Thuthikkumpadi Ennai Yerpaduthi – துதிக்கும்படி என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Davidsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 3 Dec 2024

Thuthikkumpadi Ennai Yerpaduthi Lyrics In Tamil

துதிக்கும்படி என்னை ஏற்படுத்தி
துதிக்கும் பாடலை என்னில் வைத்தீர்
உண்மையாய் துதித்திடுவேன்
இயேசுவே துதித்திடுவேன்

ஆராதனை ஆராதனை ஆயுள் முடியும் வரை
ஆராதனை ஆராதனை ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆயுள் முடியும் வரை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆண்டவர் இயேசுவையே

1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்ய
விரும்பிடும் தெய்வமே
துதித்திடும் போது எங்கள் நடுவில்
இறங்கியே வந்திடுவீர்
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே (ஆராதனை)

2. துதித்திடும் போது உம் பிரசனத்தால்
எம்மை நிறைத்திடுவீர்
மலைகளை போன்ற துன்பம் எல்லாம்
மெழுகுபோல் உருகிடுமே
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே

3. பரிசுத்ததோடும் தாழ்மையோடும்
துதிகளை செலுத்திடுவேன்
(எல்லா) கனமும் மகிமையும் கடைசி வரை
உமக்கே செலுத்திடுவேன்
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே

Thuthikkumpadi Ennai Song Lyrics In English

Thuthikkumpadi Ennai Yerpaduthi
Thuthikkum Paadalai Ennil Vaitheer
Unmaiyaai Thuthiththiduven
Yesuvae Thuthiththiduven

Aaradhanai Aaradhanai Aayul Mudiyum Varai
Aaradhanai Aaradhanai Aandavar Yesuvukkae
Aaradhipaen Aaradhipaen Aayul Mudiyum Varai
Aardhipaen Aaradhipaen Aandavar Yesuvaiyae

1. Thuthigalin Maththiyil Vaasam Seyya
Virumbidum Deivamae
Thuthiththidum Pothu Engkal Naduvil
Irangiyae Vanthiduveer
Thuthiththu Uyarththiduvaen
Thooyavar Yesuvaiyae

2. Thuththidum Pothu Um Prasanathaal
Emmai Niraiththiduveer
Malaigalai Pontra Thunbam Ellam
Melugu Pol Urugidumae
Thuththiththu Uyarththiduvaen
Thooyavar Yesuvaiyae

3. Parisuththathodum Thaazhmaiyodum
Thuthigalai Seluththiduven
(Ella) Kanamum Magimaiyum Kadaisi Varai
Umakke Seluththiduven
Thuththithu Uyarthiduvaen
Thooyavar Yesuvaiyae

Watch Online

Thuthikkumpadi Ennai Yerpaduthi MP3 Song

Thuthikumpadi Ennai Yerpaduthi Lyrics In Tamil & English

துதிக்கும்படி என்னை ஏற்படுத்தி
துதிக்கும் பாடலை என்னில் வைத்தீர்
உண்மையாய் துதித்திடுவேன்
இயேசுவே துதித்திடுவேன்

Thuthikkumpadi Ennai Yerpaduthi
Thuthikkum Paadalai Ennil Vaitheer
Unmaiyaai Thuthiththiduven
Yesuvae Thuthiththiduven

ஆராதனை ஆராதனை ஆயுள் முடியும் வரை
ஆராதனை ஆராதனை ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆயுள் முடியும் வரை
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆண்டவர் இயேசுவையே

Aaradhanai Aaradhanai Aayul Mudiyum Varai
Aaradhanai Aaradhanai Aandavar Yesuvukkae
Aaradhipaen Aaradhipaen Aayul Mudiyum Varai
Aardhipaen Aaradhipaen Aandavar Yesuvaiyae

1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்ய
விரும்பிடும் தெய்வமே
துதித்திடும் போது எங்கள் நடுவில்
இறங்கியே வந்திடுவீர்
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே (ஆராதனை)

Thuthigalin Maththiyil Vaasam Seyya
Virumbidum Deivamae
Thuthiththidum Pothu Engkal Naduvil
Irangiyae Vanthiduveer
Thuthiththu Uyarththiduvaen
Thooyavar Yesuvaiyae

2. துதித்திடும் போது உம் பிரசனத்தால்
எம்மை நிறைத்திடுவீர்
மலைகளை போன்ற துன்பம் எல்லாம்
மெழுகுபோல் உருகிடுமே
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே

Thuththidum Pothu Um Prasanathaal
Emmai Niraiththiduveer
Malaigalai Pontra Thunbam Ellam
Melugu Pol Urugidumae
Thuththiththu Uyarththiduvaen
Thooyavar Yesuvaiyae

3. பரிசுத்ததோடும் தாழ்மையோடும்
துதிகளை செலுத்திடுவேன்
(எல்லா) கனமும் மகிமையும் கடைசி வரை
உமக்கே செலுத்திடுவேன்
துதித்து உயர்த்திடுவேன்
தூயவர் இயேசுவையே

Parisuththathodum Thaazhmaiyodum
Thuthigalai Seluththiduven
(Ella) Kanamum Magimaiyum Kadaisi Varai
Umakke Seluththiduven
Thuththithu Uyarthiduvaen
Thooyavar Yesuvaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 10 =