Nano Karthavae Song Lyrics – நானோ கர்த்தாவே

Christian Songs Tamil
Artist: Johnsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 28 Feb 2025

Nano Karthavae Song Lyrics In Tamil

நானோ கர்த்தாவே உம்மை நம்பியுள்ளேன்
நீரே என் தேவன் என்று சொன்னேன்
அநேகர் சொல்லும் அவதூறைக் கேட்டேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

1. துக்கத்தினால் என் உள்ளம் வாடினது
துயரத்தால் என் கண்கள் கருத்தது – 2
சஞ்சலத்தால் என் நாட்கள் கழிந்தது
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

2. ஆகாதவன் என்று தள்ளப்பட்டேன்
செத்தவனைப் போல் நான் மறக்கப்பட்டேன் – 2
உடைந்த பாத்திரத்தைப்போல் நான் ஆனேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

3.என் காலம் உம் கரத்தில் என்று அறிவேன்
நீரே என் நம்பிக்கை என்று நான் சொல்வேன் – 2
நீர் வர இன்னும் நான் காத்திருப்பேன்
உம் நன்மை கண்டு நான் மகிழ்வேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

Naano Karthavae Lyrics In English

Naano Karthavae Ummai Nambi Ullaen
Neerae En Dhevan Endru Sonnaen
Anaegar Sollum Avadhoorai Kaettaen
Aanaalum Ummai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

1. Thukkathinaal En Ullam Vaadiththathu
Thuyaraththaal En Kangal Karuththathu – 2
Sanjalaththaal En Naatkal Kazhinththathu
Aanaalum Ummalai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

2. Aakaadhavan Endru Thallappattaen
Seththavaniaippol Naan Marakkappattaen – 2
Udaintha Paaththiraththai Pol Naan Aanaen
Aanaalum Ummalai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

3. En Kaalam Um Karaththil Endru Arivaen
Neerae En Nambikkai Endru Naan Sollvaen – 2
Neer Vara Innum Naan Kaaththiruppaen
Um Nanmai Kandu Naan Magizhvaen – 2
Naano Karththavae

Watch Online

Nano Karthavae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Johnsam Joyson “A David Selvam Musical”
Filmed & Edited by Jone Wellington

Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Veena : Subramanian Acoustic And Electric Guitars : David Selvam Flute , Solo Violin : David Selvam
Back Vocals : Priya Prakash, Hema, Sowmya, Helan Joys
Co-Ordinator :N.Ramanathan Recorded At Berachah Studios, Chennai.
Studio Engineer : Robin Vinith
StudioAssistant :Sasikumar Mixed And Mastered By David Selvam
Second Camera :Karthik Art Work : Louis Paul Poster Design Prince Joel

Nano Kaarthavae Lyrics In Tamil & English

நானோ கர்த்தாவே உம்மை நம்பியுள்ளேன்
நீரே என் தேவன் என்று சொன்னேன்
அநேகர் சொல்லும் அவதூறைக் கேட்டேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

Naano Karthavae Ummalai Nambi Ullaen
Neerae En Dhevan Endru Sonnaen
Anaegar Sollum Avadhoorai Kaettaen
Aanaalum Ummai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

1. துக்கத்தினால் என் உள்ளம் வாடினது
துயரத்தால் என் கண்கள் கருத்தது – 2
சஞ்சலத்தால் என் நாட்கள் கழிந்தது
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

Thukkathinaal En Ullam Vaadiththathu
Thuyaraththaal En Kangal Karuththathu – 2
Sanjalaththaal En Naatkal Kazhinththathu
Aanaalum Ummalai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

2. ஆகாதவன் என்று தள்ளப்பட்டேன்
செத்தவனைப் போல் நான் மறக்கப்பட்டேன் – 2
உடைந்த பாத்திரத்தைப்போல் நான் ஆனேன்
ஆனாலும் உம்மை நம்பியுள்ளேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

Aakaadhavan Endru Thallappattaen
Seththavaniaippol Naan Marakkappattaen – 2
Udaintha Paaththiraththai Pol Naan Aanaen
Aanaalum Ummalai Nambiyullaen – 2
Naano Karththavae

3.என் காலம் உம் கரத்தில் என்று அறிவேன்
நீரே என் நம்பிக்கை என்று நான் சொல்வேன் – 2
நீர் வர இன்னும் நான் காத்திருப்பேன்
உம் நன்மை கண்டு நான் மகிழ்வேன் – 2
நானோ கர்த்தாவே

En Kaalam Um Karaththil Endru Arivaen
Neerae En Nambikkai Endru Naan Sollvaen – 2
Neer Vara Innum Naan Kaaththiruppaen
Um Nanmai Kandu Naan Magizhvaen – 2
Naano Karththavae

Song Description:
Tamil gospel songs, Johnsam Joyson Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − 2 =