Tamil Gospel Songs
Artist: Alwin Thomas
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 17 Aug 2024
Nallavaru Yesu Vallavaru Lyrics In Tamil
நல்லவரு இயேசு வல்லவரு
நன்மைகளை தினம் தருபவரு
இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக
1. கையிட்டு செய்யும் வேலையெல்லாம்
ஆசிர்வதிப்பேன் என்று சொன்னாரு
பஞ்சத்துல நீ விதச்சதெல்லாம்
நூறாக பெருகும்படி செய்வாரு
இல்லாதவைகளெல்லாம் உனக்கு
இருக்கு என்பாரு
அட உண்மையில் இல்லையினா அத
உருவாக்கி தருவாரு
நல்லவரு இயேசு வல்லவரு
நன்மைகளை தினம் தருபவரு
இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக
2. கைதட்டி சிரிச்ச மனிதர்கள் (உறவுகள்) முன்
பலுகவும் பெருகவும் செஞ்சாரு
அசால்ட்டா பாத்த நண்பர்கள
ஒஹோன்னு பாராட்ட செஞ்சாரு
மூங்கில் தோட்டமூங்க
கொஞ்சம் late -அ வளருமுங்க
அப்புறம் பாத்திங்கனா
ரொம்ப Height -அ வளருமுங்க
நல்லவரு இயேசு வல்லவரு
நன்மைகளை தினம் தருபவரு
இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக
Nallavaru Yesu Vallavaru Song Lyrics In English
Nallavaru Yesu Vallavaru
Nanmaigalai Thina Tharubavaru
Isravelai Aaseervathikka
Ullathilae Thinam Thudippavaru
En Vaalvilum Aasikalai
Alli Alli Thinam Tharubavaru
Amukki Kulukki Sarinthu Vilumbadiyaga
Paathirangal Nirambi Vazhiyumpadiyaga
1. Kaiyittu Seiyum Vealaiyellaam
Aaseervathippean Entru Sonnaru
Panjathula Nee Vithachathellaam
Nooraga Perugumpadi Seivaaru
Illathavaokalaiyellaam Unakku
Irukku Enpaaru
Ada Unmaiyil Illaiyinaa Atha
Uruvakki Tharuvaaru – Nallavaru
2. Kaithatti Siricha Manithargal ( Uravugal) Mun
Palugavum Perugavum Senjaaru
Asaltta Paatha Nanbargala
Ohhonu Paaratta Senjaaru
Moongil Thottamunga
Konajm Late-a Valarumunga
Appuram Paathingana
Romba Height A Valarumnnga
Watch Online
Nallavaru Yesu Vallavaru MP3 Song
Technician Information
Lyric, Tune & Sung by Rev. Alwin Thomas
Partnered by Pas. Samuel Paul,
Grace New Life Church, Sydney
Music Arranged & Programmed – Alwyn M
Drum Programming – Godwin
Acoustic, Electric Guitars – Franklin Simon
Tape & Duff – Kiran, Sruthi
Tabla & Dolak – Venkat
Nadhaswaram – Bala
Backing Vocals – Rohith Fernandes, Neena Mariam, Preethi Emmanuel & Clement David
Recorded @ 20db Studio by Avinash Sathish, Hariharan
Tapas Studio by Anish Yuvani
Mixed and Mastered by Avinash Sathish @ Jovi Records.
Video featuring:
Keys: Alwyn M
Guitar: Franklin Simon
Sampling Pad: Godwin
Tapes: Blessen Sabu
Video credits:
Video Production by Christan Studios
Filmed & Edited by Jehu Christan, Siby CD
Edited by Jehu Christan
Schedule 1:
Lighting Engineer – Cooper Joshwa
Visual Op – Joyson
BTS – Sathya
Production Manager – Jacob Rajan, Eventster
Thanks to Bro. Paul Kolathur & Family and Ruah Family
Dance: Seenu & Team
Nallavaru Yesu Vallavaru Alwin Paul Song Lyrics In Tamil & English
நல்லவரு இயேசு வல்லவரு
நன்மைகளை தினம் தருபவரு
Nallavaru Yesu Vallavaru
Nanmaigalai Thina Tharubavaru
இஸ்ரவேலை ஆசிர்வதிக்க
உள்ளத்திலே தினம் துடிப்பவரு
என் வாழ்விலும் ஆசிகளை
அள்ளி அள்ளி தினம் தருபவரு
Isravelai Aaseervathikka
Ullathilae Thinam Thudippavaru
En Vaalvilum Aasikalai
Alli Alli Thinam Tharubavaru
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழும்படியாக
பாத்திரங்கள் நிரம்பி வழியும்படியாக
Amukki Kulukki Sarinthu Vilumbadiyaga
Paathirangal Nirambi Vazhiyumpadiyaga
1. கையிட்டு செய்யும் வேலையெல்லாம்
ஆசிர்வதிப்பேன் என்று சொன்னாரு
பஞ்சத்துல நீ விதச்சதெல்லாம்
நூறாக பெருகும்படி செய்வாரு
Kaiyittu Seiyum Vealaiyellaam
Aaseervathippean Entru Sonnaru
Panjathula Nee Vithachathellaam
Nooraga Perugumpadi Seivaaru
இல்லாதவைகளெல்லாம் உனக்கு
இருக்கு என்பாரு
அட உண்மையில் இல்லையினா அத
உருவாக்கி தருவாரு
Illathavaokalaiyellaam Unakku
Irukku Enpaaru
Ada Unmaiyil Illaiyinaa Atha
Uruvakki Tharuvaaru – Nallavaru
2. கைதட்டி சிரிச்ச மனிதர்கள் (உறவுகள்) முன்
பலுகவும் பெருகவும் செஞ்சாரு
அசால்ட்டா பாத்த நண்பர்கள
ஒஹோன்னு பாராட்ட செஞ்சாரு
Kaithatti Siricha Manithargal ( Uravugal) Mun
Palugavum Perugavum Senjaaru
Asaltta Paatha Nanbargala
Ohhonu Paaratta Senjaaru
மூங்கில் தோட்டமூங்க
கொஞ்சம் late -அ வளருமுங்க
அப்புறம் பாத்திங்கனா
ரொம்ப Height -அ வளருமுங்க
Moongil Thottamunga
Konajm Late-a Valarumunga
Appuram Paathingana
Romba Height A Valarumnnga
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,