Tamil Gospel Songs
Artist: Benny Joshua
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 28 Feb 2025
Ninaithu Parkiren Lyrics In Tamil
நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை
தியானிக்குறேன் உம் தயவை
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
துவங்கின காலங்களை
புரிந்து கொள்கிறேன்
உம் அன்பை
துவங்கினேன்
ஒன்றும் இல்லாமல்
திருப்தியாய்
என்னை நிறைத்தீர் – 2
நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – 2
1. தரிசனம் ஒன்றுதான்
அன்று சொந்தமே
கையில் ஒன்றும் இல்லை
அன்று என்னிடமே – 2
தரிசனம் தந்தவர்
என்னை நடத்தினீர்
தலைகுனியாமல்
என்னை உயர்த்தினீர் – 2
(நீர் உண்மை உள்ளவர்…)
2. ஏங்கிப் பார்த்த நன்மைகள்
இன்று என்னிடமே
நிரம்பி வலியும் ஆசீர்
எனக்கு தந்தீரே – 2
குறைவிலும் உண்மையாய்
என்னை நடத்தினீர்
உம் கிருபை அளவில்லாமல்
பொழிந்திட்டீர் – 2
(நீர் உண்மை உள்ளவர்…)
இதுவரை தாங்கின கிருபை
இனிமேலும் தாங்கிடுமே
இதுவரை சுமந்த கிருபை
இனிமேலும் சுமந்திடுமே – 4
(நீர் உண்மை உள்ளவர்…)
Ninaithu Paarkiren Song Lyrics In English
Ninaithu Paarkiren
Kadandhu Vandha Paadhaigalai
Dhyanikkiren Um Dhayavai
Thirumbi Paarkiren
Thuvangina Kalangalai
Purindhu Kolgiren Um Anbai
Thuvanginen Ondrum Illamal
Thripthiyai Ennai Niraitheer – 2
Neer Unmai Ullavar
Nanmai Seibavar
Kadaisi Varai Kai Vidaamal
Nadathi Selbavar – 2
1. Tharisanam Ondru Dhaan
Andru Sondhamey
Kaiyil Ondrum Illai
Andru Ennidamey – 2
Dharisanam Thandhavar
Ennai Nadathineer
Thalai Guniyamal
Ennai Uyarthineer – 2
(Neer Unmai Ullavar…)
2. Yengi Paartha Nanmaigal
Indru Ennidamey
Nirambi Vazhiyum Aasir
Enakku Thandeerey – 2
Kuraivilum Unmayaai
Ennai Nadathineer
Um Kirubai Alavillamal
Pozhindhiteer – 2
(Neer Unmai Ullavar…)
Idhuvarai Thangina Kirubai
Inimelum Thangidumey
Idhuvarai Sumantha Kirubai
Inimelum Sumandhidumey – 4
(Neer Unmai Ullavar…)
Watch Online
Ninaithu Parkiren MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune & Sung By Benny Joshua
Music Arranged & Produced By Stephen J Renswick @ Stevezone Productions
Guitars – Joshua Satya
Bass Guitar – John Praveen
Drum Programming – Stephen J Renswick
Flute – Nikhil Ram
Harmonies Arranged By – Joel Thomasraj
Mixed By Avinash Sathish @ Jovi Records
Mastered By – Rupendar Venkatesh @ Mixmagic Studios
Flute, Vocals Recorded @ Oasis Studio By
Prabhu Immanuel & Abishek Eliazer
Filmed & Edited By Jehu Christan @ Christan Studios
Associate & Stills – Siby Cd
Crew – Jonas Immanuel
Color Graded By Jebi Jonathan
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media
Ninaithu Parkiren Benny Joshua Song Lyrics In Tamil & English
நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை
தியானிக்குறேன் உம் தயவை
Ninaithu Paarkiren
Kadandhu Vandha Paadhaigalai
Dhyanikkiren Um Dhayavai
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
துவங்கின காலங்களை
புரிந்து கொள்கிறேன்
உம் அன்பை
Thirumbi Paarkiren
Thuvangina Kalangalai
Purindhu Kolgiren Um Anbai
துவங்கினேன்
ஒன்றும் இல்லாமல்
திருப்தியாய்
என்னை நிறைத்தீர் – 2
Thuvanginen Ondrum Illamal
Thripthiyai Ennai Niraitheer – 2
நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – 2
Neer Unmai Ullavar
Nanmai Seibavar
Kadaisi Varai Kai Vidaamal
Nadathi Selbavar – 2
1. தரிசனம் ஒன்றுதான்
அன்று சொந்தமே
கையில் ஒன்றும் இல்லை
அன்று என்னிடமே – 2
Tharisanam Ondru Dhaan
Andru Sondhamey
Kaiyil Ondrum Illai
Andru Ennidamey – 2
தரிசனம் தந்தவர்
என்னை நடத்தினீர்
தலைகுனியாமல்
என்னை உயர்த்தினீர் – 2
(நீர் உண்மை உள்ளவர்…)
Dharisanam Thandhavar
Ennai Nadathineer
Thalai Guniyamal
Ennai Uyarthineer – 2
(Neer Unmai Ullavar…)
2. ஏங்கிப் பார்த்த நன்மைகள்
இன்று என்னிடமே
நிரம்பி வலியும் ஆசீர்
எனக்கு தந்தீரே – 2
Yengi Paartha Nanmaigal
Indru Ennidamey
Nirambi Vazhiyum Aasir
Enakku Thandeerey – 2
குறைவிலும் உண்மையாய்
என்னை நடத்தினீர்
உம் கிருபை அளவில்லாமல்
பொழிந்திட்டீர் – 2
(நீர் உண்மை உள்ளவர்…)
Kuraivilum Unmayaai
Ennai Nadathineer
Um Kirubai Alavillamal
Pozhindhiteer – 2
(Neer Unmai Ullavar…)
இதுவரை தாங்கின கிருபை
இனிமேலும் தாங்கிடுமே
இதுவரை சுமந்த கிருபை
இனிமேலும் சுமந்திடுமே – 4
(நீர் உண்மை உள்ளவர்…)
Idhuvarai Thangina Kirubai
Inimelum Thangidumey
Idhuvarai Sumantha Kirubai
Inimelum Sumandhidumey – 4
(Neer Unmai Ullavar…)
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,