Settaigalil Maraithu Benny John Joseph Song

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 23 Oct 2024

Settaigalil Maraithu Lyrics In Tamil

செட்டைகளில் மறைத்து
காத்து கொள்வார்
சேனைகளின் கர்த்தரே
கடல் மேலே நடந்தாலும் காத்திடுவார்
சர்வ வல்லவரே – 2

வாக்குபண்ணினவர் நிறைவேற்றுவார்
வாக்கு மாறிடாதே சொன்னதை
செய்து முடித்திடுவார்
உண்மையுள்ளவரே

நடத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்
மேலே மேலே உயர்த்திடுவார் – 2

1. காற்றையும் கடலையும் அதட்டின தேவன்
உந்தன் கண்ணீரை காணாதிருப்பாரோ
வானமும் பூமியும் ஆள்கிறவர்
உந்தன் வலிகளை அறியாதிருப்பாரோ – 2
(வாக்கு…)

2. மரித்தோரை உயிரோடு எழுப்பினவர்
மனதின் பாரத்தை அறியாரோ
அகிலத்தை ஆழும் ஆண்டவரே
அனுதின தேவைகளை அறியாரோ – 2
(வாக்கு…)

Settaigalil Maraithu Kaththu Lyrics In English

Settaigalil Maraithu Kaathukolvaar
Senaigalin Karthare
Kadal Mela Nadandhalum Kathiduvar
Sarva Vallavare

Vaaku Paninavar Niraivetruvaar
Vaaku Maaridarae
Sonadhai Seidhu Mudithiduvar
Unmei Ullavarae

Nadathiduvar Ennai Kathiduvar
Melae Melae Yuarthiduvar

1. Kaatraiyum Kadalayum Adhatina Devan
Undhan Kanneerai Kaanadhirupaaro?
Vaanamum Boomiyum Aalgiravar
Undhan Valigalai Ariyadhiruparo – 2
(Vaaku…)

2. Marithorai Uyirodu Elupinavar
Manadhin Barathai Ariyaaro?
Agilathai Aalum Aandavare
Anudhina Thevaigalai Ariyaro? – 2
(Vaaku…)

Watch Online

Settaigalil Maraithu MP3 Song

Technician Information

Credits : Benny John Joseph, Featuring, Dr Joel Singh, Sarah Binu, Rachel Deborah, Felicia Grace, Sherlin Jenefa,Jason Paul, Christopher
Lyrics & Tune : Dr Joel Singh, Benny John Joseph

Music : Sam Jebastin
Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm : Derick Azirnoel
Mixed and Mastered by David Selvam
Backing: Friends In Faith – Rohith Fernandes, Daisy Ransom & Sarah Fernandez
Recorded at Oasis Studio by Prabhu Immanuel
Lyric Video & Designs: Jenikx

Settaigalil Maraithu Benny John Joseph Song Lyrics In Tamil & English

செட்டைகளில் மறைத்து
காத்து கொள்வார்
சேனைகளின் கர்த்தரே
கடல் மேலே நடந்தாலும் காத்திடுவார்
சர்வ வல்லவரே – 2

Settaigalil Maraithu Kaathukolvaar
Senaigalin Karthare
Kadal Mela Nadandhalum Kathiduvar
Sarva Vallavare

வாக்குபண்ணினவர் நிறைவேற்றுவார்
வாக்கு மாறிடாதே சொன்னதை
செய்து முடித்திடுவார்
உண்மையுள்ளவரே

Vaaku Paninavar Niraivetruvaar
Vaaku Maaridarae
Sonadhai Seidhu Mudithiduvar
Unmei Ullavarae

நடத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்
மேலே மேலே உயர்த்திடுவார் – 2

Nadathiduvar Ennai Kathiduvar
Melae Melae Yuarthiduvar

1. காற்றையும் கடலையும் அதட்டின தேவன்
உந்தன் கண்ணீரை காணாதிருப்பாரோ
வானமும் பூமியும் ஆள்கிறவர்
உந்தன் வலிகளை அறியாதிருப்பாரோ – 2
(வாக்கு…)

Kaatraiyum Kadalayum Adhatina Devan
Undhan Kanneerai Kaanadhirupaaro?
Vaanamum Boomiyum Aalgiravar
Undhan Valigalai Ariyadhiruparo – 2
(Vaaku…)

2. மரித்தோரை உயிரோடு எழுப்பினவர்
மனதின் பாரத்தை அறியாரோ
அகிலத்தை ஆழும் ஆண்டவரே
அனுதின தேவைகளை அறியாரோ – 2
(வாக்கு…)

Marithorai Uyirodu Elupinavar
Manadhin Barathai Ariyaaro?
Agilathai Aalum Aandavare
Anudhina Thevaigalai Ariyaro? – 2
(Vaaku…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 16 =