Nalla Thagappan Neer Thanaiya – நல்ல தகப்பன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Lucas Sekar
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 2 Sep 2024

Nalla Thagappan Neer Thanaiya Lyrics In Tamil

நல்ல தகப்பன் நீர் தான் ஐயா
நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தான் ஐயா
உம்மையன்றி எனக்கு யாரும் இல்ல – 2

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

நான் போகும் பயணம் தூரம் தூரம்
என்னை தேற்றிட ஒருவரும் எனக்கு இல்லப்பா – 2
நான் மயங்கி விழும் நேரத்துல – 2
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுத்தப்பா – 2

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

பூமியில வாழ்ந்தாலும் நீர் தான் ஐயா
பரலோகம் நான் சென்றாலும் நீர் தான் ஐயா – 2
துவக்கமும் முடிவும் நீர் தான் ஐயா (என்) – 2
கண்ணின் மணி போல் காத்திடுவீர் (என்னை) – 4

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

என் ஜீவனை பார்க்கிலும் உம் கிருபை
என் வாழ்நாள் முழுவதும் அது போதுமே – 2
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும் – 2
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 4

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

Nalla Thagappan Song Lyrics In English

Nalla Thagappan Neerthanaya
Nalla Meippan Neer Thaan Aiya
Ummaiyantri Enakku Yaarum Illa – 2

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

Naan Pogum Payanam Thooram Thooram
Ennai Theattrida Oruvarum Enakku Illaiyappa – 2
Naan Mayangi Vilum Nearathula – 2
Unga Kolum Thadiyum Ennai Theattruthappa – 2

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

Boomiyila Vaalnthalum Neer Thaan Aiya
Paralogam Naan Sentralum Neer Thaan Aiya – 2
Thuvakkamum Mudivum Neer Thaan Aiya – 2
Kannin Mani Poal Kaathiduveer (Ennai) – 4

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

En Jeevanai Paarkkilum Um Kirubai
En Vaalnaal Muluvathum Athu Pothumae – 2
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarum – 2
En Jeevanulla Naalellaam – 4

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

Watch Online

Nalla Thagappan Neer Thanaiya MP3 Song

Nalla Thagappan Neer Thanaiya Lyrics In Tamil & English

நல்ல தகப்பன் நீர் தான் ஐயா
நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தான் ஐயா
உம்மையன்றி எனக்கு யாரும் இல்ல – 2

Nalla Thagappan Neerthanaya
Nalla Meippan Neer Thaan Aiya
Ummaiyantri Enakku Yaarum Illa – 2

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

நான் போகும் பயணம் தூரம் தூரம்
என்னை தேற்றிட ஒருவரும் எனக்கு இல்லப்பா – 2
நான் மயங்கி விழும் நேரத்துல – 2
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுத்தப்பா – 2

Naan Pogum Payanam Thooram Thooram
Ennai Theattrida Oruvarum Enakku Illaiyappa – 2
Naan Mayangi Vilum Nearathula – 2
Unga Kolum Thadiyum Ennai Theattruthappa – 2

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

பூமியில வாழ்ந்தாலும் நீர் தான் ஐயா
பரலோகம் நான் சென்றாலும் நீர் தான் ஐயா – 2
துவக்கமும் முடிவும் நீர் தான் ஐயா (என்) – 2
கண்ணின் மணி போல் காத்திடுவீர் (என்னை) – 4

Boomiyila Vaalnthalum Neer Thaan Aiya
Paralogam Naan Sentralum Neer Thaan Aiya – 2
Thuvakkamum Mudivum Neer Thaan Aiya – 2
Kannin Mani Poal Kaathiduveer (Ennai) – 4

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

என் ஜீவனை பார்க்கிலும் உம் கிருபை
என் வாழ்நாள் முழுவதும் அது போதுமே – 2
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும் – 2
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 4

En Jeevanai Paarkkilum Um Kirubai
En Vaalnaal Muluvathum Athu Pothumae – 2
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarum – 2
En Jeevanulla Naalellaam – 4

உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை – 2

Umakkae Aarathanai
Umakkae Aarathanai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Lucas Sekar Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Nalla Thagappan Song Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 3 =