Tamil Gospel Songs
Artist: Joseph Aldrin
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 16 Feb 2025
Um Thaanam Thaan Lyrics In Tamil
1. இயேசு எனக்கு செய்த
நன்மைகள் நினைக்கும்போது
நன்றி கொண்டென் மனம் பாடிடுமே
ஸ்தோத்திர கானத்தில் பல்லவிகள்
இயேசுவே எந்தன் பிரியமே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே
உம் தானம் நான் அனுபவித்தேன்
உம் ஸ்நேகம் இனி மறப்பதில்லை
2. இயேசுவே உந்தன் அன்பை
ஏற்க நான் தள்ளிச் சென்றேன்
அன்று நான் அன்னியனாய்
அனாதயாய் அலைந்தேன்
இன்றோ உம் சொந்தமானேன்
3. என் ஜீவன் போய்விட்டாலும்
எனக்கதின் பாரம் இல்லை
எந்தனின் ஆத்மா நித்திய ஜீவன் பெற
இயேசுதான் ஏற்றுக்கொண்டார்
Um Thaanam Thaan Song Lyrics In English
1. Yesu Enakku Seitha
Nanmaigal Ninaikkum Pothu
Nandri Konden Manam Padidume
Sthothira Kanathil Pallavigal
Yesuve Enthan Piriyame
Neer Pothum En Vazhvile
Um Thanam Naan Anupavithen
Um Snegam Ini Marappathillai
2. Yesuve Unthan Anpai
Earka Naan Thalli Sendren
Andru Naan Anniyanaai
Anathaiyai Alainthen
Indro Um Sonthamanen
3. En Jeevan Poy Vittalum
Enakkathin Param Illai
Enthanin Aathma Nithiya Jeevan Pera
Yesu Than Eatru Kodaar
Watch Online
Um Thaanam Thaan MP3 Song
Technician Information
Original song : Nin Dhaanam Njan(Malayalam)
Composer & Lyricist : Wilson Chennanattil
Music : Stephen Jebakumar
Sung by Joseph Aldrin
Guitars : Keba Jeremiah
Strings recorded by Budapest Orchestra
Assisted by Colins
Drums : Vasanth David
Audio Engineers : Hari
Recorded at Stephen Studio & 20 db Sound Studio
Drum (Video Feature) : Alan Mark David
Mixed and Mastered by Abin Paul
Video Production by Christan Studios
Filmed & Edited by Jehu Christan & Siby CD
Production designs : Joshua Samuel
Yesuvae Enthan Piriyame Lyrics In Tamil & English
1. இயேசு எனக்கு செய்த
நன்மைகள் நினைக்கும்போது
நன்றி கொண்டென் மனம் பாடிடுமே
ஸ்தோத்திர கானத்தில் பல்லவிகள்
Yesu Enakku Seitha
Nanmaigal Ninaikkum Pothu
Nandri Konden Manam Padidume
Sthothira Kanathil Pallavigal
இயேசுவே எந்தன் பிரியமே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே
உம் தானம் நான் அனுபவித்தேன்
உம் ஸ்நேகம் இனி மறப்பதில்லை
Yesuve Enthan Piriyame
Neer Pothum En Vazhvile
Um Thanam Naan Anupavithen
Um Snegam Ini Marappathillai
2. இயேசுவே உந்தன் அன்பை
ஏற்க நான் தள்ளிச் சென்றேன்
அன்று நான் அன்னியனாய்
அனாதயாய் அலைந்தேன்
இன்றோ உம் சொந்தமானேன்
Yesuve Unthan Anpai
Earka Naan Thalli Sendren
Andru Naan Anniyanaai
Anathaiyai Alainthen
Indro Um Sonthamanen
3. என் ஜீவன் போய்விட்டாலும்
எனக்கதின் பாரம் இல்லை
எந்தனின் ஆத்மா நித்திய ஜீவன் பெற
இயேசுதான் ஏற்றுக்கொண்டார்
En Jeevan Poy Vittalum
Enakkathin Param Illai
Enthanin Aathma Nithiya Jeevan Pera
Yesu Than Eatru Kodaar
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,