Ninaithu Paarkiren – நினைத்து பார்க்கிறேன்

Christian Worship Songs
Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries
Released on: 28 Feb 2025

Ninaithu Paarkiren Lyrics In Tamil

நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை
தியானிக்குறேன்
உம் தயவை

திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
துவங்கின காலங்களை
புரிந்து கொள்கிறேன்
உம் அன்பை

துவங்கினேன்
ஒன்றும் இல்லாமல்
திருப்தியாய்
என்னை நிறைத்தீர் – 2

நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – 2

1. தரிசனம் ஒன்றுதான்
அன்று சொந்தமே
கையில் ஒன்றும் இல்லை
அன்று என்னிடமே – 2

தரிசனம் தந்தவர்
என்னை நடத்தினீர்
தலைகுனியாமல்
என்னை உயர்த்தினீர் – 2

நீர் உண்மை உள்ளவர்

2. ஏங்கிப் பார்த்த நன்மைகள்
இன்று என்னிடமே
நிரம்பி வலியும் ஆசீர்
எனக்கு தந்தீரே – 2

குறைவிலும் உண்மையாய்
என்னை நடத்தினீர்
உம் கிருபை அளவில்லாமல்
பொழிந்திட்டீர் – 2

நீர் உண்மை உள்ளவர்

இதுவரை தாங்கின கிருபை
இனிமேலும் தாங்கிடுமே
இதுவரை சுமந்த கிருபை
இனிமேலும் சுமந்திடுமே – 4

நீர் உண்மை உள்ளவர்

Ninaithu Parkiren Song Lyrics In English

Ninaithu Paarkiren
Kadandhu Vantha Paathaigalai
Dhiyanikkuren
Um Thayavai

Thirumbip Paarkiren
Thuvangina Kaalagalai
Purindhu Kolgiren
Um Anbhai

Thuvanginen
Ondrum Illaamal
Thirupthiyaai
Ennai Niraiththeer – 2

Neer Unmai Ullavar
Nanmai Seipavar
Kadaisivarai Kaividaamal
Nadathi Selpavar – 2

1. Dharisanam Ondrudhaan
Andru Sondhamae
Kaiyil Ondrum Illai
Andru Ennidamae – 2

Dharisanam Thandhavar
Ennai Nadaththineer
Thalaikuniyaamal
Ennai Uyarththineer – 2

Neer Unmai Ullavar

2. Yaengip Paartha Nanmaigal
Indru Ennidamae
Nirambi Valiyum Aaseer
Enakku Thantheere – 2

Kuraivilum Unmaiyaai
Ennai Nadaththineer
Um Kirubai Alavillaamal
Polindhitteer – 2

Neer Unmai Ullavar

Ithuvarei Thaangina Kirubai
Inimeelum Thaangidume
Ithuvarei Sumantha Kirubai
Inimeelum Sumanthidume – 4

Neer Unmai Ullavar

Watch Online

Ninaithu Paarkiren MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Benny Joshua
Music Arranged & Produced By Stephen J Renswick @ Stevezone Productions
Guitars – Joshua Satya
Bass Guitar – John Praveen
Drum Programming – Stephen J Renswick
Flute – Nikhil Ram
Harmonies Arranged By – Joel Thomasraj
Mixed By Avinash Sathish @ Jovi Records
Mastered By – Rupendar Venkatesh @ Mixmagic Studios
Flute, Vocals Recorded @ Oasis Studio By
Prabhu Immanuel & Abishek Eliazer
Filmed & Edited By Jehu Christan @ Christan Studios
Associate & Stills – Siby Cd
Crew – Jonas Immanuel
Color Graded By Jebi Jonathan
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media

Ninaithu Parkiren Kadandhu Lyrics In Tamil & English

நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை
தியானிக்குறேன்
உம் தயவை

Ninaithu Paarkiren
Kadandhu Vantha Paathaigalai
Dhiyanikkuren
Um Thayavai

திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
துவங்கின காலங்களை
புரிந்து கொள்கிறேன்
உம் அன்பை

Thirumbip Paarkiren
Thuvangina Kaalagalai
Purindhu Kolgiren
Um Anbhai

துவங்கினேன்
ஒன்றும் இல்லாமல்
திருப்தியாய்
என்னை நிறைத்தீர் – 2

Thuvanginen
Ondrum Illaamal
Thirupthiyaai
Ennai Niraiththeer – 2

நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – 2

Neer Unmai Ullavar
Nanmai Seipavar
Kadaisivarai Kaividaamal
Nadathi Selpavar – 2

1. தரிசனம் ஒன்றுதான்
அன்று சொந்தமே
கையில் ஒன்றும் இல்லை
அன்று என்னிடமே – 2

Dharisanam Ondrudhaan
Andru Sondhamae
Kaiyil Ondrum Illai
Andru Ennidamae – 2

தரிசனம் தந்தவர்
என்னை நடத்தினீர்
தலைகுனியாமல்
என்னை உயர்த்தினீர் – 2

Dharisanam Thandhavar
Ennai Nadaththineer
Thalaikuniyaamal
Ennai Uyarththineer – 2

நீர் உண்மை உள்ளவர்

Neer Unmai Ullavar

2. ஏங்கிப் பார்த்த நன்மைகள்
இன்று என்னிடமே
நிரம்பி வலியும் ஆசீர்
எனக்கு தந்தீரே – 2

Yaengip Paartha Nanmaigal
Indru Ennidamae
Nirambi Valiyum Aaseer
Enakku Thantheere – 2

குறைவிலும் உண்மையாய்
என்னை நடத்தினீர்
உம் கிருபை அளவில்லாமல்
பொழிந்திட்டீர் – 2

Kuraivilum Unmaiyaai
Ennai Nadaththineer
Um Kirubai Alavillaamal
Polindhitteer – 2

நீர் உண்மை உள்ளவர்

Neer Unmai Ullavar

இதுவரை தாங்கின கிருபை
இனிமேலும் தாங்கிடுமே
இதுவரை சுமந்த கிருபை
இனிமேலும் சுமந்திடுமே – 4

Ithuvarei Thaangina Kirubai
Inimeelum Thaangidume
Ithuvarei Sumantha Kirubai
Inimeelum Sumanthidume – 4

நீர் உண்மை உள்ளவர்

Neer Unmai Ullavar

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =