Tamil Gospel Songs
Artist: Darwin Ebenezer
Album: Kiruba Vol 8
Released on: 15 Nov 2024
Ummai Pola Yarum Illa Lyrics In Tamil
உம்மைப் போல யாரும் இல்ல
உம்மைப் போல ஒரு தெய்வம் இல்ல
ஆற்றுபவரும் நீரே தேற்றுபவரும் நீரே
உம்மைப் போல யாரும் இல்ல – 2
வாழ்ந்தாலும் உமக்காகவே
மரித்தாலும் உமக்காகவே
உமக்காகவே உமக்காகவே
உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
1. தாயும் அல்ல தந்தையும் அல்ல சிருஷ்டித்தவர் நீரே
வாழ்வதும் எனக்காக அல்ல உமக்காகவே
உமக்காகவே உந்தன் மகிமையே
நான் பாடிடுவேன் எங்கும் புகழ்ந்திடுவேன்
2. ஆஸ்தி அல்ல அந்தஸ்தும் அல்ல ஜீவநதி நீரே
உம்மைக்கண்ட நாள் அன்று ஜீவன் பெற்றேனே
என்ன அன்பது இயேசு உந்தன் அன்பது
அழியாதது என்றும் மாறாதது
Ummai Pola Yaarum Illa Lyrics In English
Ummai Pola Yaarum Illa
Ummai Pola Oru Dheivam Illa
Aatrubavarum Neerae
Thaetrubavarum Neerae
Ummai Pola Yaarum Illa – 2
Vaazhndhaalum Umakkaagavae
Marithaalum Umakkaagavae
Umakkaagavae Umakkaagavae
Umakkaagathaan Vaazhgiraen
1. Thaayum Alla Thandhayum Alla
Srishtithavar Neerae
Vaazhvadhum Enakkaaga Alla
Umakkaagavae
Umakkaagavae Undhan Magimayae
Naan Paadiduvaen Engum Pugazhndhiduvaen
2. Aasthi Alla Andhasthum Alla
Jeeva Nadhi Neerae
Ummai Kanda Naal Andru
Jeevan Petraenae
Enna Anbadhu Yesu Undhan Anbadhu
Azhiyaadhadhu Endrum Maaraadhadhu
Watch Online
Ummai Pola Yarum Illa MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune, Composed & Sung – Pr. Darwin Ebenezer
Music – Br. Rufus
Director – Gideon Gopi
DOP – SD Livingston & Kiran Jarrod
Special Thanks to Judah worship center , Family and Friends
Ummai Pola Yarum Illa Song Lyrics In Tamil & English
உம்மைப் போல யாரும் இல்ல
உம்மைப் போல ஒரு தெய்வம் இல்ல
ஆற்றுபவரும் நீரே தேற்றுபவரும் நீரே
உம்மைப் போல யாரும் இல்ல – 2
Ummai Pola Yaarum Illa
Ummai Pola Oru Dheivam Illa
Aatrubavarum Neerae
Thaetrubavarum Neerae
Ummai Pola Yaarum Illa – 2
வாழ்ந்தாலும் உமக்காகவே
மரித்தாலும் உமக்காகவே
உமக்காகவே உமக்காகவே
உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
Vaazhndhaalum Umakkaagavae
Marithaalum Umakkaagavae
Umakkaagavae Umakkaagavae
Umakkaagathaan Vaazhgiraen
1. தாயும் அல்ல தந்தையும் அல்ல சிருஷ்டித்தவர் நீரே
வாழ்வதும் எனக்காக அல்ல உமக்காகவே
உமக்காகவே உந்தன் மகிமையே
நான் பாடிடுவேன் எங்கும் புகழ்ந்திடுவேன்
Thaayum Alla Thandhayum Alla
Srishtithavar Neerae
Vaazhvadhum Enakkaaga Alla
Umakkaagavae
Umakkaagavae Undhan Magimayae
Naan Paadiduvaen Engum Pugazhndhiduvaen
2. ஆஸ்தி அல்ல அந்தஸ்தும் அல்ல ஜீவநதி நீரே
உம்மைக்கண்ட நாள் அன்று ஜீவன் பெற்றேனே
என்ன அன்பது இயேசு உந்தன் அன்பது
அழியாதது என்றும் மாறாதது
Aasthi Alla Andhasthum Alla
Jeeva Nadhi Neerae
Ummai Kanda Naal Andru
Jeevan Petraenae
Enna Anbadhu Yesu Undhan Anbadhu
Azhiyaadhadhu Endrum Maaraadhadhu
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,