Aarathanai Aara…

2. மரணப்பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் – நான் – 2
உமது கோலும் உம் தடியும்
என்னை தேற்றிடுமே – 2
மேய்ப்பரே மேய்ப்பரே என்னை
நடத்திடும் மேய்ப்பரே – 2
ஆராதனை ஆரா…

Maranappallathakkil Nadanthalum
Pollappukku Payappaden – Nan – 2
Umathu Kolum Um Thadiyum
Ennai Thetridume – 2
Meyppare Meyppare Ennai
Nadathidum Meyppare – 2
Aarathanai Aara…

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 2 =