Nadathuvaar David Vijayakanth Song – நடத்திடுவார்

Tamil Gospel Songs
Artist: David Vijayakanth
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 14 Feb 2025

Nadathuvaar David Vijayakanth Song Lyrics In Tamil

கர்த்தர் என்னை நித்தமும் நடத்திடுவார்
மகா வறட்சியில் ஆத்துமாவை
திருப்தியாக்குவார் ( செழிப்பாக்குவார்)

என் எலும்புகளை நிணமுள்ளதாக்குவார்
வற்றாத நீரூற்றாய் மாற்றிடுவார் – 2
நீர் பாய்ச்சலான தோட்டத்தை போலாக்குவார்

உழைப்பின் பலனை உண்ண செய்வார்
நன்மைகள் வாழ்வில் நிகழ செய்வார்
தலைமுறைகளை காண செய்து
நலமும் அமைதியும் பெருக செய்வார்
ஆண்டவருக்கு அஞ்சி நடப்போம்
அவர் வழி நடந்து வாழ்ந்திருப்போம்
நாம் இஸ்ரவேலின் சமாதானம் சுதந்தரிப்போம்

வாழ்வின் பயணம் முடிந்திடுமே
முடிவில் துவக்கம் பிறந்திடுமே
இயேசுவை நம்பும் யாவருக்கும்
நம்பிக்கை வாழ்வில் நிலைத்திடுமே
கர்த்தருடைய நித்திய வீட்டில்
ஆனந்தமாய் அவருடனிருப்போம்
நாம் எல்லையில்லா வாழ்வை சுதந்தரிப்போம்

Nadathuvaar Song Lyrics In English

Karthar Ennai Nithamum Nadathiduvar
Magaa Varatchiyil Aathumaavai Thirupthiyakuvar
Magaa Varatchiyil Aathumaavai Sezhipakkuvar

En Elumbukalai Ninamullathaakuvar
Vatraatha Neerootrai Matriduvar – 2
Neer Paychalana Thotathai Polaakuvar

Uzhaipin Palanai Unna Seivar
Nanmaigal Vazhvil Nigazha Seivar
Thalai Muraigalai Kaana Seithu
Nalamum Amaithiyum Peruga Seivar
Aandavaruku Anji Nadappom
Avar Vazhi Nadanthu Vazhnthiruppom
Naam Isravelin Samathanam Suthantharipom

Vaazhvin Payanam Mudinthidume
Mudivil Thuvakkam Piranthidume
Yesuvai Nambum Yavarukkum
Nambikkai Vazhvil Nilaithidume
Kartharudaiya Nithiya Veettil
Anandamaai Avarudanirupom
Naam Ellayilla Vazhavai Suthantharipom

Watch Online

Nadathuvar MP3 Song

Technician Information

Song lyrics : Eva. David Vijayakanth
Composition: Eva. David Vijayakanth
Vocals : Eva David Vijayakanth, Dr Jacinth David, Karen, King and Kenu!

Music production and arrangement by Joshua Raghu (Rebel Records)
Keyboard programming by Joshua Raghu
Rhythm programmed and arranged by Livingston
Additional rhythm (satti dholka katta mollam band set) by Satti Sarath
Acoustic guitar by Keba
Bass guitar by Napier Naveen
Clarinet by Nathan
Trumpet by Viji
Mixing and mastering by Rahmathuallah (AH Studio)
Vocals recorded at 20db by Hari
Rhythm and guitars recorded at Tapas by Vijay Matthew
Bass, clarinet, trumpet recorded at Mystic Room by Mani Rathanam
Music advisor Praveen
Melodyne by Godwin

Video production by The Rebel Studios
Directed by Solomon Raghu
DOP – Jagadesh jayamani
Associate cinematographer – wilson
Art director – Sakthivel
Asst art directors – Isaac, Mugilan
Making video – Arun kumar
Video editing and Di – Solomon Raghu
Video Colourist – Rakesh
Publicity design – Thilip kumar (Toxy’s imagine)
Production manager – Joshua Raghu
Cast : Death scene, Hari, Vijaysanthi

Karthar Ennai Nithamum Nadathiduvar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் என்னை நித்தமும் நடத்திடுவார்
மகா வறட்சியில் ஆத்துமாவை
திருப்தியாக்குவார் ( செழிப்பாக்குவார்)

Karthar Ennai Nithamum Nadathiduvar
Magaa Varatchiyil Aathumaavai Thirupthiyakuvar
Magaa Varatchiyil Aathumaavai Sezhipakkuvar

என் எலும்புகளை நிணமுள்ளதாக்குவார்
வற்றாத நீரூற்றாய் மாற்றிடுவார் – 2
நீர் பாய்ச்சலான தோட்டத்தை போலாக்குவார்

En Elumbukalai Ninamullathaakuvar
Vatraatha Neerootrai Matriduvar – 2
Neer Paychalana Thotathai Polaakuvar

உழைப்பின் பலனை உண்ண செய்வார்
நன்மைகள் வாழ்வில் நிகழ செய்வார்
தலைமுறைகளை காண செய்து
நலமும் அமைதியும் பெருக செய்வார்
ஆண்டவருக்கு அஞ்சி நடப்போம்
அவர் வழி நடந்து வாழ்ந்திருப்போம்
நாம் இஸ்ரவேலின் சமாதானம் சுதந்தரிப்போம்

Uzhaipin Palanai Unna Seivar
Nanmaigal Vazhvil Nigazha Seivar
Thalai Muraigalai Kaana Seithu
Nalamum Amaithiyum Peruga Seivar
Aandavaruku Anji Nadappom
Avar Vazhi Nadanthu Vazhnthiruppom
Naam Isravelin Samathanam Suthantharipom

வாழ்வின் பயணம் முடிந்திடுமே
முடிவில் துவக்கம் பிறந்திடுமே
இயேசுவை நம்பும் யாவருக்கும்
நம்பிக்கை வாழ்வில் நிலைத்திடுமே
கர்த்தருடைய நித்திய வீட்டில்
ஆனந்தமாய் அவருடனிருப்போம்
நாம் எல்லையில்லா வாழ்வை சுதந்தரிப்போம்

Vaazhvin Payanam Mudinthidume
Mudivil Thuvakkam Piranthidume
Yesuvai Nambum Yavarukkum
Nambikkai Vazhvil Nilaithidume
Kartharudaiya Nithiya Veettil
Anandamaai Avarudanirupom
Naam Ellayilla Vazhavai Suthantharipom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Nadathuvar MP3 Song, christava padal, Tamil Christian worship songs, Nadathuvaar Song Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × two =